Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga?

20/02/2016 20:43

Jagdish đang nghĩ về mẹ con Ganga và cuộc tranh cãi giữa anh với gia đình về lễ đính hôn của anh. Sau đó anh lái xe tới bệnh viện gặp Ganga.

Tập 71a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uD93zKgiQ7E

Tại dinh thự nhà Singh

Jagdish đang nằm và nghĩ về hai mẹ con Ganga. Anh nói: mình ước gì tất cả những khoảnh khắc mà mình dành cho họ sẽ quay trở lại. Họ mãi mãi đã trở thành một phần của cuộc đời mình.

Ira nói với Anandi rằng cô không nên thực hiện một bước đi táo bạo như vậy. Anandi nói: chỉ là con bị mất thăng bằng và ngã xuống, nếu không thì con đã không bị thương. Ira nói: không đâu... nếu con muốn làm các công tác xã hội, thì bất cứ nơi nào con đi, Shiv sẽ đi cùng con. Meena nói: Nhưng như thế thì làm sao Anandi tạo ra được bản sắc riêng của mình? Sẽ rất rắc rối nếu Shiv đi cùng con bé. Con bé sẽ không thể tạo ra các mối quan hệ với những người phụ nữ. Ông nội đồng ý với Meena. Anandi nói với Ira đừng lo lắng. Cái cách mà cô giải thích cho Ira khiến ông nội rất ấn tượng. Ira nói: nếu có bất kì chuyện gì xảy ra với Anandi một lần nữa, thì cùng với con bé, tất cả mọi người sẽ phải chịu trách nhiệm cho chuyện đó. Nói rồi bà bỏ đi. Shiv nói với Anandi: đừng lo lắng... cũng giống như công việc của em là chiến đấu, thì công việc của bà ấy là lo lắng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga? ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Buổi sáng, Sumitra mang trà tới cho Jagdish. Anh hỏi: Sao mẹ phải mang trà cho con? Trong bếp còn nhiều việc phải làm mà. Sumitra nói: đúng vậy, nhưng ngày như thế này sẽ không đến một lần nữa. Mọi người đã định ngày đính hôn của con. Jagdish nói: nhưng hôm đó con sẽ phải tới Manglore. Con đã nói với mọi người rồi mà? Sumitra trả lời: đúng thế, nhưng chỉ có ngày hôm đó mới là thích hợp nhất, trong vòng 4 tháng tới sẽ không còn ngày nào phù hợp cả. Một người khác có thể đi thay, hoặc không thì hãy tạm thời hoãn lại, nhưng việc đính hôn của con sẽ không thể trì hoãn. Chúng ta đã chờ giây phút này từ lâu lắm rồi. Jagdish nói: Con muốn nói chuyện với mọi người về điều này một lần nữa. Hãy để cho con sẵn sàng, sau đó chúng ta sẽ nói chuyện. Sumitra hỏi: Như vậy là con đã đồng ý, đúng không? Jagdish đáp: Con nói là... con sẽ thảo luận chuyện này với tất cả mọi người.

Mọi người đang đợi Jagdish dưới phòng khách. Anh đi xuống và nói: Con đã nói với mọi người từ trước là con sẽ đi cùng Ganga tới Manglore vào ngày 16, thì sao con có thể đính hôn vào cùng một ngày? Bà nội nói: mọi người đã nhờ họ tìm ngày tốt, và họ chỉ tìm được ngày đó. Sẽ không còn khoảng thời gian nào phù hợp trong vòng 4 tháng tới. Jagdish nhắc mọi người rằng anh đã hứa với Ganga là sẽ giúp cho cô có được cuộc sống mới. Bà nội nói: Bà hiểu cháu, nhưng mẹ của cháu nghĩ rằng lễ đính hôn này rất quan trọng. Jagdish nói: nhưng nó không quan trọng hơn cuộc sống của Ganga. Khóa học của cô ấy sẽ bắt đầu từ ngày 18 và chúng cháu sẽ phải tới đó vào ngày 16. Cháu không thể để khóa học của cô ấy bị hoãn được. Sumitra cố giải thích và nhắc nhở anh về nhà chồng Anandi. Jagdish nói: Con không quên bất cứ điều gì cả, nhưng con đã hứa với Ganga. Con đã học được những phẩm chất tốt đẹp của mọi người và hành động đúng đắn sau một thời gian dài. Vậy mà bây giờ mẹ lại đang bảo con không cần làm theo những gì mẹ đã dạy. Con xin mẹ.... một khi con trở về, con sẽ làm theo bất cứ điều gì mẹ nói. Rồi anh rời đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga? ảnh 2

