Tập 79b

Video : https://www.youtube.com/watch?v=Qw1fkfLLdkQ&index=185&list=ELJBBn3g9UJ8Y

Hardik tập thể dục đạp xe tại phòng, Gulli mang sữa chocolate sủi bọt cho anh, nhưng anh không nhìn thấy. 
Cùng lúc ấy Subhadra bảo anh ta đến uống sữa sau khi tập thể dục sẽ tốt cho sức khỏe. Gulli cảm thấy buồn rồi bỏ đi.
Subhadra ép anh uống sữa, nhưng anh không chịu. Subhadra nói với anh rằng anh không nghe lời bà và luôn từ chối những gì bà bảo anh làm. 

Subhadra nói với Hardik, bà biết mấy ngày trước họ có cãi nhau.

Hardik hỏi: thật sao? bà nghĩ có chuyện gì xảy ra giữa chúng cháu?

Subhadra cười: bà là bà nội của con. Không có gì qua được cặp mắt bà. bà thấy cô ta rất buồn ngày hôm qua.

Hardik nói: Con đã tổn thương cô ta và thậm chí con không nhận ra. Anh ta đứng lên vội vả đi. Bà hỏi: đi đâu? Anh ta trả lời bà là đi xoa dịu Gulli.

Tại haveli, Manu tìm đến Nandu rủ chơi bóng cùng với nó.

Nandu đang buồn sau cái chết của Basant nên từ chối chơi với Manu. 

Thấy vậy, Dadisa đến bên Manu hỏi: con muốn chơi bóng? Manu trả lời rằng muốn, nhưng anh ...

Nandu nói rằng nó không có tâm trạng để chơi.

Dadisa nói chuyện với Nandu và cố gắng để làm cho thằng bé hiểu rằng mọi người đang muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của là Basant muốn mọi người nên vui vẻ bên nhau và mọi việc vẫn diễn ra như trước đây sau khi ông chết. Có như thế thì ông mới hạnh phúc khi thấy mọi người hạnh phúc.

Nandu hỏi: có thật là ba con đã nói như vậy. Dadisa gật đầu.

Nandu: Manu, chúng ta cùng đi chơi nào. Gehna buồn và nhìn theo.

Trong khi đó ở Udaipur, Gulli đang sắp xếp lại giường. 

Hardik đến bên Gulli và xin lỗi cô vì đã làm tổn thương cô. Ông nhìn thấy sữa Sôcôla sủi bọt được chuẩn bị bởi Gulli cho anh ta. 
Gulli hỏi: liệu anh có thích uống sữa Sôcôla sủi bọt?

Anh vui vẻ: có, anh tin chắc chắn rằng nó sẽ dễ chịu hơn nếu chúng ta uống với nhau. Anh đưa cô uống 1 ngụm và cô lại đưa anh uống. Cả hai cùng mỉm cười.

Vivek đứng ngay cửa phòng tắm gọi Sanchi. Cô đến và nói đã chuẩn bị bữa ăn sáng trong bếp.

Vivek: Sanchi, anh đã nói với em là anh muốn mặc cái áo màu xanh. Hôm nay anh có cuộc họp quan trọng với khách hàng. 

Sanchi nói: em xin lỗi, em đã mang đi giặt rồi và còn ướt. Vivek nói ủi nó sẽ khô. Anh ta đóng cửa phòng tắm. 

Sanchi đi lấy áo ủi khô cho anh. 

Saurabh lẻn vào phòng họ và lấy đi chai dầu thơm của Vivek. Saurabh một lần nữa nghĩ ra trò chơi bẩn của mình để làm hỏng cuộc hôn nhân của Sanchi và Vivek.

Shivani đến bệnh viện và gặp tiếp tân hỏi thăm về Gauri.

Sanchi đang ủi áo cho Vivek. Saurabh đến từ phía sau đặt tay lên vai cô.

Sanchi nói: Mùi nước hoa đã tố cáo anh. Vivek, em biết là anh. Để em ủi xong cái áo cho anh.

Saurabh nói: Không, em đứng yên đấy. Sanchi nghĩ hôm nay Vivek lạ làm sao ấy hồi nãy thì nóng giận và bây giờ lại dễ thương. 

Saurabh một tay che mắt cô và tay kia chìa ra tờ giấy viết " Xin lỗi".

