Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=fqA4WGiI_Bk

Tại Haveli: Thấy Bharo nói chuyện điện thoại với Soni Seth về J, bà nội hỏi có chuyện gì mà lại nói đến J với vẻ nghiêm trọng thế. J lại làm gì sai sao. Bharo nói không có chuyện gì và Bharo kể cho bà nội nghe toàn bộ việc J đã giúp người nông dân. Bà khen ngợi việc J đã làm nhưng Bharo lại nghi ngờ rằng J chỉ làm điều đó cho mục đích sai trái của mình mà thôi. Vì J chưa bao giờ biết làm điều gì đó cho bất kì ai ngoài bản thân mình và càng không bao giờ nghĩ đến hạnh phúc của những người nông dân.

Tại văn phòng của S: Naryan kể toàn bộ chuyện đã xảy ra cho S và A nghe. Và nói ông tha thứ cho J vì J đã biết lỗi và chắc chắn J là 1 người tốt. Ông và dân làng đã quyết định từ nay sẽ cho J ra chợ cùng với họ để giúp họ mua bán nông sản. S và A chăm chú lắng nghe và cười mỉm. J xin lỗi vì đến mà không nói trước và anh nói với S và A về kế hoạch xây dựng 1 tổ chức mà những nông dân sẽ được làm thành viên và thông qua đó họ sẽ nhận được mức giá thích hợp cho các loại nông sản của mình, không chỉ ở Jaisa mà còn ở những nơi khác như là Jaipur nữa.

Ngoài ra nếu vào mùa mà bất kì nông dân nào không có hạt giống tốt để gieo cấy thì tổ chức có thể hỗ trợ 1 phần tài chính cho họ giúp họ vượt qua lúc khó khăn. Mọi người đều tỏ ra ủng hộ J. A cũng ánh giá cao. S cũng khen ngợi đề xuất của J và nói J hãy tiếp nhận dự án này như 1 người đề xướng ra nó (J ngạc nhiên và vui mừng). J yêu cầu S có máy tính kết nối internet để down 1 số thông tin cho dự án này. S nói cho đến khi có 1 văn phòng mới cho dự án thì J có thể làm việc ở đó và sử dụng máy tính của Bhim Singh. J đồng ý.

Mọi người chào S và sau đó họ rời đi. J cảm ơn S và cũng đi ngay sau đó. 1 nhân viên vào thông báo với S đã mang bữa trưa đến. S nhìn đồng hồ và nói với A là đã đến giờ ăn trưa. A nói cô có đem đồ ăn đến. S nói vậy thì 2 người sẽ ăn cả đồ ăn của A và đồ ăn mà Chotima đã chuẩn bị cho anh. Sau đó 2 người ra ăn trưa. A đang lấy đồ ăn ra đĩa thì J đến cửa với vẻ mặt k mấy vui vẻ. J nhớ lại lúc anh đã mắng A vì đem thức ăn nhiều dầu mỡ lên cho anh.

A nhìn lên và ngạc nhiên lẫn bối rối khi thấy J, S cũng nhìn theo hướng nhìn của A. J ngại ngùng bước vào và xin lỗi vì đến mà không gõ cửa. J hỏi S về 1 số tài liệu. S nói sẽ kêu Bhim Singh đưa chúng cho J. J định đi ra nhưng lại nhìn thấy những món ăn ưa thích của mình trên đĩa thức ăn của S. J nhìn chằm chằm vào đĩa thức ăn. 1 lúc sau J mới nói đây là những món ăn được ưa thích nhất trong gia đình anh. Tất cả mọi người đều thích chúng nếu đó là do A nấu, anh nghĩ sau khi cắt đứt mọi mối quan hệ với anh thì cả nhà sẽ không ai nấu những món đó nữa vì những món đó sẽ khiến họ nghĩ đến anh. A và S đều có vẻ không vui và không thoải mái.

