Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=olnu3o1yjyE

J chặn S lại, anh ta yêu cầu S hãy để A quay lại với anh. Anh nói anh thật sự cần A và anh yêu cô ấy thật lòng. Trong quá khứ anh đã gây cho A quá nhiều đau khổ nhưng giờ anh biết mình đã sai và anh thật sự muốn bù đắp cho A. Ngắt lời J, S nói, tốt, anh đã thật sự thấy được mình đã sai nhưng tất cả đã quá muộn, quá muộn để nói lời xin lỗi A và hơn hết bây giờ A là của anh. Nhưng J lại không màng tới những lời S vừa nói.

Anh mở trong vali ra những kỉ vật mà A đã giử lại tất cả. từ những bức thư mà anh gửi cho A đến những món đồ chơi khi còn nhỏ. Anh muốn khẳng định với S 1 điều, A luôn sống trong quá khứ, sống vói những kỉ niệm của 2 người. và điều đó có nghĩa cô vẫn còn yêu anh rất nhiều. A đã đúng, anh làm sai nhưng giờ anh biết mình muốn gì, điều anh ,muốn bây giờ là có thể quay lại với A. Anh tiếp tục nói, S là 1 người có địa vị, đức cao vọng trọng, anh có thể tìm bất cứ cô gái để làm vợ nhưng với anh, anh chỉ có mỗi A. anh không thể sống nỗi nếu thiếu A. anh khẳng định lại 1 điều, A không bao giờ yêu S cô chỉ coi S như bạn của mình.

Trong dinh thự ,A đang trong phòng của J, cô đang gấp quần áo và bỏ vào tủ cho anh. Khi cô quay ra thì chợt thấy trên giường có gì đó. Từng món kỉ vật được bày ra rải rác trên giường. cô tự hỏi ai có thể làm việc này chứ. Cô đã cất nó lại để quên đi cái quá khứ đau buồn đó, nhưng tại sao bây giờ lại có người mở nó ra và nhắc cho cô nhớ nó.

Tiếp tục cuộc nói chuyện của J và S, S khẳng định với J, A đã thay đổi cô không còn là A của ngày xưa nữa. nhưng J lại phủ nhận và nói A chấp nhận lấy S chỉ vì lời hứa với mẹ cô. S nhớ lại lúc A cầu xin anh giúp cô thực hiện lời hứa với mẹ lúc bên bờ suối. A đã cầu xin anh rất tha thiết. J lại nhấn mạnh mối quan hệ giữa A và S bây giờ chỉ dựa trên lời hứa với 1 người đã khuất chứ đó không phải tình yêu. J khẳng định lại 1 lần nữa A sẽ không bao giờ yêu anh giống như cô đã từng yêu J, và cũng chính vì điều đó đến bây giờ A vẫn không quên được J. J nói rằng chính DS cũng khuyên A hãy cưới J thay vì cưới S.S bàng hoàng khi nghe đươc điều đó anh không ngờ DS có thể làm như vậy.

J quỳ xuống chân S và nói, anh biết anh đã làm tổn thưng A rất nhiều, anh và A đã kết hôn với nhau từ khi mới lên 8 tuổi, làm sao có thể quên những kỉ niệm đẹp đẽ ấy 1 sớm 1 chiều được. Mặc dù A từ chối lời đềnghị của bà vì cô không muốn làm tổn thương S và như thế là bất công với S. Nhưng nếu miễn cưỡng như vậy không chỉ A mà S và J đều bị tổn thương. Cả 3 không 1 ai hạnh phúc cả, nếu S từ hôn với A thì anh sẽ giúp cô không còn cảm thấy áp lực về cuộc hôn nhân này nữa, điều đó sẽ giúp cho cuộc đời của cả 3 người không bị hủy hoại. J tiếp tục cầu xin S hãy từ hôn để giúp cuộc đời của anh và A, anh sẽ rất biết ơn S vì điều này. S đỡ J đứng dậy, từng câu từng chữ mà J vẫn cứ văng vẳng bên tai anh, còn J thì cứ tiếp tục cầu xin S.

Trở về nhà nhưng S vẫn không sao quên được những lời của J, anh xem lại đoạn phim quay lễ đính hôn. Anh dừng lại khi thấy khuôn mặt đầy căng thẳng, lưỡng lự của A lúc trao nhẫn cho anh.Sau đó, S nghĩ lại từng lời J, những lời nói A kết hôn là vì mẹ cô và lời khuyên của bà dành cho A. nhưng rồi anh lại tự trấn an mình rằng ngày hôm nay A đã thật sự hạnh phúc khi mà S đeo vòng chân cho cô, đó nhất định không phải là sự giả tạo mà cô cố thể hiện để S thấy.

