Tập 84

https://www.youtube.com/watch?v=niaRgyTAdgk

Tập phim bắt đầu với cảnh Subhadra đang tìm chiếc áo yêu thích của Hardik và nghĩ rằng bà sẽ tách anh ra khỏi Gulli. Sau đó bà sẽ để anh kết hôn với một người nước ngoài. Bà lấy chiếc áo cuối cùng và nghĩ rằng bà sẽ xem làm thế nào anh tham dự được cuộc phỏng vấn.

Jagya gọi cho Dadisaa. Dadisaa hỏi anh về Gauri. Jagya nói, mọi thứ đều tốt và kể với bà sau về ca phẫu thuật của Gauri, cô cần giám sát về thuốc. Cháu phải đưa cô ấy đến Jaitsar. Dadisaa nhắc nhở anh rằng anh đã rời xa Ganga và con của mình tại nhà của họ. Jagya nói, đó là lý do tại sao cháu đã quyết định đưa cô ấy đến haveli. Dadisaa mắng anh và làm cho anh hiểu rằng Ganga sẽ cảm thấy buồn. Cháu không quan tâm đến cảm xúc của Ganga sao? Ganga đến và nói với Dadisaa hãy cho phép Jagya mang Gauri tới đây.

Cô nói cháu hoàn toàn tin tưởng vào Jagya và cuộc hôn nhân của chúng cháu. Cô hiểu anh ấy rất rõ. Anh đang bị gánh nặng với quá khứ. Cô bảo bà hãy cho phép Jagya. Dadisaa bảo cô hãy suy nghĩ lại một lần nữa. Ganga nói, không cần thiết, cháu hoàn toàn tin vào anh ấy. Dadisaa bảo anh đưa Gauri về và bảo anh ta phải nhớ rằng Ganga mới là vợ của anh. Bà cầu nguyện với thần Devimaa cho sức mạnh.

Hardik tìm chiếc áo yêu thích của mình. Anh nói với Gulli rằng nó không có ở đây. Anandi đến. Hardik nghĩ rằng anh không thể đi phỏng vấn. Anandi đi kiểm tra trong tủ quần áo của Shiv. Gulli bảo anh đừng lo lắng. Hardik nghĩ, nó đã đi đâu.

Gehna bảo Dadisaa không phải lo lắng. Jagya mang Gauri về nhà. Dadisaa bị sốc khi nhìn thấy khuôn mặt mới của cô ấy. Gauri nhìn vào. Dadisaa nhớ lại lần đầu tiên Gauri đi vào trong ngôi nhà của bà. Jagya nói với họ rằng cô gái đó là Gauri. Gauri chạm chân của Dadisaa. Dadisaa ban phước cho cô. Gauri nói với bà rằng đây là một sự khởi đầu mới của cô, một ngày sinh thứ hai. Cô chào Gehna. Gehna nói với cô rằng họ đã bố trí một phòng cho cô. Cô hỏi về Sumitra và Bhairov, Dadisaa nói với cô rằng họ đã đi đến Mỹ. Sau đó, cô hỏi về Basant. Dadisaa nói với cô rằng Basant đã chết trong một tai nạn. Gauri bị sốc. Jagya nói với cô rằng một ngày trước vụ tai nạn của cô, Basant đã chết. Gauri nói cô cảm thấy rất buồn. Dadisaa bảo cô hãy nghỉ ngơi. Gehna đưa cô vào trong.

Jagya nói với Dadisaa rằng họ sẽ không để cho Gauri biết rằng anh đã kết hôn với Ganga. Ganga sẽ ở lại như là y tá của cô. Dadisaa nổi giận và nói với anh rằng Ganga đang thay quần áo.

Anandi đưa áo của Mahi cho Gulli. Gulli nói, cô sẽ là quần áo. Subhadra lắng nghe họ nói.

Jagya đến phòng của Gauri. Gauri mỉm cười. Jagya nói anh đưa thuốc cho cô. Ganga đến và nói rằng cô sẽ đưa. Gauri nhận ra giọng nói của cô và cảm ơn Jagya vì chỉ định Ganga là y tá của cô. Ganga nói, tôi sẽ ở với cô. Gauri hỏi, cô có chắc cô có thể làm được công việc gấp đôi. Ganga nói được. Cô hỏi Jagya về thuốc cho Gauri. Jagya chỉ cho cô những viên thuốc. Ganga đi lấy nước. Gauri nắm tay Jagya làm cho anh ngạc nhiên. Ganga trở lại và thấy cô đang cầm tay của Jagya. Gauri cám ơn Jagya và nói rằng cô cảm thấy được bảo vệ bất cứ khi nào anh ở xung quanh. Jagya quay lại và nhìn thấy Ganga đang đứng. Anh rút tay của mình lại. Ganga đưa thuốc cho cô.

Gulli là quần áo của Hardik. Amol đến. Subhadra nghĩ làm thế nào để ngăn Hardik lại. Sách Amol của rơi trên mặt đất. Gulli nhặt cuốn sách của cậu. Subhadra có một ý tưởng và nhìn thấy chiếc hộp sắt. Bà để chiếc hộp sắt lên trên áo. Gulli nhìn thấy chiếc áo đang cháy và hốt hoảng. Subhadra mắng Gulli vì làm cháy chiếc áo và hỏi thằng bé sẽ mặc cái gì bây giờ? Gulli nói, cô không biết. Subhadra mắng cô. Mọi người đều đi xuống cầu thang. Hardik hỏi, em đã làm cái gì?

