Tập 72a

Bà nội bảo Jagdish cùng ngồi uống trà với bà, Hardik đến chào bà nội và Jagdish, anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi anh được đến Jaisar và mong muốn được đi đến nhiều nơi hơn nữa. Hardik nói Jagdish hãy dẫn anh đi tham quan khắp làng, Jagdish nói rằng anh có nhiều việc hiện tại không có thời gian rãnh để đưa Hardik đi được, Ganga nói rằng cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để chủ nhật dẫn anh đi tham quan, Hardik buồn bã nói rằng anh sẽ phải đợi nhiều ngày mới được đi. Lúc này Gulli đến, cô chào mọi người trong nhà, Gulli cho biết cô sẽ dẫn Hardik đi tham quan làng, bà nội không đồng ý nhưng Gulli nói rằng Hardik là khách của làng cô có nghĩa vụ làm hài lòng anh và hướng dẫn anh tham quan mọi nơi. Hardik vui sướng vì được đi tham quan và đập tay vui mừng với Gulli.

Pramila chào đón những vị khách và cô sẽ trình bày một vũ điệu cho họ xem, trong khi đó Anandi và Shiv đang kiểm tra những thông tin từ máy tính nhưng không tìm hấy bất kỳ thông tin phạm pháp nào của Pramila, Shiv quyết định đến phòng CCTV để kiểm tra. Pramila đang ngồi với những người khách, họ yêu cầu cô cung cấp những điệu nhảy gợi cảm hơn nữa, cô đồng ý và nói rằng màn trình diễn hấp dẫn sẽ xuát hiện trong giây lát. Pramila nói Purabia bắt đầu, Purabia tiến đến sân khấu và bắt đầu trình bày điệu nhảy, mọi người bắt đầu ném tiền vào cô, vừa nhảy vừa phục vụ rượu cho các vị khách khiến họ liên tục ném tiền. Pramila vui vẻ nhặt tiền, Anandi và Shiv đến, họ số trước những gì đã xảy ra.

Những người khách đang cố trốn thoát khỏi đó nhưng đều bị cảnh sát bắt lấy, Anandi tiến đến Pramila cô tát Pramila, cô nói Pramila là một vũ công giỏi với những bước nhảy tuyệt đẹp, tại sao lại phải làm công việc phạm pháp như thế, cô không thấy điều đó là sai trái hay sao? Pramila nói rằng đúng vậy cô đã làm việc đó, mọi người đều thích nhìn ngắm cơ thể của người phụ nữ hơn là những vũ đạo. Pramila đã cố gắng một cách trung thực mang đến những vũ đạo đẹp mắt nhưng rồi sao? Cô không được gì cả, cô phải sống phải chi tiêu nếu không làm như vậy làm sao sống được, như vậy buộc lòng cô phải bán thân xác mình để được thu nhập.

Anandi hỏi Pramila rằng có ai ép buộc cô làm diều như thế này không, chính cô đã đi sai đường đừng đổ trách nhiệm cho người khác, một vũ công nếu không biết tạo ra những ấn tượng và nổi bật thì sẽ không thành công, nếu cô thực hiện bằng trái tim mình thì dĩ nhiên cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Pramila cảm thấy xấu hổ, cô đề nghị Shiv đừng trừng phạt các học iên của cô, chính cô đã khiến họ đi vào con đường này, hãy tha thứ cho họ cô chấp nhận mọi sự trừng phạt. Cảnh sát đưa Pramila đi và các cô gái khác rời khỏi đó.

Tập 72b

Tập phim bắt đầu khi Saanchi đang hỏi Vivek:

-Anh vẫn còn giận em sao?

Vivek vẫn làm việc và không để tâm. Saanchi lại nói tiếp:

-Anh hãy tin em đi được không? Em thật sự không hề biết chai rượu đó từ đâu mà lại ở trong tủ của em.

-Được rồi, đừng nói chuyện này nữa. Em mau đi ngủ đi!-Vivek nói

Saanchi ngồi xuống giường chuẩn bị chăn gối đi ngủ. Bỗng cô thấy một gói quà nằm ngay bên dưới cái gối của cô. Cô lấy nó ra và xem, trên mặt gói quà có tấm thiệp màu hồng với dòng chữ ngọt ngào: “Gửi tới người vợ xinh đẹp của anh, Saanchi, anh yêu em.” Saanchi sung sướng mỉm cười, cô mở hộp quà ra, là một bộ saree. Saanchi nói:

-Em cũng yêu anh nhiều lắm, rất nhiều. Cảm ơn anh vì món quà này!

Nói rồi, hai vợ chồng ôm nhau, ngọt ngào lắm…

Tại Jaitsa…Subhadra than phiền với Hardik là mọi người cho bà uống Kada.

-Chẳng hiểu bọn họ muốn làm gì với bà nữa. Bọn họ dám cho ta uống nước tiểu bò nữa.

-Bọn họ làm thế là đúng mà bà, đó là cách điều trị tốt đấy ạ, rồi bà sẽ khỏe lại thôi.

Subhadra vẫn càu nhàu ghê lắm, Hardik thì nói bà hãy cười lên rồi tạm biệt bà để ra ngoài.

