Tập 20:

https://www.youtube.com/watch?list=ELVIp0B29Z_Lg&v=k-5w4UIdqM4&app=desktop

S từ Haveli về, anh đang lái xe trên đường. S nhớ nụ cười của A, nhớ lúc anh và cô cưỡi ngựa, lúc A lấy khăn lau xoài trên cổ áo cho anh, lúc A mát xa đầu cho anh, A làm lễ Arti cho anh hôm sinh nhật, A nhảy, nhớ A trong ngày đính hôn (nhạc) và nhiều cái nhớ nữa. S tủm tỉm cười anh nhớ lúc anh thốt lời yêu A, S đang rất hạnh phúc. S thắng xe lại và tự nói với mình mất bao nhiêu thời gian để anh nhận ra là đã yêu A nhưng không bao giờ nói với cô ấy. Sau đó S cầm điện thoại và định gọi cho A và thú nhận là yêu A nhưng lại thôi và tự nhủ k thể bày tỏ tình cảm qua điện thoại Anh nên thổ lộ với A khi 2 người gặp nhau. S tự nói Mr Shivraj Shekhar hãy đợi thêm 1 tối nữa thôi ngày mai anh sẽ nói với A tình cảm của mình. S đang hân hoan trong niềm hạnh phúc cứ cười miết thôi.

Buổi sáng Tại Haveli

S đến và chạm chân Dadisa xin phước lành. S đưa cho bà 1 món quà nói do mẹ anh gửi tặng. Dadisa cảm ơn anh. S nhìn quanh tìm A và hỏi Dadisa A đâu rồi. A từ trong bếp ra với mâm trà trong tay và nói cô ở đây. S nhìn A đắm đuối và nhớ lại lúc anh nói yêu A. A hỏi S sao thế (vì anh cứ nhìn A không rời mắt như bị thôi miên ấy). S nói không sao và nghĩ hôm nay anh sẽ bày tỏ tình cảm với A.

Dadisa nói xin lỗi anh vì việc J đã đến lễ Arti hôm qua. Bà không nghĩ rằng J sẽ đến đó nhưng bà không thể làm gì hơn, bà không thể hỏi J là tại sao anh ta lại đến đó vì anh vẫn chưa khỏe. S nói không sao. Nandu và J đuổi nhau từ trên lầu xuống. J nhìn S và nghĩ đến những gì S nói hôm qua. Nandu cắt dòng suy nghĩ của J gọi J chơi cùng cậu. J nghiêm mặt nói Nandu không được nghịch nữa, thanh tra rất thích trừng phạt những người cư xử k đúng đắn đấy, j vừa nói vừa liếc nhìn S và hỏi có đúng k thanh tra.

Mọi người đều không vui khi nghe J nói như vậy trong khi S chỉ nhếch mép cười (vẫn đẹp) và nói J vẫn nhớ tất cả mọi thứ. J nói đúng vậy, làm sao anh có thể quên, đó là khoảng gian tồi tệ nhất trong cuộc đời anh, anh chưa bao giờ cảm thấy bị xúc phạm như thế, vì vụ việc đó (tông vào xe chú bán rau) anh đã phải ở trong tù cả đêm và chỉ 1 mình anh biết. S cười nửa miệng mọi người thì ngạc nhiên. J chợt nhận ra mình nói lố. Bharo nói bây giờ J đã nhớ hết rồi. J giả bộ đau đầu chóng mặt, nói với Bharo a chỉ nhớ ra được 1 chút kí ức nhỏ thôi. S chỉ biết ngồi cười, Bharo có vẻ khó chịu, A sửng sốt. Dadisa vui mừng đến chỗ J nói cảm tạ thần Devi. J nói 1 vài sự việc đã hiện ra trong trí nhớ của anh, J nhìn quanh và hỏi anh đang làm gì ở đây.

J nhớ là anh không được phép bước chân vào ngôi nhà này mà. Dadisa nói anh đã bị ốm, sốt rất cao và mất trí nhớ tạm thời. J vờ buồn bã nói số mệnh đang trêu đùa anh, khi anh không nhớ bất cứ điều gì anh được sống ở Haveli cùng với gia đình. Khi anh nhớ lại tất cả anh sẽ phải rời khỏi đây. Vì thế bây giờ anh phải đi. S vẫn giữ thái độ như thế và không nói gì. J bước đi NanduJ khóc chạy theo và ngăn J lại nói J đã hứa với cậu là sẽ k đi nữa và sẽ ở đây với mọi người mà. J nói anh đã hứa lúc anh không nhớ gì hết, bây giờ anh phải đi thôi. Ghena giữ Nandu lại và J chậm chậm rời khỏi nhà, mọi người nhìn theo J.

Basant ngăn J lại, J đứng lại. Basant quay qua nói Bharo hãy tha thứ cho J vì J đã hối hận về những sai lầm của mình, như bây giờ là k công bằng với J. Bharo không đồng ý. Basant nói tại sao Bharo lại khắt khe với con trai của mình quá vậy. J đã làm sai bao nhiêu thì cũng đã cố gắng bù đắp rồi. J đã làm việc ở cánh đồng của Naryan, J đã giúp dân làng cả ngày lẫn đêm để chống lại bệnh tật, J đã chăm sóc cho Nandu, vậy tại sao không thể tha thứ, không thể cho J 1 cơ hội và 1 vị trí trong ngôi nhà này. Bharo nói những gì J làm hiện tại không là gì so với nỗi đau mà J đã gây ra. Sau bao nhiêu việc sai trái đó ai biết được đằng sau những việc tốt này có chứa đựng sự ích kỉ của J trong đó hay không? Biết đâu đây chỉ là kế hoạch của J.

Bà nói Bharo đang nói cái gì vậy. Basant nói với Bharo: em vẫn nghi ngờ việc con trai em bị bệnh sao, em nói anh vô lí nhưng hãy nhìn lại bản thân em đi. Đã bao lâu rồi mà em vẫn giữ trong mình sự hận thù. Em sẽ mãi không nói chuyện với J, không chấp nhận J sao. Bharo nó trong ngôi nhà này và trong trái tim ông sẽ không có chỗ cho J. J không thể nào ở lại đây. J ngước lên nhìn mọi người. Basant nói với Bharo đây là nhà của mẹ, em có bao nhiêu quyền hạn trong ngôi nhà này thì anh cũng có bấy nhiêu.

Em không thể 1 mình quyết định J sẽ ở lại hay đi, mọi người quyết định J sẽ ở đây với chúng ta. Bharo nói được thôi vậy thì ông và A sẽ rời khỏi đây. Mọi người đều sửng sốt. J chạy vào và nói: mọi người đừng cãi nhau vì con, nhà này là của tất cả mọi người và con không được phép ở lại đây và con sẽ đi. A và Ba đừng bỏ đ, hãy ở lại đi. Con đã làm nhiều điều có lỗi với A và nếu A không thể tha thứ cho con con cũng k oán than điều gì vì con đã mất quyền được tha thứ. J quay đi, A đã ngăn lạ đến gần J và nói vì gia đình của cô và vì sự yên bình của cái nhà này cô sẽ tha thứ cho anh. Mọi người đều bất ngờ và bà thì cảm thấy vui.

Tập 20b:

https://www.youtube.com/watch?v=3wzk3ik-ai0&app=desktop

Tại Haveli

Dadisa cảm thấy xúc động khi A đã chịu tha thứ cho S. Bà cầu nguyện A sẽ luôn chín chắn như vậy. Bharo lại tỏ ra khó chịu và trách Dadisa đã khiến A phải trải qua đau đớn 1 lần nữa. Chỉ vì hạnh phúc của gia đình này mà A phải tha thứ cho J, cái người đã khiến cô phải đối mặt với bao nhiêu là nỗi đau và rắc rối mà không hề nghĩ rằng A đang mong muốn điều gì. A nói Bharo nói đúng và đó cũng chính là lí do khiến cô tha thứ cho J. Cô muốn đem lại hạnh phúc cho gia đình này, điều mà cô k có.

Nhưng vẫn còn lí do khác đó là A muốn mình được thanh thản. Bởi vì nếu cô còn đắm chìm trong quá khứ thì cô sẽ không thể bước tiếp được. Vậy nên cô sẽ tha thứ cho J để vết thương trong cô mau lành lại. Cô sẽ để quá khứ, điều đã làm tổn thương cô rất nhiều, ra đi cùng với tất cả kí ức về nó và kết thúc tất cả những gì liên quan đến J. Cô sẽ bắt đầu lại câu chuyện của cuộc đời mình với 1 quá khứ trong sạch (ý là không buồn đau á). J rơi nước mắt vì những gì A nói. S có vẻ hài lòng. Mọi người đều cảm thấy xúc động. A cố gắng thuyết phục Bharo tha thứ cho J nhưng ông không nói gì mà chỉ thở dài rồi bỏ về phòng.

Người dịch: Hoàng Nguyệt Diệu

Dadisa nhìn S và sau đó tiến về phía A. Bà ban phước lành cho cô và cầu nguyện cô sẽ luôn hạnh phúc. A cũng lên phòng. J nhìn theo A. Bà đến và nói với J. Giờ J đã quay về rồi nhưng anh cần phải sáng suốt chọn lựa và giữ cho mình hướng đi đúng đắn. Nói xong bà cũng bỏ lên phòng. Ghena và Basant vui mừng và lại động viên J. Nan đu ôm lấy J trong niềm vui sướng sau đó cả 3 cũng bỏ đi. Chỉ còn lại J và S ở đó.

S định ra về nhưng lại nán lại và nói với J, 1 người chỉ biết phạm sai lầm còn 1 người thì luôn luôn tha thứ nhưng J sẽ không bao giờ hiểu được điều này. Vì vậy J luôn làm tổn thương mọi người, những người luôn sẵn sàng tha thứ cho anh. S nói J hãy nhớ rằng bây giờ anh đang bắt đầu 1 cuộc sống mới. Cơ hội mà anh có được là từ những người mà anh đã làm tổn thương nhiều nhất nên đừng bao giờ quên điều đó. Hãy luôn khiêm tốn và thật thà đừng bao giờ để cái tôi của mình lấn át. S nói xong và bỏ đi nhưng những lời S nói vẫn còn văng vẳng bên tai J.

J nhìn quanh nhà vào mọi kí ức từ khi anh còn nhỏ đến lúc a đưa Gr về nhà lại ùa về. J tưởng tượng A đang đứng trên cầu thang cười với anh và ra dấu cho anh đi theo. J lên sân thượng và thấy A đang đứng trước lan can và nhìn xuống dưới. J nhớ đến kỉ niệm của anh và A ở đây. J đến và chạm tay lên vai A. A quay lại và khóc, J đưa tay lên lau nước mắt cho cô thì cô biến mất. Hóa ra chỉ là ảo giác. J trở về với thực tại và thấy A đang đứng và nhìn xuống dưới thật. A đi quay vào, J vội vàng nấp đi. Sau khi A đi khỏi J đến chỗ xích đu và lại nhớ đến kí ức cùng A. J nhớ lúc A đã ủng hộ anh và giúp anh thuyết phục Bharo cho anh đi học bác sĩ, lúc anh từ chối A để đến với Gr, lúc anh nguyền rủa cô khi Gr sảy thai và còn nhiều kí ức nữa. J khóc nghĩ đến lúc A nói lời tha thứ cho anh. J cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm nhất là sự vô tình trong cách cư xử của anh dành cho A và những nỗi đau mà A đã phải trải qua. J quyết tâm sửa chữa lỗi lầm và xin A 1 cơ hội nữa để a có thể mang lại hạnh phúc cho cô, điều mà cô xứng đáng được nhận. Nhưng J lại k thể lấp đầy cuộc sống của mình với thật nhiều màu sắc và đem lại cho A 1 cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. J muốn quay lại với A và muốn được cô chấp nhận 1 lần nữa.

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

thao24h | Theo GĐVN