Tập 89b

https://www.youtube.com/watch?v=rlxdiX4LxeY

Tập phim bắt đầu khi Ganga đang mát xa chân cho Dadisa.

-Lâu lắm rồi cháu không mát xa chân cho bà…

-Cháu xin lỗi, cháu phải chăm sóc cho Gauri nữa.

-Bà nghĩ cháu nên đi ngủ đi, cháu đã rất vất vả rồi.

Gauri đang đi vào phòng thì thấy Ganga đang mát xa chân cho Dadisa. Cô trông có vẻ khó hiểu…

 

Saanchi đang nấu ăn trong bếp, Suman ngồi bên cạnh. Suman nói muốn phụ cô nấu ăn.

-Mẹ nên nghỉ ngơi đi ạ.

-Thôi được rồi. Vậy, con làm cho mẹ chút đồ ăn nhé.

Saanchi hào hứng nấu ăn cho mẹ chồng, trông đồ ăn rất ngon, thơm nữa. Suman thưởng thức nó và khen ngon, Saanchi vui lắm, nói cảm ơn mẹ chồng. Bỗng Rakhi tới và đưa cho Saanchi một phong thư.

-À, đây là thư mời phỏng vẫn. Con đã đi xin việc khi ở nhà Payal.

-Con muốn có việc làm sao?

-Dạ vâng mẹ. Ngôi nhà này đã ưu tiên con quá rồi, cả ngày con chả làm được việc gì cả, con phải kiếm việc làm thôi. Rakhi ra ngoài, Saanchi lại tiếp tục nấu ăn, bỗng Suman quay mặt đi và cố nén khóc.

-Sao vậy mẹ?- Saanchi hỏi.

-Không có gì đâu con… mẹ…mẹ chỉ là giận chính bản thân mình thôi. Mẹ xin lỗi con Saanchi.

-Mẹ à, mẹ hãy quên chuyện quá khứ đi, hãy nghĩ về tương lai đi mẹ.

Hai mẹ con nhìn nhau cười, ấm áp.

Dadisa đang ngủ trong phòng của mình thì bị đánh thức. Bà nghĩ rằng đó là Ganga nhưng khi mở mắt ra thì lại thấy Gauri với tách trà nóng trên tay.

-Bà nên nghỉ ngơi một chút ạ.

Dadisa thấy sốc khi thấy Gauri. Gauri nói tiếp:

-Cháu muốn uống trà cùng bà, có được không ạ?

-À.. ờ, cháu ngồi xuống đây.

Gauri ngồi xuống. Dadisa uống trà và hỏi:

-Trà là Ganga làm phải không vậy?

-Dạ vâng ạ. Cháu… cháu hôm qua có nhìn thấy Ganga, cô ấy đang mát xa chân cho bà…

-Cháu muốn nói gì sao?

-Bà…cháu còn khá mập mờ về cô gái này. Cô ấy là một y tá. Chăm sóc cho gia đình mình, mát xa chân cho bà. Tại sao? Tại sao vậy bà? Tại sao cô ấy lại hi sinh nhiều cho gia đình ta vậy ạ?

-Đây là làng quê cháu ạ. Con người giúp đỡ lẫn nhau vì tình, không phải vì tiền. Cháu nên uống trà đi kìa, nguội hết cả rồi.

Gauri uống trà, lòng vẫn còn rất nhiều dấu hỏi lớn. Dadisa nhìn cô ấy, lòng suy nghĩ điều gì đó…

 

Jagya đi làm về, Gauri đứng bên bậu cửa sổ thấy thế liền gọi jagya. Jagya đến gần và hỏi:

-Em muốn nói gì sao?

-Jagya, em muốn nói chuyện với Ganga. Anh biết đấy, mọi người đều nói cô ấy rất ngây thơ và hi sinh cho mọi người không cần nhận lại bất cứ thứ gì. Em nghĩ rằng cô ấy là kẻ cơ hội, cô ấy đang khiến cho mọi người phải phụ thuộc vào cô ấy. Cô ấy đang muốn cướp tài sản từ gia đình anh đấy Jagya.

Jagya sốc vô cùng.

-Tại sao cô ấy lại mặc Ghagra khi đang làm việc chứ?

-Gauri, có lí do cả thôi. Cô ấy phải giúp bác gái làm việc trong bếp nên anh nói cô ấy cứ mặc ghagra.

- Vậy tại sao cô ấy lại hi sinh cho gia đình anh mà không có động cơ hợp lí nào hết?

