Tập 69b

Subhadra đến phòng Ganga nói chuyện với cô, bà nhìn Abhi và hỏi Ganga cảm thấy như thế nào với cuộc sống hiện tại. Ganga hạnh phúc vì cô hài lòng với những gì cô đang có, Subhadra ca ngợi Jagdish và Ganga trước tình yêu của hai người, Ganga nói rằng cô và Jagdish đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô không mong muốn thêm điều gì nữa. Subhadra không đồng ý, bà ta bắt đầu với những quan điểm vô lý của mình, bà cho rằng không ai có suy nghĩ giống nhau cả, chẳng hạn như Shiv và Anandi, Anandi có vẻ rất mạnh mẽ và kiêng cường hơn Shiv rất nhiều. Ganga đồng ý vì cô biết Anandi vốn dĩ là người rất mạnh mẽ về ý chí, chính Anandi đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để có được hạnh phúc như bây giờ, cô rất tự hào về Anandi. Subhadra tiếp tục mỉa mai Anandi gián tiếp, bà hỏi Ganga có biết về quá khứ của Jagdish và Anandi không vì trưỡ đây họ từng là vợ chồng của nhau, Ganga cho rằng họ đã thay đổi rất nhiều, cô không quan tâm đến quá khứ, cô chỉ biết bây giờ họ là bạn tốt của nhau luôn giúp đỡ nhau. Subhadra lại tiếp tục, bà đồng ý về chuyện đó, bà nói Ganga đã thích nghi với gia đình này, cô đã dành được tình cảm của tất cả mọi người, cô không thấy tệ khi Anandi luôn đến đây sao vì Jagdish là chồng cũ của Anandi. Ganga thấy buồn với lời nói của bà Subhadra nhưng cô vẫn cười và nói rằng Anandi là bạn tốt của cô vậy tại sao cô lại thấy khó chịu với Anandi, Subhadra tiếp tục ly gián tình cảm của Ganga, bà nói rằng cô nên cẩn trọng và hãy khẳng định bản thân cô trước những mối quan hệ phức tạp đó.

Jagdish đến anh nghe thấy hết những gì 2 người nói với nhau. Ganga rời khỏi, Subhadra nói rằng bà đã nói chuyện về mối quan hệ phức tạp của anh và Anandi Jagdish nói tất cả mọi người không ai nghĩ giống như bà cả. Subhadra nói rằng Jagdish và Anandi cùng gọi bà là Badi Bua Ji cũng với những thái độ giống nhau, cùng nói một điều giống nhau khi không có Ganga ở đó, vậy có phải Jagdish vẫn luôn nghĩ về Anandi, Jagdish nói anh không bao giờ có suy nghĩ đó cả, Subhadra mỉa mai tại sao không, bà nghĩ việc từ bỏ một mối quan hệ gắn bó lâu dài là rất khó bà không tin cả hai có thể dễ dàng quên được. Subhadra hỏi Jagdish về cảm giác anh dành cho cô, Jagdish nói rằng Anandi rất tốt cô đã giúp anh rất nhiều, anh luôn tôn trọng Anandi và khi nghe tên cô anh chỉ thấy được sự tôn trọng không hề có bất kỳ điều gì khác, anh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và cuộc sống của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Subhadra khó chịu tỏ vẻ với Jagdish bà thấy Ganga đến bèn giả vờ thân thiện với Abhi và ban phước cho cậu bé. Subhadra khuyên cả hai nên ngủ sớm và rời khỏi, Jagdish và Ganga nhìn nhau.

Vào buổi sang tại Nitya Mandal, các cô gái đang nhảy múa cha mẹ cô thấy hạnh phúc khi thấy con mình đã mạnh dạn hơn, Anandi thấy điều đó, các phụ huynh lại cảm ơn Pramila cô ta đã giúp đỡ con cái họ, cô từ chối vì đó là nghĩa vụ của cô. Các phụ huynh nói rằng họ dành nhiều thời gian để làm việc nên không thể quan tâm đến con cái, nhờ Pramila mà họ đã yên tâm phần nào. Anandi ca ngợi Pramila với những việc mà cô làm, Anandi nhận được cuộc gọi từ tài xế anh nói rằng anh đến đón cô. Anandi xin phép Pramila về văn phòng để giải quyết một số việc, cô rất vui khi thấy những việc mà Pramila đã mang lại cho những cô gai, trông họ tự tin và vui vẻ, Anandi đề nghị nếu có việc gì cần giúp Pramila cứ gọi cho cô, cô sẽ giúp đỡ. Pramila cảm ơn Anandi vì đã mang đến những trang phục thật đẹp cho họ, cô đưa tiền cho Anandi để thanh toán tiền trang phục, Anandi nói cô có thể thanh toán sau cũng được, Pramila nói cô không được phép giữ nhiều tiền như vậy nếu không sẽ gặp rắc rối, Anandi cười và nhận lấy, cô chào Pramila và rời khỏi. Pramila nói rằng cô sẽ sử dụng Anandi như bùa hộ thân của mình, khi nào thu thập đủ tiền cô sẽ giữ Anandi bên mình vì cô là vợ của thanh tra sẽ không tồi nếu được Anandi ra sức bảo về cho cô.