Thế nhưng anh lại nhớ tới quyết định của A cho J lúc ở hội đồng làng, sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của A lúc J bị xe anh va phải, sự chăm sóc tận tình của A lúc J bị mất trí nhớ, và cuối cùng điều khiến anh băn khoăn nhất là việc A tha thứ cho J và cho phép anh ta về sống chung 1 nhà với cô. Cuối cùng anh lại nhớ tới bà nội, từ lúc bà tặng anh bộ payjama kurta trắng nhân dịp anh đến nhà bà lần đầu tiên.

Đến việc bà sắp đặt mọi thứ để anh có thể đến với A. nhưng bây giờ điều đó không còn đúng nữa vì J đã trở về. tình thương của 1 người bà dành cho cháu lại dấy lên trong lòng bà, ba mẹ của J có thể nhận lại con trai của mình, tất cả mọi người sẽ tha thứ cho J và A sẽ được hạnh phúc trở lại. Thế nhưng những việc đó sẽ không xảy ra vì rào cản duy nhất chính là anh.Những băn khoăn lo lắng hiện rõ trên gương mặt của anh.

Tập 23b: Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=if5PdyDrppU

Ghena đem trà lên cho J và đánh thức J dậy. J dậy và nghĩ đến cuộc gặp S ngày hôm qua. J cười và tự nói với bản thân là anh cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm hơn nhiều vì đã nói ra được nỗi lòng của mìn với S. Anh cũng đã chấp nhận hết tất cả những lỗi lầm đã gây ra vì thế bây giờ anh không còn cảm thấy tội lỗi hay hối tiếc điều gì nữa. J cầm tách trà lên định uống nhưng lại sực nhớ đến việc anh đã thay đổi số liệu trong bản dự thảo đường sắt khi anh ở văn phòng của S. J cảm thấy rất lo lắng. Đó là vấn đề mà anh chưa giải quyết. Anh không muốn giữ lại bất kì 1 việc làm sai trái nào nữa và anh cần phải giải quyết việc này. J quyết định sẽ nói với S và sau đó sẽ ra đi.

Dưới nhà, Ghena đang chải tóc cho Nandu. Người tổ chức đám cưới đem kế hoạch của đám cưới đến cho mọi người xem. Basant và Bharo có vẻ hào hứng nhưng Dadisa không mấy hứng thú. Người tổ chức trình bày về kế hoạch và sự bày trí trong tiệc cưới và hỏi ý kiến mọi người. Basant nói bản phác thảo trên giấy nhìn rất đẹp, người tổ chức tiếp lời bên ngoài trông sẽ còn đẹp hơn rất nhiều. Người cung cấp lương thực cũng đến và đưa danh sách những thức ăn cần chuẩn bị.

Basant xem qua 1 lượt và nói họ cần hỏi ý kiến bên phía chú rể những người cũng đang mong chờ từng phút để hoàn thành mọi thứ. Và ông quay qua hỏi Dadisa là bà có muốn thêm món nào ngoài những món Rajathan không. Bà trả lời 2 anh em quyết định là tốt nhất rồi. Basant hỏi thêm về món kem tuyết nữa. A đem trà lên cho mọi người còn Nandu thì chạy ra ngoài chơi. Nhìn A buồn bã. Bharo nói về kế hoạch đám cưới cho A nghe nhưng cô vẫn rất buồn. Ghena đến gần A và nhẹ nhàng nói cô không thể tin được mọi thứ lại nhanh đến vậy. Mói đây mà đã đến lễ Haldi của A rồi và không bao lâu nữa sẽ là đám cưới. A đánh trống lảng và nói cô cần lên sân thượng để lấy Amla (quả lí gai) để lau khô chúng và A rời đi.

Gia đình S đến. Mọi người đều vui vẻ chào đón, Dadi hài hước nói ông đến là để thưởng thức bữa sáng của A vì cả 2 con dâu của ông chẳng ai nấu ăn giỏi hết. Mọi người đều vui vẻ cười. Sau đó Dadi đến xem bản kế hoạch này trí trong tiệc cưới và nói trông rất là nghiêm trang. Basant hỏi S đâu sao k đến cùng mọi người. Mahi nói S đã đi công việc từ sớm và sẽ mau chóng đến đây thôi.

