Tập 85a

https://www.youtube.com/watch?v=_ffCrKhuU9M

 Gulli đang ủi quần áo, Hardik đến mang quà tặng cho cô, Gulli bảo ông nên tiết kiệm tiền đừng lãng phí vào những món quà. Hardik nói nó không tốn kém và đưa món quà đó cho Gulli, cô vui mừng nhận nó và nói rằng cô rất thích, cô hỏi tại sao anh biết cô thích cái gì. Hardik nói Ananđã cho anh biết về sở thích của cô, Gulli mắc cỡ ngại ngùng. Hardik nói ông đang suy nghĩ về làm thế nào để có thể sống với vô trong ngôi nhà mới, Gulli muốn Hardik đưa Subhadra về ở chung với họ và cô sẽ rất hạnh phúc nếu bà đồng ý sống với họ. Hardik tự hào về vợ mình, Gulli muốn có một căn phòng riêng để bà Subhadra có thể ở cùng, anh đồng ý và hứa sẽ tìm mọi cách kiếm đủ tiền để tìm được căn nhà phù hợp. Subhadra nghe thấy mọi việc bà nghĩ sẽ làm cái gì đó. Anandi định mang trái cây cho bà Subhadra cô vào phòng, cô sốc khi thấy tủ quần áo bị mở trong có có áo của Hardik, Anandi nhớ lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và quyết định sẽ đi nói chuyện với Subhadra.

 Jagdish đến phòng mình, anh thấy Ganga đang ngồi trên giường, anh hỏi về 2 đứa con, Ganga nói anh hãy cho Abhi uống sữa cô sẽ đến chăm sóc cho Gauri, cô xin lỗi về chuyện Mannu tự ý vào phòng của Gauri và hứa sẽ không cho thằng bé đi lung tung. Jagdish nói đó là việc rất khó xử với mọi người vì Mannu và một đứa trẻ, anh không thể giúp gì cho cô cả. Anh rất sợ Gauri sẽ bị sốc khi biết sự thật cô đã không thể chấp nhận được khi nhận thấy khuôn mặt mới của mình.

Subhadra đang nghĩ làm cách nào để loại Gulli ra khỏi cuộc sống của Hardik, Anandi đến đem theo chiếc áo của Hardik và hỏi bà tại sao nó có trong phòng của bà, Subhadra giả vờ không biết và nói rằng có thể do chính Anandi lấy chúng và yêu cầu cô không được làm như thế. Shiv nghe thấy anh nói rằng Anandi không bao giờ nó dối cả, Subhadra tức giận, Shiv nói tại sao bà luôn tạo ra rắc rối trong cuộc sống của Hardik trong khi anh đang rất hạnh phúc. Anh và Anandi rời khỏi, Hardik nghe thấy anh rất buồn vì việc đó.

Munim đến nói với bà nội về chuyện ở nhà kho ông yêu cầu bà nên đến đó kiểm tra thường xuyên, bà nội biết điều đó những hiện tại bà không thể đến được và hứa sẽ cố gắng để quản lý. Ông chào bà, Gehna mang trà cho mọi người, Gauri hỏi về Jagdish, cô muốn cùng ăn trưa với anh và mọi người. Cô nói với bà nọi để gọi cho Jagdish, anh nói rằng anh không hứa chắc sẽ trở về đúng giờ và nói mọi người nên ăn trước. Bà nội nói họ sẽ ăn trước Jagdish về sẽ ăn sau, Gauri nói rằng cô sẽ đợi Jagdish về cùng ăn. Gehna khuyên cô nên ăn trước Jagdish đã thông báo rằng anh không ăn với nhà nhưng Gauri vẫn cố chấp không chịu ăn và đợi anh cùng ăn. Bà nội và Gehna sốc vì Gauri hành xử giống lúc trước khi còn là vợ Jagdish. Gauri bị chóng mặt, Ganga và Gehna dìu cô vào phòng nghĩ, Ganga nói rằng huyết áp của cô rất cao và yêu cầu cô nên nghĩ ngơi và ăn cái gì đó. Gauri vẫn không chịu quyết đợi Jagdish về. Bà nội sốc ch rằng Gauri đã hành xử gióng như trước bà đang rất lo lắng cho Jagdish.