Bà nội đến phòng bà Subhadra, Subhadra thắc mắc bà nội cho biết bắt đầu từ bây giờ bà sẽ là người đưa thuốc cho Subhadra và kiểm tra việc dùng thuốc của bà. Subhadra nói rằng nó rất đắng bà không thể uống được, bà nội khuyên bà nên nghe lời bác sĩ, thuốc đắng nhưng có thể chữa trị bệnh nhanh chóng, Subhadra viện cớ khi nào xem xong chương trình trên ti vi sẽ uống nó. Bà nội để thuốc trên bàn và rời đi, Subhadra tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy thuốc.

Sanchi đang lo lắng về thái độ và hành vi của Vivek vào hôm qua, cô tự hỏi  không biết đã có chuyện gì xảy ra với anh. Sanchi nhận được cuộc gọi của Payal, Payal nói rằng lâu rồi họ không gặp nhau, Sanchi có thể đến nhà cô được không? Sanchi cũng nhớ Payal nhưng cô đã kết hôn có rất nhiều việc cần cô làm, suy nghĩ một lát Sanchi đổi ý và nói cô sẽ hoàn thành chúng sau và quyết định đến gặp Payal. Sanchi suy nghĩ không biết làm cách nào để nói với Vivek chuyện cô đến nhà  Payal , anh đã lên toàn án cô không thể gọi anh được.

Subhadra ra khỏi phòng và nhìn xung quanh, bà nội đến và hỏi bà cần gì, Subhadra nói bà cần nước và định xuống nhà bếp lấy, bà nội nói bà cứ ở trong phòng nhiệm vụ của bà nội là chăm sóc bà bà sẽ mang nước đến.

Pramila đang ngăn cản không cho cảnh sát vào bên trong, cô nói cô không làm điều gì sai trái họ không có quyefn bắt cô, đã có người hãm hại cô vì họ ganh tỵ với những việc tốt cô làm. Cảnh sát nói rằng đã nhận được đơn kiện và cô không thể ngăn cản họ làm việc của mình, Pramila gọi cho Anandi cứu giúp, Anandi nói rằng cô biết Pramila cô ta không thể làm gì sai được. Cảnh sát nói học hỉ làm đúng nhiệm vụ của mình, Shiv cũng đến đó, Anandi bất ngời khi thấy anh.

Tập 70a

Tập phim bắt đầu khi Shiv đang đến học viện nhảy của Parmila. Shiv và Anandi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhau ở đây.

-Em đang làm gì ở đây thế, Anandi?-Shiv hỏi.

-Em đã kể cho anh nghe về học viện nhảy này rồi mà Shiv-Anandi trả lời.

Nói rồi Anandi giới thiệu Parmila tới Shiv. Shiv vô cùng ngạc nhiên. Sau đó, Shiv kể cho Anandi rằng người dân ở đây đã gửi cho anh rất nhiều đơn từ tố cáo học viện này. Shiv yêu cầu cảnh sát theo dõi nơi này. Parmila bắt đầu giả vờ khóc. Anandi vội nói với Shiv:

-Shiv, anh đang làm gì thế? Em biết cô Parmila rất rõ-Anandi nói hộ Parmila- Đây chỉ là một học viện nhảy bình thương thôi mà.

-Đây là nghĩa vụ của anh. Anh không thể để các cô gái ngây thơ ở nơi này chỉ vì những lời nói của em được. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ sau khi cảnh sát vào cuộc.

-Nhưng học viện này sẽ bị mang tiếng xấu đấy.

Shiv vẫn cương quyết yêu cầu một thanh tra khám xét nơi này theo sự chỉ đạo của anh. Các viên thanh tra và cảnh sát tiến hành khám xét để tìm bằng chứng.

Saanchi nghĩ rằng nên nhắn với Vivek trước khi cô tới nhà của Payal. Saurabh và Suman nhìn Saanchi. Saanchi nhận được cuộc gọi của Payal. Cô nói với Payal rằng cô sắp rời khỏi nhà để đi tới chỗ của Payal

Bỗng Suman hỏi:

-Khi nào thì con về?

-Tới tối con sẽ về mẹ.

-Em cũng đi đường đó, em sẽ qua nhà Payal đón chị- Saurabh nói

-Thôi không cần đâu, chị sẽ tự về được.

