Tập 22a: Link youtube: https://m.youtube.com/watch…

Cảnh 1: tại dinh thự Jaitsar

Bà nội đang suy nghĩ trong phòng. J bước vào hỏi bà có chuyện gì với bà. Bà lắc đầu không nói gì, nhìn sự buồn bã của bà và những giọt nước mắt, như hiểu được mọi chuyện, J bật khóc. Bà vẫn ko nói gì nhưng vẫn đặt tay lên đầu của J. Họ nghe thấy tiếng bước chân. Đó là Bhairon, người đang nhìn J một cách căm ghét. J không nói gì và rời đi. Bhairon bước vào và nói với bà rằng bên in ấn đã gửi thiệp cưới và họ phải đến đền với gia đình Alok vào ngày mai để chuyển lời mời đầu tiên tới thần Ganesha và xin phước lành. Bà bất lực gật đầu, trong khi đó J nghe được điều này từ sau cánh cửa và anh cảm thấy khó chịu.

Cảnh 2: nhà của SHIV ở jaitsar

Dadaji (ông nội S) đang hả hê về thiệp cưới do chính ông thiết kế, ông cho rằng nó rất hiếm gặp ở một người đàn ông quân sự. Alok trêu chọc ông, là ông đang tự khen cho thành quả của chính mình. Nhưng S lại ca ngợi ông nội rằng tấm thiệp thực sự rất đẹp.Mọi người đều cười vui vẻ, mẹ của S nhận xét rằng dù A chưa đến ở trong ngôi nhà nhưng bà đã cảm thấy rất phấn khích. Bà không thể tin được là bà sắp có con dâu, ông nội cũng nói ông sắp có đứa cháu dâu đầu tiên. Mahi đang ở cửa vào nói rằng anh cũng sắp có một người chị dâu. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy anh. Anh đi tới chào mọi người và xin phước lành.

Sau đó ngồi bên cạnh ông nội xem tấm thiệp. anh bắt đầu trêu chọc, anh nói chỉ có ông nội mới có thể có được cái cảm về nghệ thuật để làm ra được tấm thiệp tuyệt vời và sang trọng thế này. Ông nội nói rằng anh đang trêu chọc ông. Meenu hỏi Mahi rằng liệu anh có biết khi nào thì Sanchi sẽ về không. Anh nói ko biết, Meenu nói rằng nên gọi điện cho Sanchi để biết được khi nào cô sẽ về tham dự lễ cưới. trong khi Meenu định vào trong lấy cho Mahi Fav, masala chai và nan khatai (thức uống gì đó bên Ấn), anh ấy nói sẽ mời S chơi cờ.

Trong khi chơi cờ Mahi hỏi S về động thái đầu tiên. S bắt đầu nói về nước cờ nhưng bị Mahi ngắt lời. Mahi làm rõ rằng anh đang nói tới động thái đầu tiên trong tình yêu lãng mạn với A và hỏi S làm thế nào mà anh đề xuất được việc kết hôn với cô ấy. S bảo Mahi nên tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên Mahi bảo rằng anh đừng ngại và hỏi S chuyện gì đã xảy ra, cách mà anh chia sẻ cảm xúc của anh cho A. Khi không thấy S nói gì, Mahi nói rằng anh đã đồng ý kết hôn mà không thưởng thức sự lãng mạn ở giai đoạn giữa của tình yêu và hỏi liệu anh đã thú nhận tất cả tình yêu của anh với A. S nói rằng không nhất thiết phải như thế.

Mahi tiếp tục giải thích, như trích dẫn trong Naalogy, giống như một vận động viên bóng chày, anh phải mạnh dạn bày tỏ tất cả cảm xúc của mình, nếu nói lời yêu, tình yêu của anh sẽ có sự phát triển siêu nhanh. S hiểu được quan điểm của Mahi và nói rằng anh đã thực sự cố gắng để nói điều đó nhưng chưa lần nào làm được, và trong những lúc như thế anh không biết phải nói gì. Mahi nói rằng anh chỉ cần làm theo bản năng của mình, khi trái tim mình đập nhanh thì những lời yêu thương từ trong lòng mình sẽ được thổ lộ trước người mình yêu.

Nhưng anh phải trung thành với tính cách của chính mình, không được làm quá lố. Chỉ đơn giản là thú nhận tình cảm thật với cô ấy. S lúng túng . Mahi đùa rằng các cặp đôi sau khi cưới niềm vui thường giảm đi một nửa.Anh đưa ra đề nghị rằng S có thể tặng cho A một tấm thiệp, một bài hát trên Radio, hay tốt hơn là họ sắp đi tới đền, anh có thể mua cho A một món nữ trang để tặng cho cô ấy và nói rõ lòng mình. S vẫn bối rối làm sao để nói nhưng Mahi nhắc anh nếu ko nói bây giờ anh sẽ mất cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với A. Ngay lúc đó Ira nói với họ rằng đã đến lúc đến đền. Và họ rời đi cùng nhau.