Bhairon nói với mọi người: tôi biết đây là những gì Jagdish sẽ nói. Basant tiếp lời: có vẻ như thằng bé không đồng ý, tốt hơn là hãy hoãn lễ đính hôn này lại, chúng ta không thể đồng ý vào ngày 16. Sumitra nói: Anh đang nói cái gì vậy? Jagdish sẽ quyết định những gì sẽ xảy ra trong ngôi nhà này sao? Chúng ta là người lớn kia mà, chúng ta không thể đưa ra quyết định cho thằng bé hay sao? Basant nói: Jagdish không phải trẻ con nữa, nên chúng ta phải tìm ra một giải pháp. Nếu thằng bé muốn đi cùng Ganga, thì chúng ta không nên ép buộc nó. Sumitra bắt đầu kích động: Ganga Ganga Ganga, cô gái đó quan trọng đến thế sao? Tại sao Jagdish không lo cho Sanchi nhiều như lúc nó lo lắng cho Ganga? Sanchi sẽ cảm thấy thế nào nếu con bé biết được lý do hoãn lại lễ đính hôn này. Sumitra khóc rất nhiều và nói: không mẹ ơi, chúng ta sẽ phải làm cái gì đó.

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi đang lựa chọn những mẫu vẽ Mehendi cùng Ira và Meena. Cô thích tất cả các mẫu đó và bối rối không biết nên chọn cái nào. Ông nội đi tới và nói: Con bé đang vui quá đấy mà. Ira nói: gia đình bên đó thậm chí chưa xác nhận ngày mà con bé này đã... Sanchi nói: Con đã nói với mẹ rồi... họ sẽ đồng ý thôi. Ira bảo con bé quá bận rộn với việc chọn mẫu vẽ Mehendi, mà đã quên mất Anandi đang làm việc một mình trong bếp. Sau đó Sanchi đi vào bếp.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga? ảnh 3

Tại dinh thự và bệnh viện Jaitsar

Bà nội nói với Sumitra: tôi không nghĩ lễ đính hôn có thể diễn ra vào ngày 16. Sumitra nói: gia đình Sanchi cũng chính là nhà chồng của Anandi, sẽ là sai lầm nếu như chống lại họ. Bà nói với bà nội hãy làm cái gì đó.

Jagdish đang nhớ lại những gì vừa xảy ra thì nhận được một cuộc gọi từ Sanchi. Sanchi nói với anh rằng cô đã đánh dấu ngày 16 trên cả cuốn lịch, không phải vì cô sẽ quên, chỉ là nó sẽ nhắc nhở cô một lần nữa. Cô hỏi Jagdish đã bắt đầu mua sắm hay chưa, và nếu như anh tới Udhaipur thì họ có thể đi mua sắm cùng nhau, như thế sẽ rất vui. Jagdish thầm nghĩ rằng sẽ không tốt lắm nếu như anh tiếp tục giấu cô chuyện này. Anh cố gắng nói ra, nhưng ngay khi anh nói, ngày 16... thì Sanchi đã đổi chủ đề và nói: vâng Sonal, em đã sẵn sàng.