 Ông nội hỏi Subhadra bà đang làm gì, bà nói bà đang làm một món đặc biệt cho Hardik và yêu cầu anh ăn chúng, Hardik viện cớ không chịu ăn.

Gauri rất tức giận, Jagdish đến giải thích rằng công việc của anh rất nhiều và nó rất quan trọng, Gauri yêu cầu anh gọi điện thông báo cho cô, Jagdish nói cô hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Gauri hạ giọng và nói rằng cô sẽ luôn mỉm cười không nóng giận nữa. Gauri nghĩ Jagdish đã không còn như trước anh đã thay đổi qua nhiều. Jagdish đến phòng bà nội, bà tức giận Ganga đã chịu quá nhiều thiệt thòi bà yêu cầu anh nhanh chóng đưa Gauri rời khỏi đây. Jagdish đảm bảo với bà nội anh sẽ giải quyết mọi chuyện êm đẹp, Ganga nói họ sẽ nói với Gauri sự thật nhưng trước tiên là sức khỏe của Gauri, họ không thể đánh đổi sức khỏe của bệnh nhân mình. Jagdish đồng ý, anh sẽ nói cho Gauri biết tất cả sự thật. Bà nội nói Ganga đã phải chăm sóc cho Gauri suốt ngày, bà yêu cầu Jagdish đi nói cho Gauri biết. Jagdish đồng ý và nói rằng anh sẽ đến tìm Gauri.

 Buổi tối, Jagdish trở về anh thấy phòng Guri còn sáng đèn, anh đến hỏi cô nên ngủ sớm. Gauri nói rằng cô không còn hiểu anh như trước nữa, Jagdish sốc, cô nói cô đang suy nghĩ về cuộc sống của mình nó cứ như 1 ngọn đèn lúc tắt lúc sáng. Ganga đang đợi Jagdish trong phòng, cô gọi tìm anh, anh nhận được như tắt đi. Jagdish khuyên Gauri nên uống thuốc và đi ngủ sớm. Gauri nói, Anandi đã đi lấy chồng nhưng anh thì vẫn đang như vậy, cả anh và cô đang cùng chung vị trí với nhau, Jagdish suy nghvĩ ề những chuyện Gauri nói, anh rơi vào suy nghĩ rối bời.

Tập 85b

Tập 85b: Tập phim bắt đầu khi Gauri đang nói chuyện với Jagya…
-Em vẫn ở lại chính nơi mà anh rời bỏ em. Tại sao anh không kết hôn lần nữa?
-Gauri, sao em cứ phức tạp hóa mọi chuyện lên như thế? Anh…anh không thể trả lời em được.
Gauri lại gần Jagdish hơn. Cô chợt vấp ngã, và ngã vào vòng tay của Jagdish. Jagdish nhìn cô, có chút sững sờ… Họ nhìn nhau, gần nhau, trong một căn phòng tối…
-Làm ơn, Jagya, hãy trả lời em!- Gauri tha thiết nói.
Thật trớ trêu, Ganga đến và vô tình nhìn thấy chồng mình cùng một cô gái khác, cô sững sờ, chết lặng. Jagya và Gauri nhìn cô. Gauri vội rời khỏi vòng tay của Jagya. Jagya vội nói với Ganga rằng Gauri bị trượt ngã trong bóng tối. Ganga chỉ cúi đầu xuống, mang cây nến vào phòng và đỡ Gauri nằm xuống giường

