Cảnh 1: Địa điểm: Văn phòng thanh tra Jaitsar

Jagdish tới đó với kế hoạch để Shiv khó chịu với Anandi bằng cách liên tục tỏ lòng biết ơn với cô vì, dù Jagdish toàn gây cho cô rắc rối, những nỗi đau nhưng Anandi luôn giúp đỡ anh hết mình. Anandi thấu hiểu tình cảm Jagdish dành cho Nandu và mọi người trong nhà, giúp Jagdish lại gần hơn với họ và bây giờ anh hi vọng mọi người sẽ lại yêu thương anh sau khi đã tha thứ cho anh. Jagdish liếc nhìn thấy Shiv không thoải mái, dường như đã đạt được mục đích, Jagdish bỏ đi với ánh mắt nham hiểm.

Anandi lo lắng, cô định nói gì đó với Shiv thì anh đã nói trước, Shiv nói đến lúc này cô vẫn chưa ngừng quan tâm tới Jagdish, thật khó tin khi cùng một lúc mà cô có thể lo nghĩ hết mình cho tất cả mọi người. Anandi giải thích cô rất muốn nói với anh chuyện này, cô đã soạn cả tin nhắn định gửi cho anh. Shiv nói niềm tin của anh dành cho cô đâu yếu ớt đến mức bi phá hủy bởi lời nói của người khác.
Shiv mời Anandi món gì đó. Cô nếm thử và khen ngợi món ăn đó.

Cảnh 2: Địa điểm: Ở cánh đồng

Dadisa ( bà nội) bước xuống khỏi chiếc jeep, bà nói với tài xế muốn tự đi bộ. Bà chăm chú tìm kiếm Jagdish ở cánh đồng. Thấy bà nội đang tìm mình, Jagdish tỏ ra làm việc chăm chỉ hơn. Cảm thấy cái vỗ vai mạnh, Jagdish quay lại và bà đang ở trước mặt, bà ban phước cho Jagdish vì đã làm tốt công việc , nếu Jagdish tiếp tục chăm chỉ như vậy, gia đình sẽ sớm tha thứ cho anh thôi. Jagdish nói anh không làm việc vì mong muốn được tha thứ, mà việc trở thành đứa con của người nông dân giúp anh hiểu được những khó khăn của họ, và niềm hạnh phúc trong công việc mà anh đang làm. Jagdish nói nếu ai thấy bà ở với anh, anh sẽ hứng chịu sự tức giận ghét bỏ của gia đình trong khi anh không có lỗi gì cả. Jagdish tiếp tục làm việc với suy nghĩ sẽ cố gắng hết sức để được gia đình tha thứ nhưng không chỉ vậy, Jagsdish sẽ hạ bệ Shiv trong mắt mọi người và nâng cao hình ảnh của mình cho tới khi ngay cả Anandi cũng sẽ không tin tưởng Shiv nữa.

Cảnh 3: Địa điểm: Nhà của Shiv ở Jaitsar

Meenu rất vui khi lần đầu tiên Shiv đã chịu ăn trưa, và còn vui hơn khi biết Anandi dùng bữa cùng anh. Shiv kể chuyện về Jagdish và tai nạn của Nandu và đề cao sự chín chắn, thấu hiểu, cảm thông của Anandi. Meenu cười nhưng khi Shiv đi rồi, bà nghĩ một mặt Anandi mang cho Shiv đồ ăn, thể hiện được sự quan tâm chân thành cho Shiv nhưng mặt khác Anandi giúp chồng cũ quay lại với gia đình, nếu vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu tới mối quan hệ của Shiv và Anandi.

Cảnh 4: Bệnh viện Jaitsar

Cả Anandi và Lal Singh đều lo lắng vì về mức độ lây lan của dịch sốt trong làng, Jagdish tới bệnh viện do Lal Singh gọi tới để giúp tìm ra đây là loại bệnh gì. chuẩn đoán xong, Jagdish cho rằng đây là bệnh cúm lợn, tất cả mọi người cả Anandi đều vô cùng lo lắng. Khi kết quả chính xác đã có, Jagdish và Shiv nói nỗi lo lớn nhất của họ đã trở thành hiện thực, đây chắn chắn là bệnh cúm lợn và nếu không có biện pháp phòng ngừa thích hợp, và bắt đầu điều trị lập tức, cơn sốt sẽ lây lan khắp làng và trở thành đại dịch. Mọi người, Shiv, Lal Singh và Anandi nhanh chóng họp bàn bảo vệ ngôi làng tránh khỏi đại dịch. Shiv nói với Bhim sẽ hoãn cuộc gặp với bộ trưởng ngành đường sắt và tập trung vào dịch sốt của làng ngay lập tức.Shiv còn liên lạc với chính phủ và bộ trưởng y tế để được cung cấp tất cả hỗ trợ y tế trong khả năng có thể. Jagdish và Lal Singh cất đi kết quả xét nghiệm để mọi người không lo sợ và mệt mỏi. Anandi nói cho dân làng tác dụng của khẩu trang và các biện pháp khác phòng ngừa cũng như sắp xếp mọi phương pháp trợ giúp có thể.

Nỗ lực giúp đỡ ngôi làng, Anandi và Jagdish có cơ hội làm việc cùng nhau, Jagdish hiện lên rõ nét như một vị cứu tinh cho ngôi làng thông qua kiến thức y học của anh, dân làng khen ngợi Jagdish trước mặt Shiv và Anandi.

Jagdish ngăn Anandi uống nước từ vòi, anh nói không thể chịu đựng được nếu có bất cứ điều gì xảy ra với cô. Anandi ngạc nhiên trước sự quan tâm của Jagdish cho mình, cô nhìn Jagdish chăm chú. Shiv đứng từ xa và thấy tẩt cả. .

Sau khi làm việc rất say sưa, Anandi mệt nhoài, cô chợp ngủ trên băng ghế. Jagdish thấy vậy, bèn mang một chiếc chăn cho cô. Khi Jagdish tới thì thấy Shiv đang đứng nhìn Anandi chăm chú, Anandi nghiêng người, Shiv ngồi cạnh Anandi, để cô tựa vào anh ngủ, Anandi như đang mỉm cười với anh vậy, Jagdish buông thõng chiếc chăn và màn hình ngưng lại tại hình ảnh khuôn mặt tiếc nuối của Jagdish.

Tập 16b

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=7Jcwz_4pnLQ

Cảnh 1: Văn phòng thanh tra Jaitsar

Anandi ho, mệt mỏi, Shiv lấy nước cho cô uống, vừa lúc đó Jagdish tới nhắc nhở Anandi cô nên nghỉ một chút và quan tâm tới bản thân mình hơn trước khi bị kiệt sức. Rồi Jagdish tìm cách giúp Anandi tránh dị ứng thuốc do trước đây cô từng bị dị ứng . Jagdish tiếp tục nói đến khi thấy Shiv, Jagdish nói có lẽ vị trí hiện tại của anh không phù hợp để nói những điều đó, anh nên đi để Shiv lo cho Anandi. Jagdish quay đi và thấy Meenu đang đứng ở cửa chính.

Meenu thoáng bối rối nhưng rồi cũng nở nụ cười khi Shiv giới thiệu Jagdish là vị bác sĩ cứu tinh cho dân làng. Anandi vô cùng ngạc nhiên khi thấy Meenu mang thức ăn tới cho Shiv.

Jagdish bước ra và được vây quanh dân làng tới để cảm ơn anh vì đã cứu sống được rất nhiều người. Meenu thấy và càng thêm bối rối.

Cảnh 2: tại Dinh thự

Trong khi Bhairon, Basant và bà nội đang ăn sáng, Shiv tới và từ chối lịch sự khi cả nhà mời anh cùng dùng bữa. Shiv tới để xin phép cả nhà đưa Anandi tới Jaipur gặp CM để xin tài trợ cho quỹ của Jaitsar. Bhairon và bà nội dặn dò hai người trong khi Gehna chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho Shiv và Anandi.

Cảnh 3: Trên đường đi

Đang đi thì Shiv thấy đói bụng, Anandi đề nghị dừng chân tại một cửa hàng nào đó ăn trưa. Shiv nói nếu không muỗn bị trì hoãn buổi gặp với CM thì không thể dừng lại ăn được. Anadi mỉm cười và hiểu Shiv muốn gì, cô lấy thức ăn đưa vào miệng Shiv, Shiv ăn một cách thích thú, anh cười rât tươi nhìn Anandi.Khi Anandi chuẩn bị đưa thêm cho Shiv thức ăn, Shiv nói cô nên ăn một chút, Anandi nói cô không thấy đói, Shiv tỏ vẻ hờn dỗi không ăn nữa, Anandi chiều theo, ăn cùng với anh thì Shiv mới vui vẻ trở lại. Hai người cười nhìn nhau vui vẻ.

Cảnh 4: cuộc gặp với CM

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng thành công, sau khi Shiv và Anandi trình bày những vấn đề của Jaitsar, CM xem xét tài liệu kĩ lưỡng rồi hoàn toàn yên tâm đồng ý, CM tin Shiv sẽ làm bất kì điều gì anh có thể làm cho cho Jaitsar.

Sau đó CM gọi trợ lý mang tới hai hộp quà, đó là món quà CM tặng cho lễ đính hôn của Shiv và Anandi. Hai người rất ngạc nhiên hỏi sao CM biết được chuyện đó. Họ mở quà và đó là hai bức tượng thần krishna và radha. CM nói hai bức tượng như một sự bắt đầu cho sự gắn bó của Shiv và Anandi. CM nói hai món quà này không hề liên quan tới công việc mà là tấm lòng của CM dành tặng hai người. Sau khi nhận món quà và tế nhị cảm ơn CM, Shiv và Anandi tạm biệt anh ra về. Ra ngoài, Anandi gọi cho Bhairon nói cuộc họp đã kết thúc và họ đang trên đường về. Bhairon nói Anandi và Shiv nên sớm về tới nhà an toàn.

nguồn: Phim Cô Dâu 8 Tuổi – Phần 6 Todaytv

Cảnh 5: Trên đường đi

Một cơn mưa bất ngờ cản trở chuyến đi của Anandi và Shiv, một viên cảnh sát tuần tra nói con đường đã ngập lụp không thể di chuyển. Shiv tìm được một ngôi nhà bỏ hoang để trú tới khi mưa tạnh.Cả hai đều cố gọi cho Bhairon nhưng do thời tiết xấu nên không thể kết nối được. Trong ngôi nhà tối, Anandi tìm thấy một chiếc đèn và thắp nó lên. Hai người đứng đối diện nhau, Shiv nhìn Anandi chăm chú, bất chợt tay Shiv nâng lên lại gần khuôn mặt của Anandi, Anandi đang rât ngại và bối rối thì Shiv vô tư nói anh chỉ muốn gỡ cái mạng nhện trên tóc Anandi mà thôi. Màn hình ngưng lại với hình ảnh khuôn mặt Anandi bối rối và ngại ngùng.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo GĐVN