Jagya bắt đầu tức giận nhưng anh đã kiềm chế được bản thân khi nhớ lại những gì bác sĩ dặn. Gauri xin lỗi anh, cô vẫn cố chấp và nói:

-Em có niềm tin mạnh mẽ rằng cô Ganga đó có gì không ổn…

Subhadra và Ira bê bát đĩa vào bếp. Subhadra nói bà sẽ rửa chúng.

-Thôi, để con rửa ạ.

Meenu mang bát đĩa khác vào. Ira định rửa thì Subhadra ngăn cản và khăng khăng đòi rửa, bà cố tỏ ra rằng việc rửa bát làm bà thấy tốt hơn, dù sự thật thì không phải như thế. Nhưng Ira ngăn cản bà và nói bà hãy nghỉ ngơi. Subhadra nghe lời và đi ra ngoài với gương mặt nhăn nhó khó chịu. Ira và Meenu thấy vui khi bà ấy đã thật sự thay đổi.

Tại gian khách của Haveli, Dadisa đang nói chuyện điện thoại thì Gehna đến và mang trà cho bà. Dadisa ngăn cản Gehna và nói cô hãy đi xuống kho để phụ trách cong việc của mình. Gehna nói kì thi của Nandu sắp tới, và cô sẽ đi sau khi kì thi kết thúc. Dadisa nói cô ngồi xuống và nói:

-Công việc thì rất nhiều và vất vả. Cô có sẵn sàng đảm nhiệm công việc của mình không?

-Mẹ à, con chỉ lo rằng mình không làm tốt, và nếu lỡ có sai sót gì thì sao?

-Cô không chỉ có một mình, còn có tôi, Jagya, Ganga, chúng ta sẽ hỗ trợ cho nhau cơ mà. Tôi cũng từng phải nai lưng ra làm việc khi hai thằng con trai tôi còn rất nhỏ.

Ganga đến phòng của gauri và nói xin lỗi vì đến hơi trễ. Sau đó, Ganga nhìn thấy thuốc và Gauri nói cô đã uống rồi. Ganga nói sẽ chăm cho cô. Gauri nói cảm ơn một cách ngỗ ngược.

-Ganga, tôi nghĩ cô nên làm việc ở bệnh viện thì hơn.

-Gauri…việc này cần phải có sự cho phép của Jagya.

-Vậy tôi sẽ nói chuyện với anh ấy để trả cô tiền lương

-gauri, cô đừng nghĩ như thế. Đó là công việc của tôi.

-Cô có chồng đúng không? Vậy chắc hẳn chồng cô phải nhớ cô nhiều lắm, cô nói cô rất yêu chồng mình mà, vậy tại sao cô không muốn về nhà?

-Tôi chỉ muốn sống như trước kia thôi.

-Tôi thì lại nghĩ rằng cô muốn tiếp cận Jagya và gia đình anh ấy. Cô nghĩ tôi ngốc sao?

Ganga sốc lắm, còn Gauri thì vẫn thao thao bất tuyệt, hệt như cô ta đã hiểu hết mọi chuyện vậy…

-Ganga, tôi yêu cầu cô hãy tránh xa anh ấy ra. Tôi làm điều này chỉ để cô tốt hơn thôi. Một ngày nào đó, cô sẽ nghĩ rằng tôi đã cứu cô đấy.

Ganga rất sốc và đau lòng, nhưng vì gia đình này, cô vẫn phải im lặng mà nhẫn nhục…

Tập 90a

https://www.youtube.com/watch?v=72j3BDLc-0g

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddisa đang tức giận Gauri vì cô đã xỉ nhục Ganga. Jadish hỏi Ganga : “ Tại sao em lại không nói với anh?” “Anh sẽ đi nói chuyện với Gauri”.Ganga ngăn cản anh và hỏi “ Anh sẽ nói gì với cô ấy?”Jadish nói: “ cô ấy không có quyền nói những lời không hay với em. Suy nghĩ của cô ấy về em là sai”. Ganga hỏi Jadish “ Anh sẽ nói gì khi Gauri hỏi anh về cô”.Jadish nói “ Anh sẽ nói với Gauri rằng em là vợ anh”.Ganga nói “ chuyện gì sẽ xảy ra nếu sức khỏe của Gauri trở nên xấu hơn?”Jadish nói “ Anh không thể chịu đựng được những lời xỉ nhục của cô ấy”.Ganga nói: “ Em vẫn đang chịu đựng cô ấy mỗi ngày. Em không thể chịu đựng thêm nữa”. Daddisa nhìn cô đau đớn. Ganga nói, cô ngăn cản bản thân mình để Gauri có thể nhanh chóng hồi phục. Gauri nói rằng đó là đối với một y tá và không phải vợ của Jadish. Daddisa nhìn Ganga ngạc nhiên. Tất cả chúng ta đều chấp nhận trách nhiệm này. Ganga đề nghị mọi người hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc bản thân cho tới khi Gauri trở về nhà. Daddisa nói với Ganga rằng Bà đã nhìn thấy tình người trên mảnh đất này. Bà ôm lấy Ganga. Bà nói với Jadish “ Hãy đảm bảo rằng Gauri sẽ quay trở về nhà của cô ta”.