Tại nơi hai bà cháu Hardik… Hardik đang làm việc với cái máy tính thì Subhadra vào. Bà ngồi xuống gần cháu trai và nói:
-Bà không thể nhìn cháu căng thẳng như thế được. Cháu nên uống chút nước ép đi này.
-Không bà, cháu… không tin vào những gì bà làm nữa rồi.
-Tức là… tức là cháu tin vào cái chuyện giả dối đó của Anandi sao?
-Cháu không biết. Cái lòng tự trọng cao ngất ngưởng của bố mẹ cháu đã phá hỏng cuộc sống của cháu ở bên Mĩ, và giờ thì sao? Ôi thần linh ơi, bà cũng đang làm điều tương tự như thế với chính cháu trai của mình! Cháu hiểu mọi người quá mà!
Nói rồi, Hardik bỏ đi. Subhadra thì không chịu nhận ra lỗi của mình, bà lại lấy Anandi ra làm cái cớ để ngụy biện… Bà nói:
-Hãy chờ xem bà sẽ làm gì với Anandi .

Jagya đang ngồi một mình trầm ngâm trong căn phòng tối. Ganga vào phòng, lặng lẽ đến gần bàn làm việc nơi Jagya ngồi, lôi ra khỏi hộc tủ hai hộp nến, cô toan rời phòng thì Jagya nắm lấy tay cô, nói:
-Anh biết là em hiểu anh mà Ganga.
-Em, có đầy đủ lòng tin vào chồng mình. Anh không cần phải giải thích đâu.
Nói rồi, cô mang nến sang phòng của Gauri.

Tại phòng khách của gia đình chóng Anandi. Ira và Meenu nói họ sẽ chuẩn bị bữa sáng ngay. Bỗng Subhadra xuống nói rằng bà đã nhận ra lỗi lầm của mình. Bà cũng thú nhận rằng chính mình đã chôm cái áo của Hardik và đổ lỗi cho Gulli, Anandi và Amol. Bà còn nói bà đã hiểu được tình cảm của Anandi. Bà nói bà đã học được một bài học đắt giá từ bà Kalyani. Anandi cũng tha thứ cho bà. Rồi, Subhadra xin lỗi tất cả mọi người và nói rằng bà muốn làm lành với tất cả mọi người. Bà khóc, những giột nước mắt, dù là giả dối cũng khiến đối phương mềm lòng. Hardik đến gần bà, ôm bà và nói bà đừng khóc nữa.

Dadisa và Jagya đến phòng của Gehna. Bà nói rằng bà đã quyết định giao công việc kinh doanh cho Genha. Gehna lo lắng nói rằng cô chưa hề làm việc trước đây. Dadisa đưa cho Gehna các tập tài liệu và trấn an cô rằng cô có thể làm được.
-Bác yên tâm, cháu sẽ giúp bác.
-Vậy còn lũ trẻ thì sao?
-Việc này cô cứ yên tâm, tôi sẽ lo đâu ra đấy. Chúng ta cần có thời gian để thu xếp mọi việc.

Amol kể cho Anandi nghe về bài tập ở trường của cậu. Hai mẹ con cứ quấn quýt lấy nhau. Shiv đang ngồi làm việc phòng đối diện đó. Anh vẫy tay ra hiệu cho vợ chú ý tới mình. Cái hành động lúc đó của chàng Shiv, trông đáng yêu vô cùng, dễ thương nữa. Vẫy lần 2, Anandi mới để ý. Cô ra ý rằng: Có chuyện gì thế Shiv? Shiv ra dấu rằng: Vào đây với anh. Anandi lắc đầu, đưa mắt sang Amol. Shiv hơi nhíu mặt, giơ một ngón trỏ ra, ý nói: một chút thôi mà. Hai vợ chồng đang tương tư, thì bỗng Daddu tới chắn giữa lối vào chình ình. Shiv vội vàng quay đầu vào làm việc. Daddu đóng cánh cửa lại, Shiv nhìn cánh cửa khép lại, mà lòng hối tiếc. Anandi mỉm cười. Daddu rời đi, nào ngờ chàng Shiv rón rén ra mở cửa lại, nhìn vợ mình, thậm chí còn nhếch lông mày lên, đáng yêu lắm lắm. Trong những giây phút hạnh phúc này, Daddu xuất hiện làm ai đó giật hết cả nả. Shiv ngậm ngùi khép cửa lại, nhưng Daddu thì cười và đưa Amol đi chỗ khác. Thế là hai vợ chồng nhà kia được dịp ngắm nhìn nhau say đắm… Một nền nhạc Ấn nào đó vang lên, Anandi nhẹ nhàng đến gần cánh cửa nơi Shiv đứng. Shiv nhìn Anandi cười, bất chợt kéo Anandi vào phòng (không quên khép cửa)…