Sanchi nói: Vivek, anh nghĩ em dễ tha thứ với anh trong khi anh đã thô lỗ với em?

Saurabh tiếp tục che mắt cô và chìa ra tờ giấy thứ hai viết " Anh yêu em".

Vivek đang đến gần. Saurabh quay Sanchi lại và ôm lấy cô ta.

Vào thời điểm khi Vivek đến lấy chiếc áo của mình. Saurabh nói với Sanchi: ai đó co thể nhìn thấy chúng ta.

Sanchi quay người và phát hiện ra và bị sốc. cô giải thích rằng cô tưởng anh ta là Vivek.

Vivek đã tức giận và hét: Đủ rồi Sanchi, tôi thề tôi sẽ giết cô!

Rakhi và Suman đến. Suman hỏi chuyện gì đã xảy ra. Vivek kể lại tất cả. Rakhi nói Vivek điều đó là không thể, chắc chắn là có hiểu lầm.
Suman nói Sanchi làm sao có thể làm vậy. Trước đó cô cũng thấy Sanchi cùng với Saurabh trên sân thượng ... Vivek bị sốc. Vivek yêu cầu bà nói rõ chuyện này.

Suman yêu cầu Vivek tha thứ cho bà, bà sẽ nói. Bà không biết phải nói với anh như thế nào. Vivek rất giận dữ. Sanchi nước mắt trượt dài trên mặt cô.

Vivek nói: Hãy nghe cẩn thận những gì tôi nói, cô hãy ra khỏi nhà và ra khỏi cuộc đời tôi mãi mãi. Sanchi thật sốc. Suman và Saurabh liếc nhìn.

Shivani đi từ phòng này sang phòng khác tìm Gauri. Cha mẹ Gauri và Shivani gặp nhau tại hanh lang bệnh viện. Họ nói trong danh sách bệnh nhân không có tên Gauri. Một y tá nói có lẽ Gauri an toàn vì không tìm thấy cô ta trong bệnh viện. 

Jayga, Ganga và Dadisa cũng đến đó vì bà không yên tâm ở nhà khi nghe tin có tai nạn xảy ra.

Có một y tá nói là có một phụ nữ bị thương rất nặng và dẫn mọi người tới đó. Mẹ Gauri nhận ra con gái mình bằng chiếc vòng cổ của cô.Bà khóc lóc than vãn. Y tá nhắc họ không được làm phiền bệnh nhân.

Tập 80a

https://www.youtube.com/watch?v=YDk9fSNW97E&index=171&list=ELJBBn3g9UJ8Y

Tập phim bắt đầu với cảnh Suman đang nói Rakhi rằng Vivek đã bảo Saachi rời đi trước khi anh trở về nhà. Cô kể rằng Vivek không thể tha thứ cho Saachi. Rakhi nói, cô sẽ nói chuyện với Bhaiyya và cô chắc chắn rằng có hiểu lầm gì đó. Saurabh hỏi, cô đang nghĩ cái gì. Tôi đang nói dối. Rakhi nói, cô biết anh ấy rất rõ. Suman bảo cô hãy đi về phòng mình. Saachi cảm thấy buồn bã. Suman nói với Saachi rằng Vivek sẽ không thể tha thứ và quên cô. Cô trêu chọc Sanchi. Saachi mắt đẫm lệ. Suman đặt ra một câu hỏi về sự dạy dỗ nuôi dưỡng của cô và đánh giá. Saachi nói, Saurabh ở sau những rắc rối và hiểu lầm giữa Vivek và cô.

Suman lấy sự bên cạnh của con trai bà và buộc tội cô hơn nữa. Saachi nói phải làm thế nào để làm bà cảm thấy rằng cô vô tội. Suman bảo cô rời đi trước khi bà ta ném cô ra khỏi nhà. Saachi khóc và rời khỏi nhà. Saurabh cười tự mãn. Roshan nói, thật là tốt vì cô ta đã đi. Saurabh và Suman mỉm cười. Saurabh nói sự trả thù của họ là hoàn thành rồi. Suman nói vẫn chưa. Chúng tôi phải để cô ta ra khỏi cuộc sống của Vivek một cách khéo léo. Chúng ta phải thuyết phục Vivek ly dị cô ta. Saachi đang đi bộ trên đường và nhớ lại những lời của Vivek yêu cầu cô ra khỏi nhà và cuộc đời anh.

