Tập 90b

https://www.youtube.com/watch?v=F14FvIAMJ70

Tại gia đình Shekhar

Amol tới đưa Prasad cho Anandi, cậu bé nói Subhadra đã phần cho cô. Trước khi Anandi cầm được miếng prasat thi nó bị rơi xuống đất, cô vội nhặt lên. Amol xin lỗi vì đã lóng ngóng làm rơi thức ăn, cậu bé lo lắng. Anandi an ủi con trai, cô nói Subhadra sẽ không trách phạt Amol đâu. Amol hỏi liệu Anandi có ăn nó nữa không , cô hỏi con trai liệu nó còn vệ sinh nữa không, cậu bé trả lời  sẽ không tốt nếu ăn miếng prasat đó. Anandi vui vẻ nói Amol hãy mang cho lũ chim ăn. Cậu bé đồng ý.

Anandi tới xin lỗi Ira vì đã xuống muộn, Ira nói không sao. Ông nội muốn Anandi pha trà cho ông sau hai tiếng nữa. cô đồng ý. Subhadra thấy Anandi vẫn cư xử bình thường nên lấy làm lạ, bà ta nghĩ tới việc hỏi Amol. Ông nội nhận được điện thoại từ bà nội, bà hỏi thăm ông. Ông nói hai gia đình nên gặp mặt nhau trong thời gian sớm.  Bà nội bảo ông đưa máy cho Anandi, Anandi nghe điện, hỏi thăm bà. Bà nói bà vẫn ổn rồi nói về việc làm giỗ cho Basant. Anandi nói nghi lễ đó chỉ làm sau một năm sau ngày mất. Nhưng bà nói muốn tổ chức bây giờ, bà muốn mời Anandi tới. Cô nói hôm nay cô sẽ tới rồi ngắt điện. Shiv hỏi cô có chuyện gì xảy ra.  


Anandi kể lại câu chuyện, Ira hỏi Shiv anh có thể đi cùng vợ được không. Shiv rất tiếc vì anh quá bận rộn. Anandi nói cô hiểu và không có vấn đề cả. ông nội nói tài xế sẽ đến đón cô. Trong lúc đó Subhadra vẻ mặt có chúc bực tức, bà ta không biết sẽ cho cô ăn món Prasat đặc biệt của bà ta kiểu gì khi mà cô ở Jaitsar.

Tại gia đình Singh

Gehna mang bữa sáng cho Jagdish và Ganga. Ganga ngạc nhiên hỏi bác sao lại mang đồ ăn tới tận phòng ngủ cho họ. Gehna giải thích đôi vợ chồng trẻ được quyền dùng bữa sáng cùng nhau, đó là niềm vui hai người đáng được có, rồi cô kể cho hai vợ chồng công việc ở kho hàng.  Bà nội tới và gọi Gehna, Ganga  kể cho bà Gehna nói bà đã cho Gehna tới kho làm việc. bà khen Gehna rất thông minh và học việc rất nhanh. Jagdish nói cuối cùng bà đã nhận ra được bác Gehna có thể làm tốt công việc được giao. Bà giục hai người ăn sáng rồi đi ra, khép cửa lại. Jagdish nhìn Ganga rồi họ ngồi xuống dùng bữa. hai người đút sữa đông cho nhau ăn rồi cười hạnh phúc

Tại dinh thự nhà Shekhar

Shiv ôm tạm biệt Anandi, Subhadra bước vào và đưa hộp prasat tẩm thuốc cho cô. Bà ta còn nói cô không đươc đưa hộp prasat cho bất cứ ai hay chia sẻ nó vì bà ta đã dành rất nhiều tình cảm làm nó cho cô. Anandi vui vẻ nhận, cô nói với  Shiv bà ta đã thay đổi và thật tốt bụng. Shiv đồng ý.

Gia đình Singh

Gauri kiểm tra điện thoại, màn hình của cô là ảnh chụp cô và Jagdish, Gauri mỉm cười nhìn gương mặt anh. Gauri nhớ lại quãng thời gian hai người gắn bó hạnh phúc, Gauri nghĩ tại sao quá khứ tươi đẹp đó không quay trở lại. Gauri soạn cho Jagdish một tin nhắn lãng mạn, lúc định gửi cho anh thì bị trượt chân té ngã. Anandi đỡ được cô ta, Gauri hỏi tại sao Anandi lại xuất hiện ở đây. Anandi xin lỗi vì không thể nhận ra Gauri. Gauri nói đây la gương mặt mới mà Jagdish đã ban cho cô. Anandi nói lí do cô tới vì ngày giỗ của Basant. Gauri hỏi cô về cuộc hôn nhân mới. Anandi trả lời cô rất hạnh phúc. Gauri xin lỗi cô. Anandi cô cũng rất vui vì Jagdish hạnh phúc. Trong lúc Gauri còn chưa hiểu chuyện gì thì Gehna tới, ôm lấy Anandi, hai người vui mừng hỏi thăm nhau. Gehna đưa cô vào nhà.

