Tập 11a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Uf24CP_RR8w

Tại Udhaipur
Anandi đem nước đến cho Jagiya. Jagiya cảm ơn và nói rằng anh đang rất thoả mái, anh chỉ nghĩ đến một ly nước và cô đưa cho anh. Anh bảo cô hãy ngồi xuống nếu cô có thời gian. Anandi ngồi và hỏi về Ganga. Jagiya nói về việc học của cô ấy. Anandi đặt tất cả niềm tin vào Jagiya về sự tiến bộ của Ganga.

Jagiya cho biết rằng anh có lỗi vì đã để cô ấy đi đến Mangalore một mình như vậy. Anandi nói rằng ngày hôm đó là lễ đính hôn của anh, cho nên anh không thể làm gì hơn nữa. Trong cuộc nói chuyện, Anandi hỏi một cái gì đó mà không phải là điều dễ hiểu. Tại thời điểm đó Sanchi đến và cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Khi cô hỏi, Anandi và Jagya chuyển hướng cuộc nói chuyện về những lời bào chữa của DS. Sanchi kéo tay Jagdish đi, hai người cùng ra ngoài.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 11: Jagdish ở bên Sanchi lại nhớ đến Ganga - Ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Tại kho-nơi làm việc của Basant và Bhairon

Basant-Bhairo đang làm việc. Bhairo rất khó chịu với hành vi của Sumitra. Basant nhận thấy điều đó. Thư ký/thủ kho đến và đưa một số giấy tờ cần chữ kí của họ. Basant thấy một số sai lầm trong việc kiểm tra của Bhairo. Bhairo chữa lại và mắng người thủ kho. Basant nói: anh biết là em đang rất tức giận với Sumitra, nhưng em nên cho cô ấy một thời gian.

Tại một nhà hàng ở Udaipur,

Sanchi và Jagiya đến. Sanchi kéo ghế của mình gần Jagiya. Jagiya cảm thấy không thoải mái. Sanchi đưa cho anh một tấm thiệp. Jagiya lại cảm thấy không thoải mái. Người phục vụ vô tình làm đổ nước lên tấm thiệp, Sanchi điên tiết hét vào mặt anh ta. Jagiya bị sốc. Người quản lí đến xin lỗi. Jagiya cố gắng làm hạ nhiệt tình hình. Sanchi tức giận và nói cô sẽ không quay lại đây lần nào nữa. Jagiya cố gắng làm cho cô hiểu và đột nhiên anh nhớ đến Ganga khi họ đến một nhà hàng ở Mangalore. Sanchi hỏi anh có phải anh đang nghĩ về một người khác? Nhưng anh không thể vì thời gian này là dành cho cô. Jagiya nở một nụ cười gượng gạo.

Sanchi và Jagiya ra khỏi nhà hàng. Sanchi nói những điều lãng mạn làm Jagiya rất khó xử. Đột nhiên, cô thể hiện tình yêu của mình (nói to rằng em yêu anh Jagiya). Jagiya choáng váng. Cô bảo anh hãy lại gần cô. Jagiya bảo anh muốn về nhà. Sanchi ép buộc nhưng anh vẫn giữ quyết định và đưa cô về nhà. Cả hai đến nhà Sanchi. Khi Jagiya chuẩn bị về phòng của mình, Sanchi nắm tay anh và yêu cầu anh ngồi ở phòng khách chơi một lát. Jagiya cho biết anh đã rất mệt mỏi và muốn ngủ. Sanchi đồng ý. Jagiya bước đi mà không nhìn lại làm Sanchi rất khó chịu.

Tại dinh thự nhà Singh, Basant và Gehna có khoảng thời gian ngọt ngào với em bé. Basant kể với Gehna về sự căng thẳng của Bhairo do Sumitra. Gehna cảm thấy rất buồn.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 11: Jagdish ở bên Sanchi lại nhớ đến Ganga - Ảnh 2

Tại Udhaipur

Jagiya đang suy nghĩ về hành vi của Sanchi lúc nãy. Lúc đó Sanchi đến và đưa anh tấm thiệp của mình. Cô bảo anh hãy luôn giữ nó ở bên mình vì cô biết rằng anh sẽ nhớ cô. Jagiya cầm lấy và bảo cô đi ngủ nhưng cô bảo ngắt lời anh. Sanchi nói nhìn anh vẫn không có vẻ buồn ngủ. Jagiya bảo cô hãy đi ngủ. Cô quay đi…

Tập 11b:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=H3WZlimH0ZM

Sanchi đến và nói với Jagdish: anh đã để quên một thứ.. em đến đưa nó cho anh. Cô đưa cho Jagdish tấm thiệp và bảo: đây không phải là thứ để anh quên. Em muốn anh luôn giữ nó bên mình... gần trái tim của anh và hãy nhìn nó khi nhớ em. Jagdish hờ hững cầm lấy tấm thiệp và định đóng cửa, nhưng Sanchi liền ngăn lại và nói: Em không thể nhìn thấy sự buồn ngủ trong mắt của anh. Jagdish nói: Anh buồn ngủ lắm rồi, em cũng nên đi ngủ đi. Sanchi nói: được rồi... ngủ ngon. Jagdish cũng nói: ngủ ngon. Sanchi thất vọng rời đi. Jagdish chạy vào phòng và đặt mạnh tấm thiệp lên giường. Anh ngồi xuống và nhớ lại những lời nói của Ira, cũng như hành động của Sanchi khi ở trong nhà hàng. Anh nói: Cô ấy còn quá trẻ con. Làm sao mà mình có thể dành cả đời để sống cùng cô ấy? Jagdish đi lên sân thượng và ngắm trăng.

Lúc này, Ganga cũng lặng nhìn ánh trăng và buồn bã nhớ về anh. Shiv và Anandi đi tới sân thượng nhưng họ không nhìn thấy Jagdish. Hai người tình tứ trêu đùa nhau. Shiv nghịch ngợm ghì chặt cổ tay Anandi và kéo cô sát lại gần. Anandi xấu hổ bảo Shiv hãy để cô đi, nhưng anh không chịu. Cô nói rằng mọi người đang ngủ. Shiv cười "ranh mãnh": như vậy nghĩa là sẽ không có ai lên đây. Anandi bảo anh hãy buông cô ra, Shiv cười: anh sẽ làm điều đó, nhưng trước tiên em phải hoàn thành lời hứa mình đi chứ. Jagdish nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện nhưng vẫn quay lưng đi và cảm thấy khó chịu, anh liền ho một tiếng đánh động. Shiv lập tức bỏ tay Anandi ra và rất sốc khi nhìn thấy Jagdish. Họ đi tới chỗ anh. Shiv hỏi: anh ở đây sao? Jagdish nói: tôi không thể ngủ được cho nên tôi mới lên đây. Anh xin lỗi vì đã làm phiền hai người. Shiv nói: oh không sao, chúng tôi ổn mà... sau đó anh hỏi Jagdish về bữa tối cùng Sanchi. Jagdish nói: khá ổn.. đồ ăn ở đó rất ngon. Shiv bảo: vậy à, nhưng so với đồ ăn ở nhà thì vẫn có sự khác biệt. Điện thoại của Shiv đổ chuông, có ai đó hỏi anh về tập tài liệu. Shiv đi về phòng. Jagdish nhìn Anandi.