Tập 80b

https://www.youtube.com/watch?v=E_4fmj10r-w

Tập phim bắt đầu với cảnh Vivek trở về nhà. Suman nói Vivek rằng bà cảm thấy anh đã phạm sai lầm với Saachi. Bà nói, mọi người sẽ đến để biết về Saachi đang làm gì. Saurabh hỏi, còn về Vivek bhaiyya? Làm thế nào anh ấy có thể sống cùng cô ta, quyết định của anh ấy là đúng. Con nghĩ Vivek Bhaiyya nên ly hôn vơi Saachi. Suman nói, thằng bé sẽ ly hôn. Saachi đã hủy hoại cuộc sống của con và gửi con vào tù. Saurabh nói, sự thật sẽ được tìm ra sớm và con sẽ được tự do. Bà nói với Vivek và Saurabh rằng hiện tại bà đang rất yên ổn. Bà bảo Vivek đưa Saurabh được tự do từ nhà tù. Vivek lắng nghe họ và nói rằng anh không ở một vị trí để suy nghĩ bất cứ điều gì. Anh ta cần thời gian. Saurabh và Suman mỉm cười.

Jagya nói với Ganga rằng anh biết lý do tại sao cô tức giận. anh nói, em đã căng thẳng khi nghĩ về những lời buộc tội của cha mẹ Gauri. Anh nói anh cảm thấy anh cần chịu trách nhiệm cho tình trạng của Gauri. Ganga hỏi tại sao? Jagya nói, anh biết anh đã sai lầm ở đâu. Anh bảo cô hãy quên những lời nói của họ và điều trị cho Gauri như bất kỳ bệnh nhân khác. Ganga hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và nói rằng cô không quan tâm đến những lời của cha mẹ Gauri. Anh đã đến xin lỗi cô ấy, đừng đổ lỗi cho chính mình. em sẽ đến đó như một y tá chứ không phải là một người phụ nữ. Cô hứa với anh.

Daddu nói với mọi người rằng ông đang được nếm thử tay nghề pha trà của Saachi sau một thời gian dài. Saachi cảm ơn họ. Ira nói với mọi người rằng Saachi đã thay đổi rất nhiều. Cô học nấu ăn tất cả mọi thứ. Meenu nói, con bé nấu với rất nhiều sự thích thú. Daddu nói, chúng ta sẽ ăn mừng. Anoop nói, chúng ta sẽ ăn mừng cho đám cưới của Gulli và Hardik. Alok nói, vì Basant giờ đã chết nên chúng ta không thể ăn mừng. Họ quyết định sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật của Daddu, sự thay đổi của Saachi và đám cưới của Hardik-Gulli. Daddu nói, ba nghĩ rằng chúng ta nên hỏi bà Kalyani Ji trước khi tổ chức bất kỳ cuộc vui nào vì nỗi đau của bà ấy cũng là của chúng ta.

Ngay sau đó Dadisaa gọi họ. Ira nhận cuộc gọi và nói với bà rằng họ đang nói về bà. Daddu lấy điện thoại và hỏi về bà và gia đình. Ông nói với bà rằng họ muốn có một số lễ kỷ niệm nhỏ ở nhà và nói rằng nó sẽ ổn thôi. Dadisaa nói, không nghĩ như thế. Cuộc sống không dừng lại nếu bất cứ ai rời khỏi. Basant muốn tất cả mọi người để giữ nụ cười nếu không linh hồn của ông sẽ bị đau đớn. Bà bảo ông hãy đi đầu đi trước với lễ kỷ niệm. Daddu bị ấn tượng và nói rằng bà đã loại bỏ sự rối loạn của chúng tôi. Ông đưa điện thoại cho Anandi.

Anandi hỏi Dadisaa về Gehna và Nandu. Dadisaa nói với cô rằng họ vẫn ổn. Dadisaa hỏi cô về Gulli. Anandi nói rằng cô ấy vẫn ổn. Dadisaa kể với cô rằng Gauri đang ở Jaitsar và nói tất cả mọi thứ. Một đoạn hồi tưởng được chiếu. Anandi bị sốc nghe tin đó. Cô hỏi về tình trạng của Gauri. Dadisaa nói, cô ấy vẫn chưa tỉnh đến tận bây giờ và cầu nguyện cho cô ấy. Anandi bảo bà đừng lo lắng. Dadisaa ngắt kết nối cuộc gọi. Anandi bị nhiễu loạn.

Shiv mang trà cho Anandi. Anandi hỏi, tại sao anh lại mang trà. Shiv nói anh nghĩ cô muốn uống. Anandi nói, em sẽ đi pha. Shiv nói, nó không phải là vấn đề ai pha trà. Anh hỏi cô tại sao nhìn cô trông căng thẳng. Anandi nói với anh rằng Gauri đang ở Jaitsar và đang ở trong bệnh viện. Cô ấy bị thương trong một tai nạn. Cô nói rằng em không có bất kỳ phàn nàn gì với Gauri, nhưng việc cô ấy đi vào cuộc sống của Jagya và Ganga đang gây sốc. Bọn họ đều biết điều nhưng em vẫn thấy lo lắng. Shiv nói, cả hai đều hiểu biết và Dadisaa sẽ xử lý tất cả mọi thứ. Anh bảo cô uống trà.