Cô nghĩ rằng cô không thể đi bất cứ nơi nào khác ngoài nhà của cô. Cô nghĩ rằng cô đã không nói với gia đình cô về sự trở lại của Saurabh. Cô nghĩ phải làm gì. Cô nghĩ rằng cô ấy không thể làm cho họ đau đớn và quyết định ở lại trong im lặng. Cô tự động rời đi. Một người nào đó đang theo dõi cô trong xe ô tô.

Shivani thông báo với Jagya rằng Gauri đang có một chuyến đi trong trại y tế. Mẹ của Gauri mắng nhiếc Jagya. Jagya nói với họ rằng cô chỉ bị thương nhẹ vào chân cô, nhưng khuôn mặt bị thương sẽ mất thời gian. Ba của Gauri bảo Shivani hãy chuyển Gauri sang bệnh viện khác. Jagya nói, cô ấy không thể chuyển đi trong tình trạng này. Bà nội bảo họ hãy tin tưởng Jagya. Ba của Gauri bảo bà nội rằng Jagya đã hủy hoại cuộc sống của con gái ông và ông không thể tin tưởng anh.

Jagya nói, anh đang là bác sĩ ở đây và Gauri là bệnh nhân của anh. Shivani đồng ý với Jagya. Ba mẹ Gauri đồng ý vì họ cũng đã bất lực. Shivani hỏi Jagya, khi nào họ có thể đưa cô ấy về nhà. Jagya nói rằng anh không thể nói được. Mẹ của Gauri lại mắng nhiếc Jagya một lần nữa. Jagya và bà nội im lặng nghe. Jagya quay lại và nhìn thấy Ganga đang đứng đó.

Jagya bảo Ganga đến bên cạnh và nói với cô rằng bệnh nhân được xác định là Gauri. Anh nói với cô rằng họ là cha mẹ Gauri và Shivani là bạn của cô. Anh giới thiệu Ganga là vợ mình. Cha mẹ Gauri và Shivani sốc khi nghe điều đó. Shivani hỏi, vợ của anh? Còn Anandi? Anh thực sự nói rằng anh rời bỏ Anandi, rồi vì ai anh rời bỏ Gauri. Cô nói cô rất sốc khi tình trạng của Gauri sau khi anh bỏ cô ta. Cô nói: tôi đã nói với Gauri rằng cô ấy đã chen giữa Jagya và Anandi, nhưng tôi đã nhầm.

Anh phải chịu trách nhiệm như Gauri. Cô hỏi về Anandi. Jagya nói, Anandi đã kết hôn và chồng cô là thanh tra của Udaipur. Mẹ của Gauri khóc khi nghe về đám cưới của Anandi. Dadisaa nói với họ rằng quá khứ chỉ là quá khứ và sẽ không nhận được gì nếu họ khóc và chỉ ra sai lầm của người khác. Bà nói, Gauri sẽ sớm khỏe lại. Shivani an ủi mẹ của Gauri.

Saachi về nhà. Ira mở cửa và hạnh phúc khi nhìn thấy cô. Bà ôm lấy cô. Saachi mỉm cười. Anandi ôm cô. Ira hỏi cô sẽ ở lại đến khi nào? Saachi nói với Ira rằng Vivek đã đi du lịch và để cô ở đây trước khi đi đến sân bay. Ira nói rằng điều đó thật tốt và gọi tất cả mọi người.

Gehna hỏi Jagya về Gauri. Jagya nói anh không thể nói được khi nào cô ấy sẽ tốt hơn. Anh đang cố gắng. Dadisaa nói, chúng ta biết, bà đã rất đau đớn khi nghe lời nói của họ và cảm thấy thương cảm khi nhìn thấy tình trạng của Gauri. Bà cầu nguyện cho sức khỏe của Gauri. Ganga trông buồn rầu.

Saachi và Anandi đang nấu ăn trong nhà bếp. Anandi hỏi Sanchi rằng chồng cô đi du lịch ở đâu. Saachi nói anh ấy đã đi đến Mumbai để gặp khách hàng. Anandi hỏi, tại sao cậu ta không đưa em đi cùng với cậu ta. Saachi nhớ lại lời Vivek và lấy cớ. Anandi nói, cậu ấy sẽ trở về sau 4-5 ngày. Cô cảm nhận được cái gì sai và nghĩ phải tìm ra nó.

 

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

thao24h | Theo PhunuNews