Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và "khóc hết nước mắt" thấy Gauri nói yêu Jagdisk

10/05/2016 21:27

Gauri nhìn bức ảnh và nói rằng đã có quá nhiều chuyện thay đổi liệu cô và Jagdish có thể quy trở lại bên cạnh nhau được hay không, Ganga viện cớ đi lấy thuốc cho Gauri, Gauri nhìn ảnh và nói cô yêu Jagdish rất nhiều. Ganga sốc và buồn bã khi nghe điều đó.

Tập 88b

https://www.youtube.com/watch?v=DsTJT8iB4S8

Ganga đang la Mannu vì đã làm cho Gauri vấp ngã, Mannu xin lỗi cô, Ganga nói rằng cô cũng xin lỗi cậu cô cũng không biết những gì cô đang làm. Jagdish nói với Ganga đừng hành xử quá nghiêm khắc sẽ khiến Mannu sợ hãi, điều đó là không tốt. Anh không muốn nhìn thấy Ganga khó xử, anh muốn mọi chuyện luôn suôn sẻ để Gauri được rời khỏi đây. Ganga đồng ý và hứa sẽ chăm sóc cho Gauri chu đáo nhất.

Subhadra rắc bột lên thức ăn sắp đưa cho Anandi, bà nói rằng bà sẽ làm cho danh dự của Anandi bị đánh mất, thuốc sẽ có tác dụng ngay sau 1 giờ, mọi người sẽ được thấy 1 Anandi hoàn toàn khác. Bà xin lỗi thần linh về chuyện này, bà cho rằng bà làm điều này là tốt cho Hardik.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 1
Tiêu đề hình ảnh

Suman đang làm thức ăn cho chồng, chuông điện thoại reo lên bà định nghe thì vô tình dầu nóng rơi vào tay bà làm bà bị bỏng, Sanchi nghe tiếng la và chạy đến, cô sơ cứu cho bà đồng thời gọi cho Vivek và ba chồng cô nhưng không ai nghe máy, Sanchi quyết định đưa bà đến bệnh viện.

Meenu nói với mọi người rằng Shiv lên báo trông rất đẹp trai, mọi người vui vẻ bàn luận về anh. Ông nội lấy đồ ăn đặt vào dĩa của mình, Anandi nói rằng nếu ông lấy quá nhiều thì mọi người sẽ không có để ăn, ông nội xin lỗi, Anandi cười và nói rằng cô chỉ đùa thôi. Mọi người đều thắc mắc với thái độ đó của Anandi, riêng Subhadra cười đắc chí.

Sanchi và Suman đang ở trong xe, cô yêu cầu tài xế lái xe nhanh lên, cô gọi cho Vivek, anh nhận cuộc gọi Sanchi thông báo cho anh về tình trjang của mẹ, anh nói rằng anh sẽ đến đó cùng với ba và bảo cô hãy bình tĩnh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 2

Amol tạm biệt mọi người để đến trường, Subhadra cho cậu bé kẹo đồng thời xin lỗi vì những thái độ của bà đối xử với cậu. Amol đồng ý và tặng bà nụ hôn, Amol cùng Anandi rời khỏi nhà để đến trường.

 Vivek và ba anh đến bệnh viện, Suman nói rằng bà không sao mọi người không cần lo lắng, Vivek hỏi bác sĩ về tình trạng của mẹ mình, bác sĩ nói rằng Sanchi đã kịp thời sơ cứu vì thế vết thương không nặng lắm, nhưng họ cần theo dõi tình trạng của bà. Suman không chịu ở lại bệnh viện, Sanchi nói với bác sĩ cô có thể chăm sóc cho mẹ mình nên hãy cho bà về nhà, bác sĩ đồng ý và dặn cô hãy chăm sóc cho bà thật kỹ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 3

Meenu mang quần áo cho Ira, Ira dang rơi vào suy nghĩ gì đó, Meenu hỏi những gì mà Ira đang lo lắng, bà nói rằng bà cảm nhận được khi mà Subhadra nói chuyện và hành xử với Amol trông giống như bà ta đang diễn, Meenu nói bà thì không nghĩ vậy, Ira đề nghị họ nên kiểm tra Subhadra 1 lần nữa.