Cha Gauri cho biết ông không muốn Gauri được điều trị bởi Jagya và nói rằng anh đã tạo nên nỗi đau to lớn của cô. Gauri tỉnh lại và bị bồn chồn. Shivani gọi y tá. Jagya đến và bảo cô hãy bình tĩnh. Gauri nhận ra giọng nói của anh và gọi anh là Jagat. Jagya sốc. Cô hỏi, anh là Jagat? Shivani bảo cô bình tĩnh lại. Cô hỏi Shivani, anh ấy có phải là Jagat không? Jagya trả lời là có. Cô hỏi, tại sao anh đến đây? Cô hỏi, anh đã làm gì với tôi.

Shivani nói với cô về tai nạn của cô. Gauri bảo cha mẹ cô hay đưa cô về nhà vì cô không muốn ở lại đó. Cô nói, cô chỉ đau bởi người Jaitsar. Cô không muốn nói. Jagya cố gắng làm cho cô ấy hiểu rằng cô không thể đi trong tình trạng này. Anh nói, tôi đang nói như một bác sĩ. Gauri nói, tôi đang nói như một người phụ nữ người mà anh đã dành cho sự đau đớn. Cô nói, tôi không muốn nhìn thấy anh. Đi từ đây. Jagya bị sốc.

Tập 81a

https://www.youtube.com/watch?v=hccxjXHr9pQ

Tậpp him bắt đầu với việc Jagdish hỏi Ganga về Lal Singh, Ganga nói anh ta đã đi xem các bệnh nhân và sẽ trở lại trong một giờ. Jagdish hỏi Ganga làm thế nào để anh có thể chữa trị cho Gauri trong khi cô ấy lại không muốn như vậy, Jagdish nói rằng Gauri rất căm ghét anh đó chính là sai lầm lầm lớn nhất của anh chính anh cũng không biết khi nào anh mới thoát khỏi tội lỗi này. Ganga trấn an Jagdish rằng lỗi đó không phải hoàn toàn do anh, anh cần phải làm điều gì đó cho Gauri mới mong trút bỏ tội lỗi của mình, cô hiểu rõ anh và trái tim anh, Ganga nói anh hãy đến và xin lỗi Gauri.

Anandi đang lái xe cô nghĩ rằng Amol sẽ rất hạnh phúc vì hôm nay ba cậu bé sẽ về nhà sớm, trong lúc đó cô thấy Saurab chặn trước mặt mình. Anandi thắc mắc tại sao Saurab lại được ra tù sớm thời hạn, anh ta nói rằng anh được tại ngoại và vốn dĩ anh không có lỗi, người phạm sai là Sanchi. Saurab nói Sanchi vẫn còn những thói hư cũ vẫn mong muốn gần gũi anh và đã bị anh trai anh là Vivek phát hiện, đó cũng chính là lý do cô ta bị đá ra khỏi nhà, Anandi bị sốc trước những lời của Saurab, cô nhớ lại những ẩn ý của Sanchi, cô cho rằng Saurab đang nói dối, đó là cái bẫy của anh để hại Sanchi, Anandi không tin và rời khỏi. Saurab đắc thắng nói rằng anh cố tình tìm Anandi chỉ để trả thù những gì mà cô và gia đình cô đã gây ra cho anh.

Jagdish đến phòng bệnh của Gauri, cô yêu cầu anh không được vào, Jagdish nói anh đến chỉ muốn nói lời xin lỗi với cô, anh đã từng đến Mumbai đợi cô và để lại thư ở đó. Gauri nói rằng cô không hề nhận được bất kỳ lá thư nào cả, mà bây giờ chuyện đó cũng không quan trọng, anh đã phá hủy cuộc đời cô để hạnh phúc bên Anandi và bây giờ hãy rời khỏi đây và tận hưởng hạnh phúc đó đừng làm phiền cô. Jagdish nói rằng Anandi hiện đang rất hạnh phúc nhưng không phải bên cạnh anh mà là một người khác, cô ấy hoàn toàn xứng đáng để tìm người tốt hơn anh. Gauri sốc. Ganga và Shivani nghe thấy tất cả, Jagdish và Ganga cùng rời đi.

 Anandi và Amol trở về nhà, Sanchi đưa Amol mỳ ống, Anandi gọi Sanchi vào phòng để nói chuyện. Sanchi hỏi cô có việc gì, Anandi kể lại mọi việc khi gặp Saurab tại trường của Amol, hắn đã nói rằng Sanchi đã phá vỡ niềm tin của Vivek và bị ném ra đường, Sanchi tức giận nói rằng Saurab đã nói dối cô không hề làm chuyện gì có lỗi với Vivek cả đó là cái bẫy của hắn.

Sanchi kể lại mọi việc cho Anandi nghe, cô nói rằng cô luôn giữ im lặng để hàn gắn các mối quan hệ trong nhà, nhưng Saurab không để cô được yên và rồi do sơ xuất hắn đã gài bẫy cô khiến Vivek hiểu lầm cô. Anandi không tin là Vivek có thể tin những điều đó, cô an ủi Sanchi và gọi cho Vivek hẹn anh gặp mặt.

 Gauri nói với Shivani rằng cô không thể quên những việc mà Jagdish làm cho cô, Shivani khuyên cô hãy chấp nhận sự thật và quên đi quá khứ, mọi người không ai có thể thay đổi quá khứ được hãy nhìn về tương lai phía trước đừng bận tâm những chuyện đã xảy ra. Gauri vẫn cương quyết rằng không thể tha thứ được, những sự việc đó luôn hiện diện trong tâm trí cô, Shivani nói rằng bây giờ đã khác chính Jagdish đã cứu cô, Shivani khuyên Gauri hãy chấp nhận thực tế và hãy đưa ra những quyết định đúng đắn.

 

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

thao24h | Theo PhunuNews