Tập 84b

https://www.youtube.com/watch?v=Vl990mUU_Jw

Subhadra mắng Gulli vì đã làm cháy chiếc áo mà Hardik mặc đi phỏng vấn, Gulli nói rằng cô không cố ý làm như vậy, Subhadra tiếp tục mắng Gulli, Hardik cho rằng Gulli không cố ý làm như vậy, Alok đến, ông mang chiếc áo của mình cho Hardik mặc đi phỏng vấn. Anandi dẫn Gulli vào trong phòng.

Bà nội nó với bác Gehna rằng họ sẽ ăn bữa sáng khi Jagdish đến, Ganga đưa Gauri vào phòng, Bà hỏi cô cần gì. Gauri muốn xin lỗi mọi người về những việc mà cô đã gây ra trong quá khứ, cô luôn ăn năn và hối hận với những việc đó, cô mong mọi người tha thứ bỏ qua cho cô. Gauri nhớ lại cách cư xử của cô với mọi người trong quá khứ và cảm thấy hối lỗi. Bà nội khuyên cô nên bỏ qua chuyện đó, hãy tiến về tương lai, Gauri cảm ơn bà đã tha thứ cho cô. Bà nội bảo Ganga hãy đưa Gauri về phòng nghĩ.

Anandi và Shiv đang ở trong phòng cùng nhau, cô đang cố gắng di chuyển các bức màn cửa, Shiv tiến đến anh bế cô lên để cô dễ dàng di chuyển chúng. Họ nhìn nhau trìu mến và hạnh phúc. Shiv nói anh luôn muốn trang trí phòng của họ như là đêm tân hôn, nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian. Anandi nói rằng họ có rất nhiều việc để làm, cô bảo anh buông cô để cô phụ mọi người. Cả hai ôm lấy nhau hạnh phúc.

Ganga đang chăm sóc cho Gauri, Gauri nói rằng Ganga có thể chăm sóc cô đến khi cô khỏi hẳn được không? Ganga đồng ý, Gauri gửi lời cảm ơn cô, Gauri nói rằng cô muốn cảm ơn Jagdish với những gì mà anh làm cho cô, anh ấy là người đàn ông tốt. Ganga đồng ý cô nói rằng cô và Jagdish quen nhau khi cả hai cùng nhau làm việc chung anh là người rất tốt luôn quan tâm đến bệnh nhân. Gauri biết họ đã cùng nhau trở thành bác sĩ, Jagdish là người tốt. Nandu đi vào nhà và gọi em dâu ở khắp nơi, Ganga sốc khi nghe thấy, Gauri nghe thấy nhận ra giọng nói đó và hỏi Nandu đang hỏi về ai, Ganga giả vờ nói ra cái cớ khác cho qua chuyện.

Hardik về nhà, Gulli hỏi anh về kết quả phỏng vấn, anh nói rằng rất tốt anh chắc chắn sẽ được công việc đó. Gulli mang nước và đồ ngọt cho anh. Shiv hỏi về Juneja, Hardik nói ông ấy khen ngợi anh rất nhiều, Shiv khen Hardik vì Juneja rất khó để được gây ấn tượng. Gulli phục vụ bánh ngọt cho mọi người, ông nội khen Gulli và Hardik. Anoop hỏi Hardik về những mong muốn của anh trong tương lai, Hardik nói rằng anh muốn có được nhà riêng và kiếm được nhiều tiền lo cho Gulli. Meenu nói rằng ở đây cũng như nhà của anh không nhất thiết bận tâm tới chiện đó Hardik nói anh cần sự riêng tư, Ira nói anh đã quen với cách sống ở Mỹ không phụ thuộc vào gia đình. Mọi người cười vui vẻ.

Gauri đang ở phòng, Mannu đuổi theo trái banh vào phòng cô, Gauri bảo mannu đến gần với mình, Gauri chỉ vào trái banh và hỏi Mannu đay là gì? Mannu nhanh nhẹn trả lời đó alf bóng, Gauri vui vẻ với sự lanh lợi của Mannu, cô nghĩ có lẽ đây là con của hàng xóm qua nhà chơi. Gauri hỏi mẹ cậu bé là ai, Mannu nói rằng là Ganga, cô hỏi vậy ba anh là ai. Lúc đó Jagdish đến, Mannu vui mừng chạy đến bên Jagdish nói rằng anh ba của cậu bé. Gauri cười với sự ngây thơ của Mannu, Ganga đến thấy Mannu cô xin lỗi Gauri vì Mannu đã làm phiền cô nghĩ ngơi. Gauri nói không sao, cậu bé rất đáng yêu và thông minh. Ganga nhìn thấy khuôn mặt căng thẳng của Jagdish cô nhanh chóng ẵm Mannu rời khỏi đó, Gauri hỏi anh kể từ sau khi Anandi kết hôn một lần nữa tại sao Jagdish lại không kết hôn. Jagdish nhận được cuộc gọi và rời đi.

 

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo PhunuNews