Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12: "Người đàn ông bệnh hoạn" tặng hoa cho Ganga

25/02/2016 20:04

Balchander xuất hiện từ phía sau nở nụ cười nham hiểm, gã nhặt giỏ hoa lên và ngửi chúng vì cho rằng mùi hương của Ganga đã lưu lại khi cô chạm vào chúng.

Tập 12a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=rPeXcWkKDkY

Sumitra đang làm việc trong bếp, cùng lúc đó Gehna bước vào và nhận ra được sự khó chịu của Sumitra. Cô nhớ lại những lời Basant đã nói rằng Sumitra đang rất căng thẳng trong những ngày này vì Jagya, do đó Gehna đi đến bên cạnh Sumitra để làm bà vui lên và hỏi về việc nấu một món gì đó thật khác biệt cho ngày hôm nay. Sumitra nói với Gehna rằng hãy nói với bà về món mà cô muốn ăn và bà sẽ làm theo ý của cô. Gehna đến và giúp Sumitra nấu ăn, nhưng Sumitra không có thiện chí để Gehna giúp, bà cho rằng Gehna nghĩ bà không thể xử lý các công việc trong bếp một mình. Sumitra thể hiện sự bực tức và khó chịu của mình. Nhận thấy sự tức giận trên gương mặt Sumitra, Gehna nói rằng bà đang quá lo lắng mà không có lý do, Jagya sẽ không làm bất cứ điều gì sai trái. Sumitra nói rằng bà tin tưởng Jagya, nhưng không tin tưởng vào cô Ganga đó.

Một người đã có quá nhiều tình yêu thương từ mọi người thì tại sao lại muốn rời khỏi căn nhà này, vv .. vv .. và sau đó Sumitra nói với Gehna lý do tại sao bà lại kể cho Gehna điều này .. Gehna hoàn toàn tin tưởng Ganga vì cô ta đã làm một việc rất lớn cho Gehna chính là mang Bhairavi đến với gia đình và thế giới này.. nhưng Ganga là một y tá, đó chính là công việc và nghĩa vụ của cô ta. Cũng giống như những thành viên khác trong gia đình đã dạy cho bà rằng sự cảm nhận của bà về Ganga là không có ý nghĩa. Gehna buồn bã nói rằng Sumitra lớn hơn cô, cô xem Sumitra như chị gái trong gia đình và cô không được phép dạy cho chị gái mình bất kỳ điều gì. Sumitra nói: “không, tôi không lớn hơn cô, cô chính là người lớn trong nhà này, cô là jethani (chị dâu) của tôi”, Sumitra quay đi.