Jagya nói với gauri rằng một bác sĩ gọi điện cho anh từ Châu Âu và vị bác sĩ đã kê cho cô một đơn thuốc, nói rằng Gauri có thể tháo băng ra. Nói rồi, Jagya đi. Ganga ở lại để chăm sóc Gauri. Bỗng Gauri nói:
-Anh ấy đã trưởng thành và biết quan tâm tới người khác.Tôi ước gì anh ấy và tôi có thể như ngày trước…
Ganga đưa thuốc cho Gauri.
-Ganga, tôi thật sự rất muốn chia sẻ với cô về mọi chuyện. tôi, thật sự không tài nào quên được Jagya thậm chí anh ấy đã rời bỏ tôi. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, tôi đã nghĩ đến việc bắt đầu một cuộc sống mới với anh ấy.
Ganga choáng lắm… Garuri lại nói tiếp:
-Còn cô Ganga, cô có yêu chồng mình không?
-Tôi…tôi không thể sống thiếu anh ấy. Tôi yêu anh ấy rất là nhiều. Anh ấy cũng biết chăm sóc cho con mình nữa.
-Ganga, tôi thấy ghen tị với cô đấy.

Tại nhà chồng Anandi… Subhdra nói Daddu đưa cho bà 5000 Rs.
-Sao em lại cần nhiều tiền thế?
-Em muốn có quà tặng cho cháu dâu em, Gulli.
Daddu rất vui khi thấy em gái mình đang biết vì người khác, ông liền đi lấy tiền, còn Subhadra, bà cười đắc thắng…

Dadisa đến phòng Ganga và kể rằng Mannu và Jagya đang chơi với nhau. Bà khuyên cô nên dành thời gian cho Jagya.
-Cháu không thể có nhiều thời gian, nhưng cháu vẫn rất vui bà ạ.
Dadisa liền giải thích cho cô về tình cảm giữa người vợ và người chồng.

Tại gian thờ, Subhdra đang hát bhajan (một loại nhạc truyền thống trong các buổi cầu nguyện). Mọi người tập trung lại và cùng nhau lắng nghe bhajan do chính Subhadra hát. Hát xong, Subhadra nhìn mọi người. Bà đi phân phát đồ ngọt cho gia đình. Mọi người cùng nhau ăn prasad.


-Hôm nay là Raksha bandhan-Daddu nói.
-Khi nào thì Saanchi đến đây vậy?-Anoop hỏi.
Bỗng vợ chồng Saanchi đến, không khí vui tươi hơn hẳn…
Saanchi nói đưa tay của Vivek ra và “khoe”:
-Anh Vivek đã nhận được Rakhi từ em gái của mình rồi.
-Để bà buộc Rakhi cho Vivek trước- Subhadra nói

Tai gian thờ của Haveli, người phụ nữ cô độc đứng cầu nguyejn với thần linh. Khuôn mặt bà buồn, ánh mặt mệt mỏi, nhìn, thật xót thay! Bà nhìn hai sợi Rakhi trên tay, nhớ lại kí ức ngày nào, khi mà cả gia đình còn đông đủ mọi người: Basant, Gehna, Bhairov, bà, Nandu, Jagya. Bà… lúc đó còn được nhìn thấy nụ cười của con trai cả khi nó được mẹ ban phước lành và buộc Rakhi cho.
-Con trai tôi đã đi xa rồi…- Đôi mắt bà đỏ hoe, nghẹn ngào nói với thần Devi.
Jagya và Nandu đến gần bà, ba người ôm lấy nhau, cảnh tượng mới thật xúc động làm sao…

 

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo PhunuNews