Bharo cố gắng gọi cho A mà k được. Dadisa và Bharo đều cảm thấy lo lắng vì thời tiết xấu mà A còn chưa về nhà. Bharo chắc chắn lúc này S và A đang ở cùng nhau, bà nói đó là cơ hội tốt để 2 đứa gần nhau và hiểu nhau hơn. Vì vậy 2 người cũng bớt lo lắng.

Tại nhà hoang

S thắp đèn lên (đèn A tìm thấy). A nói với S cô biết là ở những nơi mà điện không ổn định như vậy thì chắc chắn có đèn cầy ở đâu đó. S nhìn A (đắm đuối luôn) anh thấy có mạng nhện bám trên đầu cô và chậm rãi đưa tay lên để gỡ xuống như thể anh vuốt má A vậy. Điều đó khiến A cảm thấy ngại ngùng (dễ thương quá). S hỏi A về hộp thức ăn. A nói cô để trong xe mất rồi. S nhận mình sẽ đi lấy nó nhưng A nói để cô đi và cuối cùng 2 người thống nhất sẽ cùng nhau ra lấy.

Người dịch: Hoàng Nguyệt Diệu

S đưa bàn tay của anh ra, A nhẹ nhàng đặt bàn tay nhỏ nhắn của mình vào lòng bàn tay S. 2 người nắm tay nhau nhìn nhau rất hạnh phúc và họ cùng ra xe lấy đồ ăn. Trong lúc trở lại nhà hoang A bị trượt chân và cổ chân bị trẹo, đau khiến A không đi tiếp được. S đưa hộp đồ ăn cho A cầm và anh bế cô lên (nhạc). 2 người trao nhau ánh mắt dịu dàng và S đưa A vào nhà. S xem lại cổ chân cho A. A có vẻ ngại và nói không sao. S nhẹ nhàng xoay cổ chân của cô và nói chuyện với cô làm cô xao lãng sau đó nắn lại cổ chân lúc cô không để ý.

Lúc đó có vẻ A đau nên cô kêu lên nhưng S nói A hãy thử cử động cổ châm xem sao. A làm theo và không còn thấy đau nữa. S chọc A đòi cô trả công, A nói vậy cô sẽ giữ anh ở bệnh viện để anh có thể giúp đỡ mọi người và cho họ lời khuyên. A và S sau đó mở hộp thức ăn ra, đồ ăn còn ít nên A có ý muốn nhường cho S nhưng anh không chịu và muốn A ăn cùng. 2 người chia nhau phần thức ăn và cùng nhau ăn.

Tại bệnh viện

1 cậu học sinh gấp gáp chạy vào gọi J và nói Nandu bị ngất trên đường đến trường. J vội vàng chạy theo cậu học sinh đó.

 

Tại Haveli

Gia đình A và S cùng Meenu đang xem ngày cho đám cưới của S và A. Dadisa hỏi thầy ngày nào là ngày tốt để tổ chức đám cưới cho A và S. Thầy nói sau lễ Diwali là thời gian tốt nhất. Tất cả nọi người đều rất vui khi nghe điều đó nhưng A có chút gì đó đượm buồn. Meenu nói sẽ về thông báo lại với gia đình. Dadisa nói bà và gia đình cũng sẽ bàn bạc với nhau. Thầy nói chen vào là trước lễ thì cả 2 nhà không được làm gì hết (nhạc hơi sợ). Đúng lúc đó J bế Nandu vào và gọi Dadisa.

Tất cả mọi người đều sửng sốt khi thấy anh và Nandu, mọi người đứng dậy đi về phía J và hỏi dồn anh đã có chuyện gì xảy ra. J trả lời Nandu bị sốt nhưng hiện tại trong bệnh viện không còn giường nào trống hết. Nandu yếu ớt nói muốn J ở lại chăm sóc mình. Meenu nghe thấy và có vẻ không vui. Mọi người đưa Nandu lên lầu, cả Meenu và S cũng lên theo. J đặt Nandu nằm xuống và nói mọi người chuẩn bị cho anh thau nước. A vội vàng đi lấy. Meenu có vẻ khó chịu. Ghena khóc vì lo lắng cho Nandu. J nói bệnh này rất dễ lây và nói mọi người nên đi xuống dưới. Mọi người đi xuống dưới. Basant nói chuyện với J, J hứa là sẽ không làm điều gì gây phiền hà đến mọi người. Sau đó Basant cũng đi xuống.

S và Meenu đi về, ra đến cửa Meenu nói bà nghĩ rằng J không nên được chấp nhận ở lại trong ngôi nhà này. S nói anh đồng ý với Meenu nhưng đây là trường hợp khẩn cấp và Nandu thì không muốn ai chăm sóc cho mình ngoài J. Meenu trầm tư và 2 người cùng nhau ra về.
Bharo về thấy mọi người ai cũng ủ rũ, Ghena thì khóc nên hỏi có chuyện gì xảy ra. Lúc đó J từ trên lầu đi xuống. Bharo thấy J liền tức giận và định chạy lên lôi anh ra ngoài nhưng mọi người ngăn lại và giải thích về tình trạng của Nandu. Nhưng Bharo nói còn LS cơ mà. Ghena nói Nandu không chịu để ai chăm sóc cho mình ngoài J hết. Lúc đó Bharo mới miễn cưỡng cho J ở lại.

Tập 17b http://m.youtube.com/watch…

Tại Haveli (nhạc nền)

Ghena mang nước lên cho J để chườm mát cho Nandu. Ghena nhẹ nhàng vuốt trán Nandu. Ghena cảm thấy lo lắng nhìn qua J. J gật đầu với Ghena ý nói mọi chuyện sẽ ổn thôi. Dadisa đang chắp tay cầu nguyện. J tiếp tục chườm mát cho Nandu và ghi lại từng nhiệt độ ở từng thời điểm vào bảng theo dõi. Bharo đến thăm Nandu, J và Bharo nhìn nhau sau đó Bharo lại giường Nandu vuốt tóc Nandu và xem bảng theo dõi của J xong rồi đi ra mà không nói với J 1 lời nào.

A đem đồ ăn cho Ghena và năn nỉ Ghena ăn chút gì đi nhưng Ghena từ chối và nói không đói. Basant thì đi lại không ngừng vì lo lắng.

Dadisa đem đồ ăn lên cho J, J nhìn bà rồi nhìn khay thức ăn rồi từ chối và nói không thấy đói. Dadisa nói nếu không phải lúc này thì bà cũng k đem đồ ăn lên cho anh đâu, vậy nên anh phải ăn. Nếu không ăn gì anh sẽ ốm thì làm sao có thể tiếp tục chăm sóc cho Nandu được. vì thế J cần phải chăm sóc cho bản thân mình. J ngồi nhớ lại lúc nhỏ: Dadisa dặn Sumitra phải chăm sóc từng bữa ăn cho J. Vì J phải học tập rất vất vả nên cần phải nấu đồ ăn thật ngon cho anh ăn. Sau đó J cầm lấy khay thức ăn từ tay Dadisa. A ở ngoài cửa nhìn thấy hết mọi thứ.

A về phòng nói chuyện điện thoại với S. Cô nói J chăm sóc cho Nandu rất tốt. S nói có J ở đó là tốt rồi và A đồng ý với anh.

(Trăng lên) Nandu vẫn chưa tỉnh và J vẫn ở đó. A đem trà lên cho J và nói cô đã pha loại trà mà anh thích nhất. J nói A k cần làm vậy đâu. A nói J đã thức cả đêm rồi, anh cần phải chăm sóc cho bản thân mình, trông anh có vẻ mệt mỏi lắm. J nói anh không sao chỉ là hơi nhức đầu thôi. A đặt tách trà xuống và lại mát xa đầu cho J. J cảm thấy dễ chịu và có chút ngạc nhiên. A cầm tách trà lên và nói J uống. J đưa tay ra định cầm lấy tách trà thì nó đột nhiên biến mất. Thì ra đó chỉ là ảo giác mà thôi.

Nhưng sau đó A đi lên với tách trà trong tay. A đặt tách trà xuống giường cho J và quay đi. J gọi tên A, cô quay lại. J hỏi A có hạnh phúc không? A có vẻ bối rối. J nói tiếp, A sẽ sớm đến với gia đình mới, cô sẽ rời bỏ mọi thứ ở đây, ngôi nhà và tất cả mọi người có Ba Bharo, Mẹ Sumitra, Bà, Bác Ghena và Bác Basant, những gì mà cô đã gắn bó rất lâu rồi. A xúc động và muốn khóc nhưng cô cố gắng kiềm chế và nói cô phải đi ra. J vẫn tiếp tục chăm sóc cho Nandu. Đồng hồ chỉ 6 giờ sáng. Mọi người đang cùng nhau ngồi dưới nhà, J vẻ mệt mỏi bước xuống, mọi người đều cảm thấy lo lắng. J nói Nandu không sao nữa rồi, mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Basant lại ôm J và cảm ơn anh, Ghena cũng nói lời cảm ơn J. Bỗng bác Basant cảm thấy J sốt. ai cũng lo lắng ngoại trừ Bharo. J nói không sao nhưng Ghena và Basant nói J nên ở lại nghỉ ngơi thêm 1 lúc. J nói anh phải đi, Dadisa hỏi anh định đi đâu. J nói anh đến bệnh viện, ở đó chỉ có 1 mình LS và anh chỉ có thể nghỉ ngơi khi đã đẩy lùi được dịch bệnh. J bước đi, mọi người nhìn theo có gì đó tiếc nuối (nhạc buồn). J ra đến cửa thì ngất xỉu, mọi người vội vàng chạy ra, Dadisa cố gắng lay J dậy nhưng không được. Đúng lúc đó thì S đến. S sờ trán J và nói J đang bị sốt, mọi người cần đưa J vào trong. S nói A gọi cho LS.

Mọi người đưa J lên phòng A. LS đến và khám cho J nói J cũng đã nhiễm bệnh. Mọi người sửng sốt. Basant nói nên đưa J đến bệnh viện. LS cũng đồng ý nhưng hiện tại bệnh viện không còn chỗ nữa nhưng anh sẽ cố gắng sắp xếp cho J. LS nói thêm nếu J ở lại đây sẽ tốt hơn vì có tất cả mọi người ở đây chăm sóc. Bharo không đồng ý và nói phải đưa J đi bệnh viện. Dadisa phản đối và nói J sẽ ở lại đây. Bharo cố gắng thuyết phục nhưng bị bà ngăn lại. Bharo tức giận bỏ ra ngoài, bà đi theo sau Bharo gọi Bharo nói: có mất gì đâu khi để J ở lại đây lúc J đang ốm yếu như thế. J đã làm rất nhiều cho Nandu và dân làng này mà. Bharo trả lời: có bệnh viện thì hà cớ gì phải để J ở đây.

Bà nói vậy tại sao lại không thể để J ở đây 1 vài ngày. Đúng là những việc J đã gây ra là không thể tha thứ nhưng tại sao lại không thể chăm sóc anh lúc anh ốm yếu. Bharo nói vậy A sẽ phải làm sao, sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn J ở trong phòng của cô. Bà nói bà biết A sẽ đau đớn nhưng có thể làm gì bây giờ, không thể để J ra khỏi nhà trong tình trạng thế này được. Bharo cố gắng giải thích nhưng bà nói không cần phải nói nữa. Bharo không cần phải làm gì cho J nếu như ông không muốn. Bharo tức giận, không khí căng thẳng. A bước ra nhẹ nhàng đặt tay lên va Bharo và nói hãy để J ở lại đây vì giờ J đang rất cần gia đình bên cạnh. Bharo ái ngại nhìn S, S cũng gật đầu đồng ý với A. Dadisa có vẻ hài lòng.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

thao24h | Theo GĐVN