Cảnh 3: Tại dinh thự thự nhà bà Kalyani

Mọi người đang chuẩn bị đến đền. Gehna cầm thiệp cưới, bà nội đi cùng với khuôn mặt nặng nề. Bhairon gọi A. A đang ở trên tầng đang đi xuống thì bị J chặn lại, anh muốn nói chuyện với A, nhưng trước khi anh có thể nói được điều gì đó với A thì Bhairon lại gọi A một lần nữa, cô buộc phải rời khỏi đó. A xuống nhà và cùng mọi người đi đến đền. J đứng đó một mình nhìn theo.

Cảnh 4: Ở đền
Bhairon và ông nội S lần lượt trình bày tấm thiệp cưới của họ dưới chân thần Ganeshas và âm thầm cầu xin phước lành, cầu hạnh phúc và thành công. Sau đó họ trao đổi thiệp cưới cho nhau. A và S mỉm cười với nhau trong sự vui vẻ . hai gia đình cùng chúc mừng nhau. A và S xin phước lành từ ông nội và bà nội. mặc dù bà đang khó chịu trong lòng nhưng vẫn nở nụ cười trên gương mặt. ông nội khi ban phước lành cho A nói đùa rằng ông không thể chờ đợi được lâu hơn nữa để có cô trong nhà của họ. Thầy tu đến và làm Tilak, Thali poojaki cho S, A và chúc phúc cho cặp vợ chồng.

Khi cả 2 gia đình đang chuẩn bị rời đi, Mahi đề xuất với A rằng cô đi xe của họ cùng với anh và S. A xin phép Bhairon, ông vui vẻ đồng ý. Sau khi 2 gia đình rời đi, S, A và Mahi đến chỗ xe jeep của S, bên cạnh đó là xe máy của Mahi. Mahi bỗng dưng kêu lên có 1 sự cố nhỏ với xe của S. lốp xe bị thủng và anh gợi ý rằng S có thể chở A bằng xe máy của mình và nháy mắt cho S biết đây là kế hoạch của anh. A đề nghị gọi xe jeep của Bhairon quay lại vì họ chưa đi xa nhưng Mahi nói rằng cô ko nên làm phiền họ.A và S có thể rời đi, anh sẽ ở lại để chữa lốp xe. A đề nghị rằng cô và S có thể chờ cùng anh cho đến khi nào sửa xong. Mahi giục A dừng suy nghĩ ấy lại và nói rằng cô có thể đi trên xe máy của mình. Anh kéo S sang 1 bên, đưa chìa khóa cho S và nói S ko được để mất cơ hội này, phải thú nhận cảm xúc thật của mình tới A. S lên xe, A theo sau. Khi họ lái xe đi Mahi vỗ vai và nói 1 kế hoạch tuyệt vời.

Cảnh 5: Trên đường

S đang lái xe, A ngồi sau xe. Vì những lần xóc mạnh bất thình lình trên đường mà theo bản năng A đặt tay lên vai S, nhưng sau đó cô ý thức được và rụt tay lại. S nói cô nên đặt tay lại. A ngượng ngùng làm theo Cả hai đều nở nụ cười, trên gương mặt của họ hiện rõ sự thích thú và hạnh phúc. (thiệt là lãng mạn quá đi)

 

Tập 22b: Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=T8Z-1RULQNw

Địa điểm: tại dinh thự và một vùng đất cao tại làng Jaistar

J đi xung quanh nhà, anh hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp của anh với A. Dù anh đi bất cứ đâu, Mandir (chỗ thờ thần linh theo đạo Hindu) hay căn phòng anh từng sống với A, những kỷ niệm vẫn luôn hiện hữu. Cuối cùng anh đến nhà kho, ở đó anh tìm thấy một chiếc vali. A đã cất đồ đạc cũ của anh vào đó và đặt nó ở đây. Anh mở nó ra và thấy được tờ giấy ly hôn, giọng của ông thẩm phán lúc công bố họ đã chính thức ly dị vẫn văng vẳng bên tai anh. sau đó anh tìm kiếm những thứ khác trong vali.

Trong khi đó S và A đang ngồi ở một tảng đá, A hỏi S tại sao anh lại đi vòng vòng rồi dừng ở đây. S nói anh muốn nói chuyện với cô. Ngay lúc đó S nhận được cuộc gọi từ Mahi. Mahi rất thất vọng vì S chưa nói đc gì với A. S lo lắng, anh cố gắng lựa chọn một chủ đề để nói với Anandi và anh đã nói chuyện về xe máy của Mahi. Anandi cảm nhận được sự lo lắng của S và hỏi anh liệu đó có thực sự là điều anh muốn nói. S nói rằng anh muốn dành chút thời gian riêng tư để nói chuyện với Anandi, anh lấy từ trong túi ra một hộp trang sức và đưa nó cho Anandi. Cùng lúc đó, J cũng lấy ra từ trong vali một hộp nữ trang, trong đó là vòng đeo chân mà anh đã tặng cho Anandi.

Anandi hỏi S lý do anh tặng quà là gì. S nói rằng nó đánh dấu cho một ngày thiêng liêng, đánh dấu cho sự bắt đầu. Với việc gửi tấm thiệp cưới tới thần Ganesha, một cuộc hôn nhân sẽ được diễn ra vào một ngày gần nhất. khi nghe S nói vậy, A rất hạnh phúc. S hỏi Anandi cho phép anh được đeo chúng vào chân cô. Trong khi đó tại Haveli, J nhớ lại khoảnh khắc lãng mạn lúc anh tặng Anandi Payal (vòng chân).

Anandi đồng ý với đề nghị của S, S đeo Payal vào chân cho A, ánh mắt nhìn A một cách trìu mến. sau khi S đeo xong, A cười tươi và khen rằng chúng rất đẹp. S cười. J cất chiếc vòng vào hộp, anh thấy bối rối nhưng rồi anh vẫn đưa mắt nhìn những thứ khác trong vali và một suy nghĩ táo bạo đang hiện ra. J nghĩ lí do mà Anandi vẫn bảo quản đồ đạc của a là vì trong tim Anandi vẫn còn yêu anh, và những gì anh nghĩ ngay từ đầu tất cả đều đúng. Tâm trí anh nhắc nhở cho anh biết điều anh cần làm lúc này là gì.

Khi Anandi đề xuất việc đi về, S nhớ lại lời khuyên của Mahi là anh nên thổ lộ lòng mình với A. S gọi A từ phía sau và nói rằng anh vẫn chưa nói với cô những gì anh muốn nói. A đứng lại và chờ S nói. S nói rằng, lần đầu tiên anh gặp Anandi anh không bao giờ nghĩ rằng anh và cô sẽ dành toàn bộ cuộc sống sau này cùng với nhau. Kể từ sau những lần gặp gỡ, mâu thuẫn có, tranh cãi có và sự khó chịu của cô với anh cũng có, nhưng anh biết rằng ở đâu đó trong trái tim mình anh đã bắt đầu thích cô. và khi bà nội ngỏ lời với anh rằng muốn anh kết hôn với A, anh mới đủ dũng khí để thú nhận tình cảm thật của anh đối với cô.S nói rằng anh chưa từng nói điều này trước đó, nhưng giờ đây anh sẽ nói. Anadi căng thẳng.

Trans: Thu Ha Editor: Nguyễn Linh Trang. Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 TodaytvPhim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv

S nói rằng lý do anh cưới cô không phải là do nghi lễ hay truyền thống mà là do anh đã hiểu được tình cảm của anh dành cho cô là như thế nào. S cuối cùng cũng nói “ I LOVE YOU” với Anandi. Anandi sững người, cô rất ngạc nhiên. Điều bất ngờ đó đem lại nụ cười ngọt ngào có chút xấu hổ trên khuôn mặt Anandi. Anandi rất xúc động, nước mắt cô trực tuôn trào vì hạnh phúc . S nói rằng Payal không chỉ là món nữ trang bình thường mà nó đánh dấu cho mối quan hệ của họ, tình yêu của họ sẽ tiếp tục cho đến mãi mãi, và anh sẽ không bao giờ rời bỏ cô, sẽ luôn luôn bên cô. Anandi mỉm cười và đi về hướng xe máy. S lo lắng hỏi A liệu tình cảm của anh có được đáp lại sao cô ko nói gì vs a. Anandi quay lại và nói rằng vòng chân thực sự rất là đẹp với ánh mắt long lanh và nụ cười tươi rạng rỡ trên khuôn mặt. Cả 2 im lặng sau đó, nhưng đều nở nụ cười rất hạnh phúc.

S chở A về nhà, sau khi anh rời đi Anandi nhìn theo từ phía sau và nở nụ cười.
Trên đường về nhà, S thấy rất vui và hạnh phúc. Nhưng sau đó anh dừng lại khi bị J đứng trước chặn đường. S xuống xe và hỏi J lí do mà anh bị chặn lại là gì. J nói rằng anh ta muốn nói chuyện với S về Anandi, rằng anh cần S trả A lại cho cuộc sống của mình. S bối rối. Màn hình đóng lại trên gương mặt của Shiv.

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo GĐVN