Subhadra đang lau chùi nhà cửa. Shiv hỏi “ Tai sao dì lại làm việc này” Anandi mang trà lên cho Shiv và cư xử một cách kỳ lạ. Shiv bị sốc. Anandi để nghị Shiv hãy mang pizza cho cô và Amol. Shiv hỏi, tại sao lại không phải cho mọi người. Anandi nói “ có điều đặc biệt”. Cô thì thâm vào tai anh rằng cô muốn sống đầy đủ và muốn ăn pizza. Subhadra nhìn Anandi và nghĩ bà sẽ hạ thấp sự tín nhiệm của Anandi trong mắt mọi người sớm thôi.

Saachi đang tháo băng cuốn tay của Suman ra. Rohan và Rakhi nhìn hai người. Saachi lấy khăn lau tay cho bà và đề nghị Suman nâng ngón tay lên một chút. Suman nói bà đã khỏe rồi. Vivek trở về nhà. Suman khen ngợi Saachi đã giúp bà hồi phục. Rakhi nói sự công nhận này đến tận bhabhi. Vivek lấy đồ ngọt ra. Suman muốn ăn nó và nói mọi người đã quyết định sẽ để Saachi đi tới buổi phỏng vấn. Saachi nói, cô không muốn đi làm. Suman nói bà sẽ coi sóc việc nhà và bảo Saachi hãy chấp nhận quyết định của bà. Saachi đồng ý. Roshan nói chúng ta ủng hộ con mà. Saachi cảm ơn bà và đưa đồ ngọt cho mọi người ăn.

Daadisa đến chỗ kho hàng với Gehna. Những người công nhân ra cổng đón tiếp hai người. Munim Ji đi đến và chào hỏi hai người. Công nhân hỏi Munimji về tiền lương của mình. Daddisa đảm bảo rằng họ sẽ thanh toán trong ngày hôm nay. Munimji nói về PF. Daddisa bảo ông ta mang sổ tính toán đến. Những người công nhân nói rằng Munimji còn không thể hiểu cách tính toán thì làm sao mà bà có thể chứ? Daddisa nói bà sẽ coi sóc mọi thứ. Daddisa giải thích với những người công nhân rằng một người phụ nữ có thể làm bất cứ thứ gì. Bà bảo Gehna hãy chịu trách nhiệm về việc này.

Gehna kiểm tra bảng cân đối kế toán. Munimji chột dạ. Gehna tính toán và bảo ông hãy gọi những người công nhân đến đây. Gehna thanh toán tiền lương cho họ.Những người công nhân vui mừng vì họ đã có thêm tiền lương. Gehna nói với họ rằng cô trả thêm tiền cho mọi người để họ có tiền về sửa sang lại nhà cửa. Munimji nói với những người công nhân rằng cô ấy đã đến đây và biết được khoản nợ của mọi người. Những người công nhân cảm ơn và rời đi. Daddisa cảm thấy rất tự hào về cô.

Anandi hỏi Amol về sách khoa học của cậu bé. Shiv đi đến và đưa Pizza cho Amol. Anh nói rằng “ em đã mua nói cho Amol và em, nhưng xin lỗi anh đã đưa cho cả mọi người ăn rồi. Amol gọi mọi người. Anandi bị sốc. Shiv hỏi, có chuyên gì xảy ra với em sao? Anandi hỏi, có chuyện gì xảy ra với em sao? Có phải anh nhận thấy sự thay đổi trong cách cư xử của em không? Shiv nói, có cái gì đó đã thay đổi mà anh không thể hiểu nổi. Anh cảm thấy mình như đang sống với một Anandi thứ 2 vậy. Anandi cảm thấy bồn chồn. Shiv nói có thể xuất hiện biểu hiện này là do căng thẳng và nói với cô rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

 

 

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

thao24h | Theo PhunuNews