Tập 83a

https://www.youtube.com/watch?v=ePk8x97heZo

Tập phim bắt đầu với cảnh Saachi đang ngập ngừng tiến về phía Saurabh. Saurabh bảo cô ôm anh ta vì anh ta chỉ cách 2 bước chân. Anh ta nhắc lại cho cô rằng anh ta sẽ giúp cô hàn gắn lại với Vivek nếu cô dành vài giờ với anh ta. Saachi hỏi, nếu Suman biết về việc họ làm thì sao? Saurabh nói, cô chỉ biết những điều nhỏ nhặt và nói rằng thật là dễ dàng để đánh lừa các bà mẹ. Suman nghĩ anh ta làm cho bà thành một kẻ ngốc. Saurabh nói, chúng ta sẽ làm một số hành động và yêu cầu cô ôm anh ta say đắm.

Vivek mở cửa. Saurabh bị sốc khi nhìn thấy gia đình mình đang đứng ở bậc  cửa. Saachi chạy lại và ôm Vivek. Saurabh bị căng thẳng. Suman tát Saurabh. Ngay cả Roshan cũng tức giận với anh ta. Saurabh nói với bà rằng anh ta không làm bất cứ điều gì, đó là kế hoạch của Saachi. Roshan tát anh ta và bảo anh ta không được nói một lời nào nữa. Ông nói, chúng tôi đã nghe tất cả mọi thứ. Saurabh cố gắng để nói, nhưng Roshan bảo anh ta câm miệng lại.

Saurabh cố gắng để đưa được Suman về phía mình trong lời nói của anh ta. Suman bảo anh ta không được chạm vào bà và nói rằng bà rất xấu hổ khi đã sinh ra anh ta. Bà nói, tao đã tin tưởng mày chứ không phải Saachi. Bộ mặt thật của mày đã được bày ra trước mặt mọi người. Bà bảo anh ta hãy cút ra khỏi tầm mắt của bà. Vivek nói với anh ta rằng mày xứng đáng được ở trong tù. Anh gọi cho thanh tra và bảo anh ta tới đưa Saurabh đi. Saurabh nói với Vivek rằng anh ta sẽ trở lại.

Kabra thấy hổ thẹn. Shiv nói với họ rằng anh hy vọng rằng họ sẽ chấp nhận Saachi. Anandi nói với họ rằng Saachi không nói với họ bất cứ điều gì và Saurabh đã nói với cô ấy mọi thứ. Saachi giữ im lặng là vì mọi người và cũng không thông báo với Vivek. Saachi không muốn cả hai phải xa con trai của mình. Shiv nói, chúng ta sẽ quay trở lại bữa tiệc. Suman nói, hãy để chúng tôi đi về nhà. Tôi không thể đối mặt với gia đình cậu được nữa. Roshan bảo Shiv hãy tận hưởng ngày sinh nhật và nói rằng họ đã bị choáng. Suman nói Anandi rằng bà sẽ đến vào một ngày nào đó và xin lỗi gia đình cô. Shiv nói, chúng cháu có thể hiểu được. Suman nhìn Saachi. Roshan và Suman rời đi. Anandi nói với Saachi rằng bây giờ tất cả mọi thứ ổn rồi. Shiv bảo cô hãy cười lên.

Dadisaa đến ăn tối và hỏi về Jagya. Ganga nói, anh ấy đang ở Jaipur. Cô nói về ca phẫu thuật thẩm mỹ của Gauri và bác sĩ sẽ phẫu thuật cho cô ấy vào ngày mai. Dadisaa nói, thằng bé sẽ về vào ngày mai. Ganga nói, không, anh ấy phải chăm sóc cô ấy trong vài ngày, anh ấy không thể về sớm được. Dadisaa cầu nguyện cho sức khỏe của Gauri. Gehna nhìn Ganga.

Rakhi hỏi Saachi về ba mẹ của cô. Saachi nói cô ấy sẽ nói sau. Bữa tiệc tiếp tục. Daddu cắt bánh sinh nhật của ông cùng với gia đình ông ở bên cạnh.

Jagya đến gặp các bác sĩ phẫu thuật. Anh cám ơn bác sĩ vì đã nhận trường hợp của Gauri. Bác bảo anh hãy chắc chắn rằng Gauri lấy thuốc đúng giờ. Jagya nói anh sẽ thông báo cho mẹ cô ấy. Bác sĩ nói về hoạt động vào buổi sáng.

Saachi, Vivek và Rakhi về nhà. Suman ngăn Saachi lại và đi về phía cô. Bà nói rằng, nếu con quyết định rời khỏi ngôi nhà này thì mẹ sẽ rất buồn, nhưng mẹ sẽ không phàn nàn với con. Mẹ đã nghi ngờ về nhân cách của con và nói rất nhiều. Bà cảm thấy buồn và xin lỗi Saachi. Saachi bảo bà không phải xin lỗi và nói rằng mẹ không có lỗi. Con sẽ ở lại căn nhà này. Chúng con muốn có sự ủng hộ và phước lành của mẹ. Rakhi mỉm cười. Suman ôm Saachi. Roshan mỉm cười.

Vivek ôm cha mình. Suman nói, tất cả chúng ta ở cạnh con. Chúng ta rất ăn năn đã nghi ngờ cô. Saachi nói, mẹ cũng giống như mẹ của con. Rakhi nói, chúng ta có đưa cô ấy vào bên trong không. Suman nói không và lấy tấm Aarti. Bà làm Aarti cho họ và chào đón cô.

Jagya nói với mẹ Gauri rằng cô phải để bụng đói vào buổi sáng. Gauri gọi cho Jagya và bảo anh hãy ở cạnh cô ấy trong suốt ca phẫu thuật. Jagya thấy tiến thoái lưỡng nan.

Tập 83b

https://www.youtube.com/watch?v=NEFTm5Vlwtg

Tập phim bắt đầu với cảnh Gauri đang hỏi về Jagya trước ca phẫu thuật của cô. Jagya nói anh sẽ ở đó với cô trong suốt ca phẫu thuật. Cô được đưa vào phòng phẫu thuật. Ganga nói Dadisaa rằng điện thoại của Jagya đã tắt. ca phẫu thuật của Gauri bắt đầu. Shivani truyền sức mạnh cho cha mẹ Gauri. Jagya đi ra và nói rằng ca phẫu thuật đã thành công và sau hai ngày đôi mắt của cô sẽ hoạt động bình thường.

Ganga nhớ Jagya và ôm bức ảnh của anh đi ngủ. Jagya gọi Ganga vào buổi sáng và hỏi về cô ấy. Ganga nói cô vẫn khỏe. Jagya kể với cô về phẫu thuật cuối cùng của Gauri. Ganga hỏi khi nào anh mới trở về nhà. Anh nói anh sẽ sớm trở về và bảo cô hãy chăm sóc bản thân. Ganga nói với Abhi và Mannu rằng ba của chúng sẽ sớm trở về và bảo chúng đừng buồn. Dadisaa nhìn vào và căng thẳng.

Mẹ của Gauri bảo với Shivani rằng hôm nay Gauri sẽ tháo băng. Shivani bảo bà không phải lo lắng. Y tá tháo băng trên khuôn mặt của Gauri. Mọi người đều lo lắng chờ đợi để nhìn thấy gương mặt mới của cô. Gauri mở mắt và nhìn thấy khuôn mặt mình trong gương. Cô bị sốc khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình và nhớ lại khuôn mặt cũ của cô. Cô nói cô không thể có gương mặt của một người nào khác. Cô ném gương trong sự tức giận. Shivani cố gắng làm cô bình tĩnh và nói rằng chúng ta đã nói với bạn về những hậu quả phẫu thuật. Gauri khóc và ngất đi.