Subhadra tới chỗ người bán thuốc đông y và phàn nàn thuốc không được công hiệu cho lắm. Ông ta nói dù gì nó cũng không phải phép thuật, cần có thời gian. Subhadra đưa cho ông ta rất nhiều tiền, ông ta đưa cho bà loại thuốc mới và nói nó sẽ gây nguy hiểm nếu để Anandi uống một lượng nhiều, liên tục. Subhadra nghĩ tất cả những gì bà ta muốn là vậy. Alok thấy Subhadra trong tiệm thuốc, ông phân vân không hiểu ba bà làm gì ở đó. Subhadra rời tiệm thuốc, lên ô tô rời đi. Alok nghĩ tới việc gặp người bán hàng, nhưng rồi ông nghĩ bản thân nên nói với ba trước.

tại gia đình Singh

Anandi ôm lấy bà, bà rất vui và hỏi cô đã ở đâu vậy, Anandi nói cô đã gặp Gauri. Gehna kể lại Anandi suýt chút nữa đã nói cho cô ta về Jagdish, Anandi ngạc nhiên. Bà nội nói rằng Gauri đang rất nhạy cảm, vì tình trạng sức khỏe của cô ta nên mọi người đã giấu chuyện hôn nhân của Jadish và Ganga. Gauri chỉ nghĩ Ganga là y tá ở trong nhà để chăm sóc Gauri. Anandi hỏi sao lại làm vậy. Ganga tới, cô nói Anandi đừng quá lo lắng vì Ganga hoàn toàn đồng ý điều này. Jagdish vẫn phải chịu trách nhiệm cho tình trạng sức khỏe của Gauri, khi Gauri khỏe lại, cô sẽ sớm rời đi. Anandi khen ngợi và khâm phục những điều Ganga làm. Tập phim kết thúc.

Tập 91a

https://www.youtube.com/watch?v=3p6u_xqE7O4

Tập phim bắt đầu khi Subhadra đang lọ mọ kẹp tiền trong một quyển sổ và cất vào tủ. Alok và Daddu đến. Subhadra nói bà sẽ xuống nhà ăn tối ngay. Daddu buồn rầu nói:

-Chúng tôi đã nhầm. Chúng tôi cứ nghĩ bà đã thay đổi nhưng sự thật lại không phải như thế.

-Có chuyện gì thế?

-Tại sao bà lại đến cửa hàng bán thuốc chứ?-Daddu hỏi

-Đâu… em có đi đâu đâu chứ?

-Con đã thấy cô ở đó.-Alok nói- Nếu cô còn chối, chúng ta có thể đến hỏi người đó.

Subhadra vẫn cố né tránh, bà băn khoăn không biết nên làm gì.

-Bà không biết rằng thứ thuốc bà mua có thể làm tình trạng của bà tồi tệ hơn sao?

Subhadra thở phào nhẹ nhõm khi biết Daddu vẫn chưa biết gì hết, bà thầm tạ ơn trời đất… Sau đó, Subhadra lắp bắp nói lời xin lỗi và bịa ra một lí do khác… Daddu nói bà hãy đưa cho ông số thuốc đó để vứt vào thùng rác. Subhadra nói bà sẽ trả lại cho hiệu thuốc và lấy lại tiền. Daddu và Alok ra khỏi phòng còn Subhadra thì nghĩ rằng: số thuốc đó có thể giúp bà làm hỏng hình tượng của Anandi.

Tại phòng của Dadisa, Anandi mang trà cho bà, bà uống nó và nói:

-Hm… mùi vị trà do cháu làm mãi không thay đổi…

Anandi mỉm cười nhìn bà trìu mến. Bỗng, Subhadra gọi tới cho cô, cô nhấc máy.

-Anandi cháu có khỏe không?

-Dạ cháu khỏe, bà thế nào ạ?

-Bà vẫn khỏe, bà nhớ cháu quá. Cháu đang ăn Prasad laddoo phải không?

-À… cháu sẽ ăn ngay ạ.