Jagdish nhận được một cuộc gọi quan trọng và anh phải đến đó trong 5 phút nữa, Gauri nói Jagdish đến gần cô và nhờ Ganga chụp ảnh cho họ để cô nói với mọi người rằng Jagdish đã chăm sóc cho cô tốt như thế nào. Ganga trông rất buồn trước những cảnh tượng đó, Jagdish nói anh phải đi ngay. Gauri nhìn bức ảnh và nói rằng đã có quá nhiều chuyện thay đổi liệu cô và Jagdish có thể quy trở lại bên cạnh nhau được hay không, Ganga viện cớ đi lấy thuốc cho Gauri, Gauri nhìn ảnh và nói cô yêu Jagdish rất nhiều. Ganga sốc và buồn bã khi nghe điều đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 4

Tập 89a

Ganga đang nghĩ về những điều mà Gauri nói, Ganga đang rối bời, cô không muốn Gauri đau lòng cô không muốn làm tổn thương Gauri, làm sao cô ấy có thể chịu đựng được khi biết Jagdish đã không còn thuộc về cô ấy. Ganga cầu nguyện thần Devi ban cho cô sức mạnh để cô có thể chống chọi với những khó khăn sắp tới.

Vivek nói Suman hãy ăn cái gì đó, bà nói không muốn ăn gì cả. Sanchi giả vờ nói rằng có lẽ bác sĩ đã đúng khi yêu cầu bà ở lại bệnh viện, nghe thấy thế Suman liền đồng ý ăn. Roshan mỉm cười, Suman mắng yêu Sanchi rằng cô rất bướng bỉnh nhưng lại đáng yêu, Sanchi nói rằng cô sẽ ở lại đây với bà để tiện chăm sóc. Suman nói như thế sẽ rất phiền cho cô, nhưng Sanchi nói rằng cô như là con gái của bà và có nghĩ vụ phải chăm sóc cho bà. Ira gọi hỏi thăm Sanchi, cô chuyển cho Suman bà hết lòng khen ngợi Sanchi khiến Ira vui lòng và nói rằng bà thấy rất nhẹ nhõm khi con gái mình trưởng thành.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 5

Jagdish trở về phòng, anh thấy Ganga buồn nhưng hỏi thì cô nói là không có gì, cô hỏi anh nghĩ thế nào về chuyện giữa anh và Gauri, anh nói rằng anh không nghĩ gì cả vì cuộc sống của anh bây giờ đã tốt hơn, nếu Ganga không bước vào cuộc đời anh thì anh sẽ không được nhưu bây giờ. Jagdish hứa sẽ cố gắng làm cho mọi chuyện trở lại bình thường và sẽ không khiến cô phải bận lòng nữa.

Meenu đặt cái dĩa trên bàn chuẩn bị cho bữa ăn sáng, Amol thông báo với mọi người rằng Hardik đã đi bơi và sẽ không ăn sáng, Anandi thông báo mọi người đã sẵn sàng cho bữa sáng, Subhadra hỏi về những món sẽ được ăn vào hôm nay trong khi không có gì cả, mọi người đều thắc mắc trước cách cư xử lạ của Anandi, Meenu lấy thức ăn phục vụ mọi người.

Sanchi đang xoa bóp cho Suman, Vivek đến Suman khoe với anh rằng Sanchi xoa bóp rất tốt bà cảm thấy rất dễ chịu. Vivek nói ràng bà rất may mắn vì anh không được như bà, Sanchi xin lỗi vì anh rất bận nên không có thời gian để cô xoa bóp cho anh. Vivek mỉm cười hạnh phúc và nói rằng anh sẽ đến tòa án.

Ira dang làm Pakoras cho Subhadra đồng thời Meenu đang pha trà cho bà ấy, Ira nỏi ằng bà Subhadra đã có quá nhiều thay đổi bà vẫn có cảm giác bà ấy chỉ đang diễn trước mặt mọi người, Meenu nói rằng bà ấy có lẽ đã thay đổi rồi, ai cũng có thể thay đổi bản thân mình. Shiv trở về từ văn phòng Anandi nỏi ằng Subhadra đã đồng ý dùng thức ăn trong đĩa sứ thay vì đĩa đồng như trước, cô buộc miệng thốt ra từ Dogri, Shiv sốc anh nói rằng anh không thể tin cô có thể nói ra được từ đó, Anandi không nói nên lời, Shiv yêu cầu họ nói chuyện sau.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 88: Ganga sốc và khóc hết nước mắt thấy Gauri nói yêu Jagdisk ảnh 6

 

 

"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
"Táo" Quang Thắng: Tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế
Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM