Tập 74a

https://www.youtube.com/watch?v=wqBYNedChRA&nohtml5=False

Tập phim bắt đầu với cảnh Hardik đang nhảy múa với mọi người, Gulli nhìn anh cười hạnh phúc, mọi người cùng tham gia cùng Hardik, anh nói với Gulli anh rất hạnh phúc, anh khuyên cô hãy sống thật vui vẻ và cùng cô nhảy múa, trông họ rất hạnh phúc.

Gehna đến và nói với Ganga rằng bà đã dậy trễ, bà bắt đầu phụ với Ganga, Nandu đến cậu đói và yêu cầu Gehna cung cấp đồ ăn, bà nói cậu đợi một lắt làm cho Nandu giận bỏ vào phòng. Bà nội hỏi Gehna sindoor của bà đâu, Nandu đến và mang bindiya đặt lên trán cô, mọi người nhìn thấy và rất hạnh phúc. Bà nội yêu cầu mọi người nhanh chóng chuẩn bị vì Baraat sẽ đến. Baraat đến, bà nội và mọi người chào đón họ và giới thiệu cho mọi người trong nhà. Anandi và Ganga chuẩn bị cho Gulli trông cô rất xinh đẹp khiesn cho Hardik và Baraat phải ngắm nhìn. Subhadra tận dụng co hội tiếp cận ba mẹ chú rể, bà giả vờ chúc phúc cho họ và cảm ơn vì đồng ý cưới Gulli một cô gái từng bị xâm hại, gia đình chú rể bị sốc trước những lời Subhadra nói.

Subhadra cảm thấy vui mừng vì đã phá được hạnh phúc của Gulli, khi nghi lễ đang diễn ra gia đình chú rể đề nghiji không được tiếp tục, họ liên tục sỉ vả gia đình Gulli vì đã không cho họ biết sự thật, Basant yêu cầu họ nói hết sự thật, gia đình chú rể nói rằng ông và bà của Gulli đã không nói đến chuyện cô từng bị xâm haji cho họ biết, điều này khiến họ bị sỉ nhục và không chấp nhận được. Bà nội nói rằng đồng ý là họ đã sai sót trong việc đó, nhưng bà xin đính chính là Gulli không làm gì sai, con bé sắp bị cưỡng hiếp bởi con trai của Het Singh chứ không thực sự đã bị cưỡng hiếp. Gia đìnhc hú rể yêu cầu hủy đám cưới và rời khỏi, mọi người đều sốc sự việc quá nhanh khiến Gulli khóc không ngừng. Subhadra giả vờ lo lắng nói rằng ai sẽ tiếp tục kết hôn với Gulli, bây giờ chỉ trông vào thần linh. Hardik nói rằng anh sẽ kết hôn với Gulli ngay bây giờ vào lúc này, mọi người đều ngạc nhên trước quyết định đó, Subhadra sốc khi nghe anh nói thế.

Subhadra nói Hardik đã bị điên khi quyết định cưới Gulli, một người đã bị xâm hại, anh biết gì về cô ta mà kết hôn. Hardik nói rằng anh yêu Gulli và anh không hề bận tâm đến quá khứ của cô, điều anh muốn làm là mang lại hạnh phúc cho Gulli sau này. Hardik đến xin phép ông bà của Gulli để anh được cưới cô và giải thích rằng anh không phải thương haji cô mà là anh thực sự rất yêu cô. Mọi người hạnh phúc vì Gulli tìm được chàng trai tốt, Subhadra không tin được rằng Hardik có thể làm chuyện điên rồ này. Hardik tiến đến Gulli hỏi cô có muốn lấy anh không nếu cô không đồng ý thì mọi chuyện sẽ kết thúc, Gulli nhìn Anandi và mọi người ai cũng đồng ý, Gulli gật đầu, cả hai nắm lấy tay nhau hạnh phúc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 74: Gulli bị Subhadra phá hủy đám cưới, Hardik xin kết hôn với cô - Ảnh 1

 

Tập 74b

https://www.youtube.com/watch?v=6yUDUS8Xjxo&nohtml5=False

Tập phim bắt đầu với cảnh Hardik đề nghị được kết hôn với Gulli. Cô chấp nhận và gật đầu. Họ ngồi xuống để làm lễ cưới. Anandi hạnh phúc làm ghatbandan cho họ còn Subhadra thì cực kì sốc. Thầy cúng trì tụng thần chú trong khi Anandi cột pheras cho họ. Mọi người đều rải cánh hoa lên người họ. Thầy cúng tuyên bố Hardik - Gulli đã chính thức trở thành vợ chồng và yêu cầu họ đi nhận phước lành từ những người lớn tuổi. Họ nhận phước lành từ bà nội, bà vui vẻ chúc phúc cho họ. Gulli ôm Anandi, Ganga và Gehna. Sau đó họ đi nhận phước từ ông bà ngoại của Gulli.

Tiếp đó, họ đi nhận phước lành của Subhadra, bà hét vào mặt họ và bước lùi lại.

Bà tức giận nói: - Tôi không chấp nhận cuộc hôn nhân này, vì thế đừng hòng mà nhận phước lành của tôi.

Gulli bật khóc. Subhadra chế nhạo cô vì đã đồng ý kết hôn với Hardik.

Bà nói: - Cháu làm cái gì thế hả Hardik? Cháu đã bôi nhọ danh tiếng của nhà chúng ta rồi, Gulli chỉ xứng đáng làm tôi tớ cho chúng ta thôi.