Sau đó cô kể với Jagdish rằng cô đã gọi cho một chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, bởi vì cô muốn trở thành một cô gái xinh đẹp nhất "chỉ dành cho anh mà thôi". Cô nói sẽ gọi cho anh sau và cúp máy. Sau đó, cô tự nói với mình rằng cô nên tống cổ Ganga ra khỏi cuộc đời Jagdish. Ganga sẽ phải tới Manglore một mình, bởi vì cô sẽ không cho Jagdish có bất cứ lựa chọn nào khác. Anh chỉ còn một cách là chấp nhận đính hôn với cô, và lễ đính hôn của họ sẽ chỉ diễn ra vào ngày 16. Cô đã bắt đầu chuẩn bị mọi thứ, và giờ Jagdish cũng nên làm điều đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga? ảnh 4

Tập 71b
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=RJbIxca-tPo

Tại bệnh viện và dinh thự Jaitsar

Jagdish đang rời khỏi bệnh viện. Anh đứng lại khi nhìn thấy Ganga đang cầu nguyện. Cô nói với tượng thần Matarani: Bất cứ khi nào con cần giúp đỡ thì đều có bác sĩ Jagdish. Con rất hạnh phúc vì cuộc sống mới của con sẽ bắt đầu với sự giúp đỡ của bác sĩ. Anh ấy sẽ trở về sau khi đưa con tới Mangalore, nhưng anh ấy sẽ luôn ở cùng con. Những kí ức về anh ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh để con thành công trong cuộc sống.

Jagdish im lặng rời đi mà không nói chuyện với Ganga.

Anh về tới nhà. Bà nội kêu anh đến ngồi cạnh bà. Jagdish nói: Cháu biết mọi người đang nghĩ là cháu bướng bỉnh và không nghe lời mọi người. Nhưng làm ơn hãy hiểu cho cháu. Ganga chưa từng nhìn thấy bất cứ nơi nào khác ngoài Jaitsar, làm sao cháu có thể gửi cô ấy ra ngoài như vậy. Bà nội nói: Bà hiểu cháu, nhưng mẹ cháu đang khóc rất nhiều. Bà không thể đứng nhìn mẹ cháu như thế, nhưng bà cũng không biết phải nói gì với cô ấy. Sumitra là mẹ của cháu, cô ấy làm điều này cũng vì hạnh phúc của cháu mà thôi. Jagdish nói: Cháu hiểu cảm giác của mẹ cháu, thậm chí cháu cũng thấy rất buồn, nhưng ngày 16... Bà nội bảo Jagdish hãy suy nghĩ thêm một lần nữa, rằng hạnh phúc của rất nhiều người đang phụ thuộc vào quyết định của anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 71: Jagdish bỏ lễ đính hôn đi theo Ganga? ảnh 5

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi đang hỏi Anandi về các thành viên trong gia đình Jagdish và lập danh sách. Anandi hỏi tại sao phải làm việc này. Alok nói con bé muốn tặng quà cho tất cả mọi người. Anandi nói: nhưng em thấy đó, họ là gia đình của chị cho nên không cần thiết phải làm vậy. Alok nói: nhưng bây giờ Sanchi mới chỉ sắp đính hôn, chúng ta lại là nhà gái, vì thế chúng ta cần tặng quà cho họ. Sanchi nổi đóa lên và nói: chị hãy dừng việc lúc nào cũng nói gia đình chị, gia đình chị đi.. bây giờ họ cũng sẽ trở thành gia đình của em và em có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Mọi người trừng mắt nhìn cô. Sanchi nhận ra những gì mình vừa nói, cô vội cười và bảo: em chỉ đùa thôi. Alok nói với Anandi, Sanchi nói cũng không sai....

Tại bệnh viện Jaitsar

Ganga đang cho Mannu ăn. Cậu bé nhìn thấy bà nội và nói: Dadisa. Ganga nói: Con đang nhớ bà ấy sao? Bà nội nói: bà cũng nhớ thằng bé lắm. Ganga quay lại và rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bà. Cô nhận phước lành và mời bà vào trong. Bà nội ngồi cạnh Mannu và hỏi cậu bé: cháu có khỏe không? Ganga cảm thấy rất hạnh phúc. Bà nội nói: bà nhớ hai mẹ con rất nhiều. Ganga xúc động nói: mẹ con cháu cũng nhớ bà và mọi người nữa. Cô nói sẽ đi lấy trà cho bà. Bà nội bảo, bà không phải là khách.. bà sẽ nói nếu như bà có cần thứ gì. Cháu ngồi xuống đây với bà. Rồi bà đưa cho Ganga ít tiền và nói: bà biết cháu sẽ không nhận, nhưng cháu giống như cháu gái của bà nên hãy cầm lấy nó.