Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 7-P8: Shiv tình tứ "ôm trộm" Anandi trong bếp

22/02/2016 19:43

Ở trong bếp, Anandi đang chuẩn bị cho bữa sáng. Shiv đi tới và ôm lấy cô. Hai người tình tứ trò chuyện cùng nhau.

Tập 7a phần 8:
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=NwllY2NQ64g

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi hỏi Nathu mọi người trong nhà đang ở đâu. Nathu thông báo rằng mọi người đều ở nhà ngoại trừ Shiv và Mahi. Sanchi rất thất vọng khi nghe điều đó vì hôm nay là lễ Raksha Bandhan. Cô ngồi xuống ghế, phàn nàn rằng hai người anh em quý hóa của cô không thèm quan tâm tới cô cho dù hôm nay là ngày lễ và tự hỏi cô nên làm gì bây giờ. Ngay sau đó, Shiv và Mahi chìa tay ra từ đằng sau khiến Sanchi rất bất ngờ, họ yêu cầu Sanchi hãy buộc dây Rakhi cho họ. Sanchi quay lại và nhận ra cả gia đình, bao gồm Nathu đều tham gia vào trò đùa này. Shiv và Mahi nói rằng họ muốn làm cho ngày Raksha Bandhan năm nay trở nên thật đặc biệt vì từ năm sau Sanchi sẽ không thể tham gia cùng mọi người ở đây nữa. Mahi và Ira bày tỏ họ sẽ nhớ Sanchi như thế nào sau khi cô kết hôn và rời xa họ. Ông nội can thiệp vào và nhắc nhở họ rằng hôm nay là lễ Raksha Bandhan, không phải đám cưới của Sanchi. Sau đó, họ tiến hành các nghi lễ. Đầu tiên, Sanchi buộc rakhi cho Shiv và Anandi, họ chúc cô hạnh phúc. Shiv tặng cho Sanchi một món quà, cô phàn nàn rằng một món quà thì không đủ và cô cần phải nhìn thấy tiền !!! Shiv chiều em gái, đưa cho Sanchi một số tiền thì cô kêu lên: Em hi vọng số tiền này sẽ tăng gấp đôi trong năm tới !!!!!!!!!!

Sau đó Sanchi bắt đầu làm lễ cho Mahi. Cô cảnh báo Mahi phải tặng cho cô một món quà thật tốt, còn không thì cô sẽ không buộc rakhi cho anh đâu. Mahi than phiền với Shiv rằng Sanchi đang ra sức trấn lột họ vào ngày này. Sau khi trêu chọc lẫn nhau, Mahi tặng cho Sanchi một bộ sare. Sanchi liền nổi giận và hỏi Mahi rằng tại sao anh lại mua cho cô một bộ saree ngu xuẩn như vậy. Có phải anh mong đợi rằng cô sẽ mặc nó? Tất cả đều sốc. Mahi xin lỗi và nói rằng anh nghĩ là cô muốn mặc saree sau khi kết hôn. Nhưng nhìn thấy cô thất vọng như vậy, anh đảm bảo với cô rằng anh sẽ mua tặng cô một món quà khác. Sanchi sau đó bèn chống chế rằng bộ saree là một món quà rất tuyệt vời, cô chỉ là đang quan tâm màu sắc của nó có hợp với cô hay không. Mọi người vẫn chưa bị thuyết phục với lời giải thích của Sanchi. Cô xin lỗi Mahi vì đã làm anh bị tổn thương trong ngày này. Anh nói: chị không cần xin lỗi em đâu. Anandi vẫn còn khá ngờ vực.

Alok chú ý tới ông nội đang trầm ngâm suy nghĩ và hỏi có chuyện gì vậy. Ông nội nói rằng ông đang nghĩ về mối quan hệ tuyệt vời giữa anh em trai và chị em gái, ngày thường họ có thể giận dỗi nhau nhưng rồi họ sẽ xích lại gần nhau trong ngày đặc biệt này. Ông ước rằng tình yêu và sự ngây thơ sẽ mãi được duy trì giữa họ. Meena buộc rakhi cho Alok, ông tặng cho bà một bộ saree và nói rằng nếu như cô không thích màu sắc và kiểu dáng thì hãy nói với Sanchi rồi trao đổi chúng. Sanchi cố gắng nói chuyện thật ngọt ngào, rằng cô sẽ mặc bộ saree mà Mahi đã tặng, sau đó liếc nhìn phản ứng của Anandi. Ông nội định ăn một miếng bánh ngọt thì Ira nhanh chóng cảnh báo ông không được ăn đồ ngọt. Ông liền lấy cớ và cắn một miếng. Nhìn thấy dây rakhi trên tay những người đàn ông, Anandi cảm thấy buồn. Cô xin lỗi mọi người và đi về phòng.

Trong phòng, Anandi đang nói chuyện điện thoại với Madan Singh (ba chồng Sugna). Ông thông báo cho cô rằng họ đã nhận được dây rakhi của cô, và ngay khi Shyam trở về từ chuyến đi của mình, họ sẽ để Shagun buộc nó cho anh. Anandi bày tỏ rằng cô đã buồn như thế nào khi không thể tự tay buộc rakhi cho Shyam. Nhưng Madan kể rằng vì việc nhập học cho Varun rất quan trọng, cho nên Shyam đã bỏ lỡ ngày Raksha Bandhan năm nay. Sau khi Anandi cúp máy, Shiv đi đến an ủi cô. Anandi kể với Shiv rằng cô luôn mong muốn có được một người anh trai và Shyam đã hoàn thành mong ước đó của cô. Cô rất buồn khi năm nay không thể tự tay buộc dây rakhi cho anh ấy. Cô cũng thông báo với Shiv rằng Shyam đã đi nhập học cho Varun tại một trường quân sự ở Ajmer. Shiv bảo nếu như Shyam không tới Ajmer thì anh đã đưa cô tới gặp anh ấy. Anh gợi ý với Anandi rằng cô hãy gọi cho Shyam sau vì giờ này chắc hẳn anh ấy đang bận rộn với bài phỏng vấn của Varun.

Tại dinh thự nhà Singh

Buổi sáng, khi Jagdish thức dậy thì Makhan mang trà đến cho anh. Makhan thông báo rằng cả nhà đang bận rộn chú ý tới Bhairavi, đó là lý do anh ta mang trà tới. Makhan cũng nói rằng ngôi nhà đã trở nên tràn đầy sức sống với những đứa trẻ xung quanh. Đầu tiên là Mannu, thằng bé đã khiến mọi người vui vẻ hơn, còn giờ khi Mannu đi rồi thì đã có Bhairavi thay thế. Nói xong Makhan rời đi, Jagdish lại trầm tư suy nghĩ.

Ganga đang soạn sách, cho vào cặp để rời đi. Cô nhận được cuộc gọi của Jagdish và thông báo với anh rằng cô đang chuẩn bị đi học, hôm nay là buổi học đầu tiên. Jagdish nói rằng buổi đầu tiên này rất quan trọng, nó sẽ định hướng cho toàn bộ khóa học của cô. Anh hỏi cô có lo lắng không khi phải bắt đầu khóa học tại một nơi mới mẻ, giữa những con người xa lạ. Anh hỏi cô về Mannu. Ganga kể với Jagdish rằng cô phải dọa Mannu bằng cách nói tên anh ra để cậu bé uống hết bình sữa của mình. Jagdish hỏi Mannu đang làm gì. Ganga nói rằng sau khi được buộc dây rakhi thì bây giờ thằng bé đang ăn sáng. Jagdish hỏi ai đã buộc rakhi cho Mannu, Ganga giải thích rằng cô đã nhận được dây rakhi từ Jaitsar bằng cách chạm nó vào tay Bhairavi.

Jagdish nói rằng nếu như hai người ở Jaitsar thì Bhairavi có thể buộc rakhi cho Mannu, như thế thằng bé sẽ vui hơn. Nhưng Ganga nói rằng được tự mình nhận dây rakhi từ chị gái đã là một niềm hạnh phúc với Mannu rồi. Jagdish hỏi về ngôi nhà mà cô đang ở. Ganga bảo chỗ ở thì đã xong rồi, chỉ là cô sẽ phải mất thêm thời gian để học ngôn ngữ địa phương. Cô nói với Jagdish rằng đến giờ cô phải đi rồi. Anh dặn cô đừng lo lắng chuyện gì cả và mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Sau khi cúp máy, Jagdish suy nghĩ điều gì đó rồi lại bấm số gọi cho một ai đó.