Tập 76a

Video : https://www.youtube.com/watch?v=64lepnoX-eU

Gulli nói Anandi rằng cô muốn làm việc và gây ấn tượng với Subhadra. Anandi ca ngợi Subhadra và nói rằng bà có quyền tức giận với họ.

Anandi bảo cô không phải lo lắng. Họ nói về mối quan hệ của họ. Anandi nói: chị giống như dì của em. Gulli nhớ lại thời thơ ấu của cô với Anandi.

Anandi nói, chị rất mừng cho em và em sẽ nhận được tất cả mọi thứ em xứng đáng có. Gulli chạm chân và nhận phước lành của cô. Anandi ôm cô ấy.

Gehna mang trà đến cho Dadisa và Basant. Bà yêu cầu Basant đưa bà đến đền. Basant đồng ý. Gehna hỏi ông ăn gì để cô nấu. ông nói cô hãy làm món khichdi. Dadisa và Jagya nói làm món đó luôn cho họ. Ganga đến và mang Prasad cho họ.

Dadisa nói Jagya rằng bà lo lắng cho Gulli vì cô ấy đang sống cùng gia đình mới và con người mới. Basant nói, Anandi và Shiv cũng ở chung với cô ấy. Nhưng Subhadra cũng có ở đó. Ông gọi cho Anandi và đưa máy cho Dadisa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 76: Basant bị xe tải cán chết vì... cứu mẹ - Ảnh 1

Anandi nói với bà rằng cô biết bà đang căng thẳng về Gulli. Dadisa nói phải. Anandi nói, em ấy ổn và rất hạnh phúc. Bây giờ em ấy đang pha trà. Dadisa nói, bây giờ bà có thể nhẹ nhõm rồi. Bà nói với cô rằng Basant sẽ mua đồ ngọt ngon cho họ.

Anandi nói bà chuyển máy cho Basant. Anandi bảo ông cũng phải mua đồ ngọt cho cô. Basant nói cô hãy tới lấy bánh ngọt trong tay ông. Anandi nói, vâng sẽ sớm thôi.

Subhadra nhớ lại lúc ngăn cản Hardik kết hôn với Gulli. Bà lại nhớ tới Daddu đã ủng hộ cho Hardik và thậm chí Ira cũng ủng hộ cho họ. Bà nghĩ rằng Gulli đã làm phép với gia đình Daddu. Bà nghĩ Gulli giống Anandi, nói chuyện rất ngọt ngào.

Gulli mang trà cho Subhadra và mời bà uống. Subhadra ném chén trà và nói rằng bà chết còn tốt hơn uống trà của cô ấy. Anandi đến. Gulli xin lỗi. Anandi nói, cô sẽ mang trà cho bà. Subhadra nói, không cần thiết và yêu cầu cô đừng để bà thấy mặt cô. Gulli và Anandi rời khỏi phòng.

Dadisa và Basant đến đền. Thầy tế nói với Basant rằng dạo này ít thấy ông ghé đền. Basant nói, ông phải coi ngó công việc vì em trai ông không có ở đây. Thầy tế chúc phúc cho ông. Basant nói Dadisa ở lại làm Aarti, còn ông đi làm việc.

Điện thoại của Gulli đổ chuông. Cô nói với ông bà của mình rằng cô sẽ gọi lại sau. Cô tiếp tục nấu ăn. Sau đó cô nghĩ phải gọi lại cho ông bà ngoại.