Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 7: Sanchi bị bạn trai hãm hiếp và quay video

Phim ảnh 28/03/2016 15:56

Ở trong phòng, Saurabh kéo rèm cửa và bắt đầu quay video trên điện thoại. Anh ta cởi áo, sau đó thực hiện hành vi dâm ô với Sanchi.

Tập 7a
video : https://www.youtube.com/watch?v=380bn8AZcxI

Tập phim bắt đầu khi Saanchi đang đến gặp Saurabh tại một nhà hàng. Cô nói lời xin lỗi tới Saurabh về những lời cảnh cáo của Anandi. Saurabh nói, anh có thể đối mặt với mọi thứ vì em. Anh yêu em rất nhiều. Anh sẽ không ngừng yêu em. Chúng ta sẽ cùng nhau chịu đựng vì tình yêu của chúng ta. Saanchi nói, trái tim em cũng nói thế nhưng những gì chị dâu em nói đều không phải từ tâm trí em. Anh hãy nói rõ ràng những gì anh nghĩ đi. Saurabh nói, Saanchi, em hãy nhớ dù có chuyện gì thì điều quan trọng nhất là anh yêu em. Saanchi nói cảm ơn và nói rằng cô đang rất căng thẳng. Saurabh mời Saanchi đến bữa tiệc sắp tới. Saanchi nói, gia đình sẽ không cho đâu anh, nhất là lại vào buổi tối. Saurabh nói, vậy anh sẽ hủy kế hoạch này vậy mặc dù anh rất muốn nhưng anh không thể đi mà không có em. Saanchi nói, thôi được rồi, em chắc chắn sẽ đi. Saurabh nói cảm ơn và nói, tối nay sẽ là tối rất đáng nhớ đối với chúng ta.

Dadisa nói với Bhairov về sự thật của Collector. Bhairov nói, nếu thật sự Collector làm sai, hắn ta chắc chắn sẽ không được yên. Thế nhưng để chứng minh hắn ta có tội là rất khó. Dadisa nói, chúng ta không thể im lặng được con trai, đó là ước mơ của Anandi. Mẹ chắc chắn sẽ không bỏ qua chuyện này đâu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 7: Sanchi bị bạn trai hãm hiếp và quay video - Ảnh 1

Sherkha Nathaldi - cô dâu 8 tuổi

Panchayat Sarpanch kể với mọi người rằng Collector đã được hối lộ và hắn ta đã đưa tiền cho nhà máy đó. Chúng ta phải hành động thôi. Chúng ta sẽ nhờ pháp luật giúp đỡ, chúng ta có thể tin và pháp luật. Bhairov nói, con đã nói chuyện với luật sư về chuyện này. Anh ta đã đảm bảo sẽ đình chỉ mọi hoạt động của công ty này.

Anandi đang chuẩn bị món rau. Ira nói với cô rằng Saanchi đã đến nhà của Payal để dự tiệc Pyjama. Anandi bắt đầu lo lắng cho Saanchi. Ira nói Saanchi đã rời khỏi nhà nửa tiếng trước. Anandi liền gọi cho Saanchi nhưng Saanchi không nhấc máy.

Saurabh và Saanchi đến bữa tiệc. Saanchi hỏi về Ankita. Một vài chàng trai nói, Ankita sẽ đến đây ngay thôi. Saanchi nhấc máy để nghe cuộc gọi của Anandi. Anandi hỏi, Saanchi em đang ở đâu? Có phải em đến chỗ Payal không? Saanchi nói, vậy thì sao? Saurabh gọi Saanchi. Anandi nghe thấy tiếng của anh ta và nói, Saanchi nghe lời chị đi em, anh ta không hề tốt đâu. Em về nhà đi Saanchi. Nhưng một cô gái dại khờ và tin vào thứ tình yêu bất diệt của gã trai kia như Saanchi lại có thể nhận thức được vấn đề dễ dàng đến thế??? Cô lập tức dập máy và nói với Saurabh rằng chị dâu cô lại gọi cho cô. Saurabh đưa cho Saanchi đồ uống. Anandi lập tức gọi cho Payal và hỏi về Saanchi và Payal nói, Saanchi không hề đến đây. Anandi nói, Payal, em có thể đi tìm Saanchi cùng chị được không? Payal đồng ý.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 7: Sanchi bị bạn trai hãm hiếp và quay video - Ảnh 2

Saanchi rất khó chịu với những gì mà Anandi nói. Saurabh nói cô đừng buồn nữa và lại bảo Saanchi uống thêm. Saanchi nói, để sau khi chúng ta nhảy, em sẽ uống. Nói rồi, đôi bạn trẻ nắm tay nhau, cùng nhau đắm chìm trong nhịp sống của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết dưới nền nhạc của bài hát Aaj Bhi Hai Paani Paani Saani Saani. Anandi nói với Shiv cô đnag đi tìm Saanchi. Shiv thì nói, em hãy đưa Saanchi về nhà đi. Anandi đi đón Payal và hai người họ vào trong xe ô tô do chú tài xế lái. Saurabh đang nhảy với Saanchi rồi tiến gần Saanchi, anh chạm vào người cô, lãng mạn vô cùng… Payal nhìn thấy Ankita đang đi từ nhà vào xe.

Anandi nói tài xế đuổi theo xe của Ankita. Saanchi nói lời cảm ơn tới Saurabh về bữa tiệc. Saurabh lại chuốc cho Saanchi uống tiếp. Anh ta khốn nạn đến mức trộn một thứ thuốc nào đó vào cốc nước của Saanchi. Saanchi không hề hay biết gì và cứ thế uống nó. Xui xẻo làm sao! Xe của Anandi và Payal mất dấu xe của Ankita. Tên Saurabh đốn mạt kia thì nắm lấy tay của Saanchi . Còn cô nàng khờ dại này thì ngủ mơ màng do tác dụng của thứ thuốc gì đó. Lũ bạn của gã Saurabh thì nhìn gã và Saanchi.