Tại phòng của hai vợ chồng Shiv… Anandi đang chuẩn bị đồ cho chồng. Shiv cầm tách trà trên bàn do Anandi chuẩn bị và anh thấy trên khay trà một phong bao dễ thương ghi chữ bên ngoài: “Cảm ơn anh, Shiv Raj Sherkhar”. Anh mở phong bao ra và thấy vé đi xem phim, anh thắc mắc không biết ai đã gửi cho mình cái này. Anandi nói Shiv hãy đọc lá thư trong phong bao thật rõ ràng. Shiv đọc nó và biết đó là của Anandi. Shiv nhìn Anandi ,cười, Anandi nhìn Shiv ,cười. Shiv đến gần Anandi và vòng tay ôm lấy vợ mình từ phía sau. Cánh tay to khỏe của anh như muốn ôm trọn lấy cô, cảnh tượng lúc này vừa lãng mạn, lại vừa đáng yêu…

Tại lớp trẻ của làng Jaitsa, Gulli đến lớp cùng với Hardik. Lũ trẻ háo hức nhìn Hardik. Hardik tự giới thiệu anh tới chúng. Giới thiệu xong, chàng ta nói:

-Các em có thích ân socola không?

-Có ạ!-(Trẻ con ai lại không thích ăn socola chứ!!!)

-Vậy đến đây, anh có socola muốn tặng cho các em này.

Thế rồi Hardik lôi một nắm kẹo ra, Gulli mỉm cười nhìn anh.

Sau đó, Hardik và Gulli đi đến nhà thờ. Gulli đưa cho Hardik đồ ăn, cô hỏi anh về đất nước MĨ. Hardik trả lời:

-Tất cả mọi người đều rất bận rộn và hối hả với công việc của mình. Nhưng chẳng có ai ngây thơ, trong sáng như cô ở nước Mĩ cả.

Gulli không nói được gì, cô nhẹ nói:

-Anh đừng nghĩ tôi ngây thơ trong sáng.

Bỗng Hardik lôi ra trong túi áo một chiếc khẩu cầm (kèn acmonia) và thổi. Tiếng kèn hay lắm, thật! Gulli bị ấn tượng và khen Hardik hết lời. Hardik sau đó dạy cô chơi loại kèn này…

Sherkha Nathaldi - cô dâu 8 tuổi

Tại phòng của Saanchi, cô đang ngồi trên giường đọc sách thì Suman vào và đưa cho cô gulab jamun để ăn.

-Thôi mẹ ạ, con không muốn ăn. Anh Vivek sẽ về vào buổi sáng ngày mai.

-Vậy con hãy ăn đi nhé. Ngủ ngon con gái

Nói rồi, bà mẹ chồng rời đi. Saanchi ngây thơ ăn gulab jamun mà không hề biết ý đồ của Suman…

Suman vào phòng và nói chuyện với Saurabh.

-Liệu Saanchi có bị làm sao không?

-Cô ta sẽ chìm vào một giấc ngủ thật sâu mẹ à…

Dadisa lại mang nước tiểu bò đến và nói Subhadra hãy uống.

-Bà cứ để đấy, tôi sẽ uống nó trong 2 phút nữa.

Dadisa để đó và rời đi. Subhadra đóng chặt cửa lại và mang cốc nước tiểu bò chết tiệt đó đổ ra ngoài cửa sổ. Sau đó, bà rửa lại cốc. Subhadra tinh ranh quá cơ! Bà pha nghệ vào cốc nước (vì nước nghệ có màu giống với nước tiểu bò) rồi uống nó khi Dadisa đi lên kiểm tra. Subhadra giả bộ như uống nó một cách khó chịu, vẻ mặt bà lúc đó, quả thực hài không thể tả!!!…

-Nước nghệ mà không có muối thì không ngon đâu…-Dadisa nói giọng lãnh đạm.

Subhadra thất thần, nhưng cơ mà vẫn cố ngụy biện:

-Bà nói cái gì cơ? Tôi không hiểu…

Và rồi, cháu trai yêu quý Hardik vào phòng và cho bà xem đoạn video bà đã xử lí cốc nước tiểu bò như thế nào. Subhadra cười xuề xòa, nói nhàn nhạt:

-À ờ, nhiều khi cũng nên đùa một tí cho vui đúng không nào!!!

Hardik lấy cốc nước tiểu bò khác và ép bà uống. Subhadra dáng thương vẫn phải uống nó… đau khổ lắm lắm!!!

Vivek trở về nhà và thấy Saurabh đang ngủ trên ghế. Saurabh thức dậy và nói:

-Tạ ơn thần linh, anh đã về rồi.

-Sao vậy?

-Anh, em thật sự sợ quá. Em đang ngủ trong phòng thì chị dâu vào phòng em …và …muốn chiếm… đ…oạt em…

-Em đừng nói dối nữa!

Suman đến và nói:

-Làm sao Saanchi có thể chứ?

-Saanchi bị say và thậm chí còn ngủ ở phòng con nữa. Con đã đóng cửa phòng vào rồi.

-Ôi trời, đáng ra con nên nói cho mẹ biết chứ.

Vivek tức giận tiến vào phòng trong khi hai mẹ con kia cười đắc thắng…

 

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

thao24h | Theo PhunuNews