J thấy vậy nên xin lỗi S, A và nói k biết cái gì và vì sao mà khiến anh nói thế nữa. J định đi thì S gọi lại và nói nếu đó là những món mà J thích thì tại sao không ở lại dùng bữa cùng cùng anh và A luôn. A cũng nói đúng rồi đấy J và mời J ngồi xuống cùng ăn. Nhưng J từ chối và nói k đói sau đó thì rời đi.

Ra khỏi văn phòng J nghĩ và nói: A tôi sẽ ăn đồ của cô nấu, tôi sẽ ăn nhưng là ăn sau khi tôi đã trở về Haveli cùng với gia đình tôi. Trong phòng Bhim Singh J ngồi trước máy tính nghĩ lại lúc A lấy thức ăn cho S trong sự tức giận.

Tại văn phòng, A buồn bã nghĩ đến những lời J vừa nói và nhìn đĩa thức ăn. S nói A ăn trưa thôi. A nói cô không đói và cô muốn rời khỏi đây ngay. A rời đi. S cảm thấy rất buồn.

J nhìn thấy 1 bản dự án gì đó của Jaisa trên máy tính và bắt đầu để ý nó. J cẩn thận nhìn xung quanh và mở tệp ra xem. Đúng lúc đó A ra ngoài và nhìn thấy J đang bận với công việc của mình và A bỏ đi. Bhim Singh lại vỗ vai J nói J trả lại máy tính cho anh.J giật mình và vội vàng tắt tệp mới mở. Dường như J đang âm mưu gì đó.

Tại Haveli: A về nhà, bà nội gọi A và định kể cô nghe về việc J nhưng A nói cô đã biết rồi vì dân làng và J đã đến văn phòng của S. Bà nói vậy dân làng chắc đã rất tự hào về J. A trả lời đúng thưa bà. Bà định nói gì nữa nhưng Bharo xuống và ngắt lời bà với câu nói đủ rồi mẹ ơi. Bharo hỏi A về cuộc hẹn của A có thuận lợi không. A nói với Bharo mọi thứ k ổn tí nào.A nói với Bharo về dịch bệnh ở làng Jaisa. Bharo gọi điện cho LS, LS đang rất bận vì bệnh nhân đông quá. Bharo nói với LS là cần bất cứ dụng cụ gì, hay thuốc men cho việc điều trị thì cứ lập danh sách và nói với Bharo và ông sẽ bàn bạc với S về việc này. LS đồng ý.

Tại văn phòng S : S đang ngồi suy nghĩ thì J lại vào và nói đến để chào S giờ anh phải đi và sẽ quay lại vào ngày mai. S nói được rồi. J cảm ơn S vì đã giúp đỡ anh. J quay đi và nhìn thấy bánh ngọt và nói với S là: A không nói với S là cô ấy ghét chúng à. S nói bánh đó là cho anh, anh không thể biết hết A thích gì và không thích gì nhưng anh có đem Jalibe cho A. S lấy Jalibe cho J xem, trông J có vẻ hơi ngạc nhiên. J nói hẹn gặp S vào ngày mai và rời đi. S ngồi đăm chiêu suy nghĩ

Địa điểm: tại dinh thự ở Jaitsar

Nandu chạy đến hỏi bà nội về mẹ mình khi bà nói Gehna đã đi đến trường đón Nandu sau lớp học thêm. Nandu nói rằng không cần đâu vì mình đã lớn rồi có thể tự về được. Gehna giận dữ đi vào và quát Nandu rằng con cũng đã bắt đầu nói dối và bảo con phải nói với tất cả mọi người nơi mà Nandu đã để quên đồ ăn mà mẹ đã lấy cho ở đâu. Ghena tát Nandu rất đau khiến cả nhà sửng sốt và cố gắng ngăn lại .

Anandi hỏi Nandu có chuyện gì xảy ra thì Gehna thốt lên rằng trong giờ học thêm Nandu đã gặp J và đem thức ăn cho anh. Nếu con muốn ở cùng nó đến vậy thì con có thể đi ra khỏi nhà và đi cùng nó. Nandu cố bảo vệ mình thì càng giận dỗi với mẹ và khi Gehna định đánh Nandu thì J tới và bảo bác dừng đổ lỗi cho Nandu, anh chỉ muốn gặp Nandu cho dù bị cấm không được gặp.

Bhairon khiển trách anh vì đã đến đây lần nữa.Anandi ngăn gehna và can thiệp nói rằng họ chưa bao giờ nói với Nandu không được gặp J và mong họ hiểu rằng tất cả những chuyện xảy ra giữa anh và anandi không nên ảnh hưởng đến

mối quan hệ của Nandu với anh. Cô đã phải chịu đựng nỗi đau của một mối quan hệ bị đổ vỡ và cô không muốn sống với cảm giác tội lỗi vì mình làm ảnh hưởng đến niềm vui của Nandu. Gehna hiểu và để Nandu đi và Nandu chạy đến ôm J và khóc . Bà nội nhìn thấy tất cả điều này và cầu nguyện cho Anandi. Cô đi vào bên trong với một khuôn mặt kiên cường. Khi vào trong cô ấy nhìn thấy chiếc chuông gió và biết rằng những gì cô đã làm là đúng nhưng cô nên nói Shiv về chuyện này nên cô gửi tin nhắn cho Shiv rằng cô muốn nói chuyện với anh. Shiv nhận được tin và nhắn lại rằng anh sẽ chờ cô.

Địa điểm: Văn phòng thanh tra Jaitsar

J đến trong phòng Shiv của xin phép sử dụng máy tính của Bhim thể hiện thái độ rất lịch thiệp. Tuy nhiên Shiv chỉ đáp lại ngắn gọn rằng anh không cần làm như vậy.Bhim singh đến yêu cầu trả máy tính cho mình với sự khinh miệt như thường lệ trên gương mặt dành cho J. Anh ta bắt đầu làm việc trên máy tính và J nín thở để xem trộm các chi tiết của dự án.

Anandi đến và Bhim nhìn thấy và nói rằng muốn nói chuyện với cô về dự án nhưng do dự không muốn nói trước mặt J nên A đã gọi anh vào văn phòng S. Brim bảo A đi trước để anh lấy bản in đi cùng. Anh lấy 1 bản in của dự án ra ra khỏi phòng mình.

Trong phòng S, A đang cố nói chuyện với S thì B bước vào để trình dự án. Họ thảo luận về dự án, B nói với S rằng bộ trưởng đang đợi mail của anh và sau khi S và A kiểm tra thông suốt thì anh sẽ gửi nó đến văn phòng của bộ trưởng đường sắt

Bên ngoài làm J đang cố thay đổi một số chỗ trong thư mục tranh thủ sự vắng mặt của Bhim, và nghĩ rằng những gì anh ta làm với ngân sách dành cho đường sắt dự án được đề xuất sẽ thay đổi cuộc sống của Shiv mãi mãi. Bhim đi tới và gửi đi email mà không biết rằng J đã thay đổi một số nội dung trong đó. Nhìn thấy điều này, J đã nở nụ cười đắc thắng độc ác trên khuôn mặt của mình.

Và một lần nữa khi anandi cố gắng nói chuyện với Shiv lại bị gián đoạn bởi J đi vào nói Shiv rằng anh đã làm xong dự án cho hợp tác xã và tất cả việc cần thiết bây giờ là nhận được sự đồng ý của S . S nói sẽ kiểm tra nó tiếp tục thảo luận công việc với A. J một lần nữa làm gián đoạn để nói cảm ơn anandi về những việc A đã làm để anh trở lại với Nandu mà quên đi những gì anh đã gây cho cô . J nói rằng anh sẽ mãi mãi biết ơn hành động đẹp của Anandi và bây giờ anh càng có thêm hy vọng níu kéo được từng người một trong gia đình quay trở lại với anh giống như Nandu. A đưa mắt lên nhìn S đang có khuôn mặt không thoải mái khi lắng nghe tất cả điều này trong khi J nhìn anh với cái nhìn chăm chăm xảo trá.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

thao24h | Theo GĐVN