-Vậy cháu hãy ăn đi nhé

-Cháu sẽ ăn bà ạ.

-Nhắn cho bà khi cháu ăn nó nhé.

-Vâng ạ.

Sau đó, Anandi đưa điện thoại cho Dadisa. Subhadra giả vờ an ủi bà về chuyện của Basant. Sau đó, bà cúp máy.

-Bà ấy thật tốt, bà đã cầu nguyện cho cháu hạnh phúc bà ạ.-Anandi nói.

Dadisa không nói gì, bà nghi ngờ có gì đó bất thường ở Subhadra. Dadisa dù đã cao tuổi, nhưng phải nói rằng, bà tinh người đến mức đáng sợ…

Subhadra vẫn chầu chực đợi Anandi nhắn tới. Alok và Anoop trở về sau khi đi mua sắm.

-Có gì trong túi thế?-Subhadra hỏi.

-Không có gì đâu cô, chúng cháu chỉ mua ít quà cho Meenu và Ira thôi.

Subhadra tỏ ra khá hào hứng. Ira và Meenu tới phòng khách. Alok và Anoop đưa quà cho vợ của mình, vô cùng ngọt ngào. Họ giục Ira và Meenu xem quà trong túi, là những bộ saree đẹp tuyệt. Subhadra thì nói họ hãy thử những bộ saree này…

Anandi vào phòng ngủ và dọn giường cho ngăn nắp. Gehna gọi cô xuống dưới nhà. Cô ra đến hành lang cầu thang thì nhận được tin nhắn từ bà Subhadra hỏi xem cô đã ăn Prasad Laddoo chưa. Anandi.

-Vậy mà mình quên mất.-Anandi nói rồi sau đó vào phòng ăn một miếng và nhắn cho Subhadra.

Tại phòng khách, Subhadra hí hửng khi thấy tin nhắn của Anandi. Bà nói với Anoop và Alok rằng bà nhớ Anandi. Ira và Meenu xuất hiện trong bộ trang phục salwar kameez, bộ dạng gượng gạo. Vốn dĩ từ trước hai bà chưa hề mặc bộ trang phục nào như thế này cả. Hai ông chồng choáng ngợp, nhìn chằm chằm hai bà, chẳng thèm chớp mắt, thật ngộ nghĩnh làm sao!!! Subhadra giả vờ ngạc nhiên và phấn khích khi thấy hai người họ.

-làm sao em có thể đối diện với ba đây?-ira nói

-Cô lại thích nó đấy Ira, ra đây ta xem nào.-Subhadra nói trong khi đầu bà lại nghĩ: “Bộ dạng quái dị nhất từ trước tới nay mà mình nhìn thấy”… (bằng mặt mà không bằng lòng -_-)

Tại gian khách Haveli… Gehna đang lên danh sách cho havan.

-Ta sẽ phải chuẩn bị cho tới tối luôn đấy.-Dadisa nói.-Ganga đâu?-Bà hỏi tiếp.

-Ganga đang tắm cho Abhi.

Gauri đang đi lên phòng của Jagya thì Dadisa nói với cô rằng Jagya đã đi tới bệnh viện rồi. Gauri thấy buồn vì cô lại không có cơ hội thổ lộ tâm tư của mìh với Jagya. Anandi tới và hỏi Gauri:

-Chào Gauri, dạo này cô thế nào rồi?

-Chào Anandi, tôi vẫn ổn, tôi đang làm việc cho bệnh viện. Còn cô?

-Tôi làm cho một tổ chức xã hội

-Ồ, tốt thật đấy! Vậy còn Shiv, chồng cô.

Anandi tự hào khoe về chồng mình, cô nói anh ấy rất tốt, và rất tuyệt vời… Gehna và Dadisa nhìn họ đầy ngạc nhiên… Anandi nói tiếp:

-Khi cô có chồng con thì cô sẽ hiểu cảm giác của tôi bây giờ như thế nào. Hãy quên đin hững chuyện trong quá khứ và viết lên câu chuyện khác cho đời cô, cô sẽ thấy một thiên đường đấy….

Gauri cảm động nhìn Anandi. Hai người họ ôm nhau trước con mắt ngạc nhiên của Dadisa...

 

 

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Sa Ngộ Tĩnh "hưởng" 9 đời Đường Tăng chuyển kiếp vẫn là yêu quái, há chẳng phải lời đồn trường sinh bất lão chỉ là một... lời đồn mà thôi?

thao24h | Theo PhunuNews