Saurabh có vẻ buồn buồn. Suman thấy thế, hoi:

-Con không tin vào Saurabh sao? Nó đã làm gì con nào? Nó rất buồn khi con nghĩ sai về nó đấy.

Saanchi động lòng, liền đồng ý về cùng Saurabh và rời khỏi nhà. Hai mẹ con kia thì cười tự mãn, thật sự đáng ghét vô cùng…

Cảnh sát tìm kiếm quanh học viện nhưng không hề tìm thấy bất cứ bằng chứng nào để chứng tỏ rằng nơi này có những hành động sai trái.

-Em đã bảo với anh rồi mà- Anandi nói với Shiv

Shiv đi vào trong xe, các viên thanh tra cảnh sát rời đi hết. Parmila cảm ơn Anandi. Shiv nhìn cô ấy, ánh mắt khó hiểu rồi phóng xe đi.

Vivek trở về nhà. Suman nói:

-Con về sớm quá!

-Vâng mẹ.

-Để mẹ mang trà ra cho con.

-Thôi mẹ ạ.-Nói rồi,Vivek gọi Saanchi.

-Vợ con ra ngoài rồi-Suman nói

-Cô ấy đi đâu vậy?

-Đến nhà Payal

-Cô ấy chẳng nói cho con biết.

-Mẹ thấy con bé nó ăn mặc và trang điểm dịu dàng xinh đẹp lắm.

Bỗng chuông cửa vang lên. Vivek ra mở cửa. Saurabh giả bộ ra điều sốc lắm, mà chả hiểu tại sao. Còn Saanchi thì nói:

-Em quên không nhắn cho anh biết.

-Không sao hết-Vivek nói, đoạn liếc hai người họ với vẻ khả nghi.

Saurabh lẻn vào phòng của Saanchi và đặt chai Scotch vào tủ của cô ấy.

Bữa tối, Daddu, Shiv và mọi người ngồi xuống bàn ăn. Anandi và Meenu mang thức ăn ra và mọi người bắt đầu ăn. Shiv và Anandi nhìn nhau gượng gạo còn Ira và Daddu nói chuyện về Subhadra

Vivek bảo Saanchi mang cho anh cái phong bì. Cô nói cô để nó ở tủ. Saanchi mở tủ ra và thấy chai scotch. Vivek lấy nó và nghi ngờ xem nó ở trong tủ của Saanchi làm gì. Vivek yêu cầu Saanchi trả lời.

-Em thật sự không biết, anh không thể nghi ngờ em mà không có lí do được.

Và rồi hai vợ chồng họ cãi nhau. Saurabh ló đầu ra hé trộm cảnh tượng đó, gã cười đắc thắng…

Anandi vào phòng và cho Amol ngủ. Shiv nhìn cô.

-Anh có cần gì không?-Cô hỏi

-Anh muốn nói chuyện với em. Anh nghĩ rằng… anh nghĩ rằng chúng ta không nên để chuyện công xen lẫn chuyện tư.

-Em đã cảm thấy không ổn một chút nào. Anh đã tin người ngoài mà không tin ở em.

-Anandi, anh chỉ là làm tròn công việc của mình thôi mà.

-Rồi mọi người sẽ nghi ngờ Parmila và học viện của cô ấy.

-Thật không tốt khi tin vào người khác quá vội vàng-Shiv nói

-Em có đầy đủ lòng tin cô ấy không làm gì sai. Em đã hứa với cô ấy rằng em sẽ giúp đỡ cô ấy, em không làm gì sai cả.

Tập 70b

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddisa đánh thức Subhadra dậy. Subhadra giật mình tỉnh dậy. Daddisa nói với Subhadra rằng bây giờ là 4h sáng, bà phải dậy thôi. Subhadra nói rằng, bà sẽ dậy sau 5 phút nữa. Daddía nói rằng, “ tôi sẽ quay trở lại sau 5 phút nữa”. Daddisa quay trở lại phòng của Subhadra và rung chuông. Subhadra tỉnh dậy và đòi uống trà. Gehna mang trà đến. Subhadra cảm ơn cô. Subhadra nhìn vào tách trà và nói rằng đây là nước nóng sao. Cô đã quên mất cách pha trà rồi hay sao hả? Daddisa bảo bà hãy uống nó và cứ tưởng tượng rằng đó là trà đi. Subhadra nói rằng, bà sẽ bị ói nếu như uống nước nóng. Daddisa nói rằng “ nó rất tốt cho sức khỏe”. Subhadra miễn cưỡng uống nó.

Anandi đi lên phòng gọi Shiv và nói rằng em đã chuẩn bị xong bữa sáng rồi. Shiv nói rằng, anh chuẩn bị xuống đây và rủ cô đi xem phim. Anandi đồng đi. Cô nói rằng, “ anh đã bận bịu suốt mấy ngày hôm nay rồi”. Shiv nói “ Anh sẽ tìm cách mà”. Hai người quyết định đi. Daddisa và Ganga đưa Subhadra ra ngoài. Subhadra nói rằng, bà thích sữa bò tươi. Daddisa dẫn bà tới chỗ con bò. Subhadra cảm thấy rùng mình khi nhìn thấy phân bò, bà toan quay người lại để chạy đi. Daddisa và Ganga giữ chặt bà. Subhadra từ chối đắp phân bò lên người bà. Hai người phụ nữ lấy phân bò bôi lên người bà.

Cảnh sát thông báo cho Shiv biết về một vài cô gái có trong vụ gây rối. Và nói với anh rằng Purabia cùng với Pramila cũng ở đó ngày hôm ấy. Shiv hỏi “ anh có chắc không?”. Viên cảnh sát nói rằng, “ tôi chắc”. Shiv bảo vị cảnh sát kia không được nói chuyện này với Pramila tránh đánh rắn động cỏ. Anh bảo vị cảnh sát đó hãy theo dõi cô gái. Vị cảnh sát nói “ dạ vâng”.

Subhadra nhận được điện thoại của Daddu. Daddu nói rằng, bà dường như đang rất là vui vẻ thì phải. Subhadra nói rằng, “ tôi đã phải bôi phân bò lên người để tắm đấy”. Daddu hỏi bà “ bây giờ đã cảm thấy khỏe hơn chưa?”. Subhadra nói rằng chưa. Daddu nói với bà rằng cháu trai của bà đã từ Mỹ trở về Ấn Độ rồi. Subhadra cảm thấy rất là phấn khích khi biết tin Hardik đã trở về. Gehna đi tới chỗ của Subhadra và bảo bà hãy uống sữa Cardamon. Subhadra uống sữa rất là vui vẻ. Bà bảo Gehna hãy ngồi xuống. Gehna nói rằng, bây giờ cô phải đi làm bữa sáng cho chồng cô. Subhadra hỏi Gehna, chồng của cô lớn tuổi hơn cô rất nhiều. Gehna khen ngợi Basant, và nói rằng, chúng tôi có tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Subhadra hỏi, “Tôi không hiểu tại sao Kalynani Devi lại để con trai bà ấy cưới cô’. Sau đó bà lại hỏi “ tại sao cha mẹ cô lại cho cô cưới Basant chứ”. Gehna nói rằng, “ bố mẹ cháu đã chọn được một chàng rể tốt cho cháu”. Gần đây, mẹ cháu cũng đã để cho em gái cháu đi lấy chồng rồi. Cả hai gia đình đều rất vui vẻ với nhau. Gehna đi làm bữa sáng. Subhadra nghĩ, mỗi người trong nhà này đều là chuyên gia trong việc đưa ra bài giảng hay sao ý nhỉ. Hardik xuống khỏi xe kéo. Anh bắt lấy bóng và hòa vào giữa lũ trẻ. Sau đó anh trả tiền cho người lái xe kéo.

Ông bà của Gulli đến biệt thự nhà Singh và biếu tặng đồ ngọt cho Daddisa. Họ nói với bà nội rằng, những người ủng hộ của Gulli đã được cố định. Daddisa hỏi, họ có nói mọi chuyện không. Ông bà của Gulli nói rằng họ đã bị thuyết phục. Daddisa nói rằng, mọi chuyện thế là tốt đẹp cả rồi.

Hardik đến nhà của Daddu. Daddu hỏi anh làm sao mà biết đến địa chỉ của nhà ông. Ông nội giới thiệu anh với mọi người trong nhà. Hardik cúi xin phước lành của mọi người. Hardik khen Anandi thật là xinh đẹp. Sau đó anh nói xin lỗi. Meenu nói không sao. Chúng tôi đều biết con bé rất là xinh đẹp mà. Anh hỏi Subhadra đâu. Daddu nói rằng, ‘ bà ấy đi xuống làng để điều trị rồi’. Hardik hỏi, có chuyện gì xảy ra với bà cháu sao. Daddu nói rằng, bà ấy bị dị ứng. Hardik nói, ‘ cháu muốn gặp bà’. Anandi nói với anh rằng, đi từ đây xuống đó phải mất 4 tiếng đồng hồ. Daddu bảo anh hãy để ngày mai rồi đi. Ira cũng khuyên anh như vậy. Hardik muốn uống trà gừng. Anandi đi pha trà cho anh.

Các cô gái ở học viện đi đến cho Pramila và nói với bà rằng Purabia đã đóng chặt cửa rồi. Cô ấy bị bắt ở lại với khách. Pramila nói rằng, cô ta không nói chuyện này với tôi. Cô ra muốn phản bội tôi hả. Pramila bảo những cô gái hãy đưa cô ta đến nhà giam.

 

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

thao24h | Theo PhunuNews