Tại đền

J đang đứng trước tượng thần Ganesha ngà nghĩ về những kỉ niệm của anh và A. Nhớ lần đầu tiên 2 người gặp nhau, nhớ lúc anh đeo vòng cho A, lúc anh bế cô khi cô bị trẹo chân, lúc anh nói I Love You với cô bà nhiều cái nhớ nữa. Anh chắp tay cầu nguyện và rời đền.

Người dịch: Hoàng Nguyệt Diệu

Tại Haveli

J đi ra khỏi phòng và đứng trên lầu nhìn xuống thấy mọi người đang sôi nổi bàn về đám cưới. Dadi trêu chọc Ira và Meenu. Ông nói bữa sáng mà Ghena chuẩn bị ngon quá. Nếu Ghena không cảm thấy phiền thì ông phải gửi 2 cô con dâu của ông đến để học cô 1 khóa nấu ăn mới được. Ira và Meenu thì ngạc nhiên còn Basant và Ghena thì cười. Mahi tiếp lời nói ông không cần làm vậy đâu vì sau đám cưới A sẽ về gia đình của mình và sẽ mở khóa đào tạo 2 mẹ. Như thế sẽ tốt hơn. Ai nấy nghe đều cười vui vẻ.

S buồn bã bước vào Haveli. Mọi người đều vui khi thấy S đến. J đứng trên lầu và cảm thấy lo lắng. Mọi người nói S ngồi nhưng anh từ chối và nói có chuyện quan trọng muốn nói với mọi người. Ghena nói cô sẽ đi gọi A nhưng S ngăn lại và nói k có A ở đây sẽ tốt hơn. Nếu k anh sẽ không thể nói ra những điều này được. Mọi người cảm thấy lo lắng. Ira hỏi S là có chuyện gì. S nói anh không thể chấp nhận hôn lễ và không muốn cưới A nữa. Tất cả đều sửng sốt. Đúng lúc đó A từ trên sân thượng xuống và nghe thấy những gì S nói.

Cô sốc đến nỗi làm đổ khay quả Amla trên tay. Tiếng động làm mọi người hướng về phía cầu thang. S đau khổ nhìn A. Ira lại gần S và nói hỏi điều gì đã khiến anh quyết định đột ngột như vậy. Dadi cũng giận dữ và nói anh xem hôn nhân là trò chơi à. Mahi cũng lại gần S và nói nhưng S không nói gì chỉ cúi mặt. Dadisa và J có vẻ vui mừng. Bharo nói đã có sự hiểu lầm gì hay họ đã làm gì khiến anh phật ý sao. S cúi mặt và ấp úng nói không ai làm điều gì sai hết chỉ là anh không thể mà thôi. Basant nói họ đã nghe rồi nhưng họ cần ở anh 1 lí do. S nói anh không thể nói được. Bharo nói vậy là đã có chuyện gì đó xả ra và yêu cầu S nói. Ira trách S vì hành động của anh và nói.

Hôm qua họ vừa gửi đi những tấm thiệp đầu tiên vây mà hôm nay anh lại đứng ở đây và nói mọi thứ phải dừng lại. S nói đôi khi 1 sự việc cần được hiểu đúng lúc, nếu là lúc khác thì có thể đã muộn. Anh vui vì anh đã hiểu ra đúng lúc và sẽ là sai nếu như đám cưới này tiếp tục. Anh xin lỗi vì điều anh làm sẽ khiến cả gia đình bị tổn thương và bẽ mặt. Bharo tức giận nói đám cưới chứ không phải trò con nít mà hôn nay anh muốn chơi rồi hôm khác lại không muốn nữa. Alok cũng tức giận và yêu cầu S nói lí do. Nhưng S nhất định k nói. A như không thể tin được và cô nghĩ đến hôm qua S mới nói yêu cô mà. Bharo nói là 1 người cha thì ông cần phải biết lí do của chuyện này là gì. S không được dấu ông điều gì hết. Ông biết rõ những đau đớn và thiệt thòi mà A phải chịu nhưng S đã đến giúp cô, hỗ trợ cô vượt qua mọi thứ. Giờ anh lại bỏ đi và không đi cùng A nữa. Vậy A đã làm gì sai ư. S nói chỉ là 2 người không hợp nhau, hoàn cảnh của anh và cô khác nhau, suy nghĩ cũng khác nhau nên anh không thể nào gắn bó với cô cả đời được.

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo GĐVN