Bác sĩ nói với họ rằng mọi bệnh nhân đều phản ứng theo cùng một cách. Ông nói rằng, sẽ không tốt nếu BP của cô ấy tăng lên. Ông bảo họ hãy luôn nhớ rằng Gauri không thể chịu được bất kỳ cú sốc nào nữa và bảo anh hãy giữ cô ấy trong hạnh phúc. Jagya đảm bảo với bác sĩ rằng họ sẽ giữ cho cô ấy hạnh phúc và sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ không nhận được bất kỳ cú sốc nào.

Gulli nhận lấy quần áo từ tay Anandi và nói rằng cô sẽ giữ nó trong phòng. Anandi nói với cô rằng đó là quần áo của Hardik. Họ cùng đùa và cười.

Một lúc sau Gauri tỉnh dậy và nói rằng cô ấy vẫn ổn. Cha mẹ cô nhẹ người. Gauri nói cô đã hành động quá mãnh liệt và cô nên hiểu hoàn cảnh của mình. Bác sĩ nói rằng ông có thể hiểu được. Mẹ cô nói với cô rằng cô sẽ luôn là đứa con gái xinh đẹp của bà. Gauri nói cô cần thời gian để chấp nhận gương mặt mới. Bác sĩ nói, bệnh nhân sẽ hồi phục trong 6 tuần. Cô cần chú ý uống thuốc liên tục trong 6 tuần. Gauri nói, cha mẹ tôi phải về làng để thu hoạch. Cô nói, cô sẽ đi cùng họ. Bác sĩ nói, cô cần uống thuốc đúng giờ, mà điều đó lại không thể làm được trong ngôi làng của cô. Ông khuyên Jagya hãy xử lý trường hợp của cô ấy.

Shivani nói, Gauri có thể ở lại trong ngôi nhà của cô. Bác sĩ nói ông sẽ không có mặt được nên muốn Jagya xử lý trường hợp của cô ấy bây giờ. Gauri nói, cô không muốn Jagya gặp rắc rối. Jagya nói anh sẽ nói chuyện với gia đình của mình.

Subhadra nói với Hardik rằng cô không thể hiểu được tại sao anh lại tìm kiếm một công việc ở Ấn Độ trong khi anh có thể nhận được lương cao hơn ở Mỹ. Hardik trả lời rằng anh có được tình yêu ở Ấn Độ và anh muốn định cư tại Ấn Độ. Shiv hỏi về cuộc phỏng vấn của anh. Hardik nói anh đã không nhận được bất kỳ công việc nào. Shiv nói rằng Shiv đã nói chuyện với ai đó về công việc của anh và bảo anh mang theo các bằng cấp của mình. Anh nói rằng nó không phải là một công việc xử sự rõ nét nhằm thu hút công chúng. Subhadra nói, Hardik sẽ không làm công việc đó. Hardik nói rằng anh đã sẵn sàng. Subhadra hỏi anh tại sao cháu lại muốn làm công việc nhỏ nhoi như vậy. Hardik nói, công việc là công việc và không có nhỏ hay lớn. Cháu sẽ mặc chiếc áo yêu thích đi phỏng vấn.

Gehna ở trong bếp và trông có vẻ buồn. Dadisaa đến và nói cô lấy súp lơ lần nữa. Cô nói cô không thích nó. Nandu đến. Cậu nói rằng cậu không muốn ăn cái đó. Dadisaa nói hôm nay bà sẽ chuẩn bị một cái gì đó khác. Nandu yêu cầu được giúp đỡ. Dadisaa đồng ý và bảo cậu gọt vỏ khoai tây. Bà bắt đầu nấu món ăn. Nandu giúp bà. Dadisaa làm món Jeera Aloo cho Gehna. Nandu bảo cô hãy vui vẻ nếm nó. Gehna nếm và ôm Nandu. Dadisaa nhìn họ mỉm cười.

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews