Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 67: Vợ chồng Gehna cảm thấy rất tội lỗi trước Ganga

18/02/2016 12:28

Ganga chúc mừng ông. Basant rất xúc động nhìn em bé, ông cảm ơn Ganga vì cô đã cứu hai mẹ con Gehna. Ganga nói rằng tất cả là nhờ bác sĩ Jagdish.

Tập 67a: Ganga đỡ đẻ cho Gehna
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=OmWcvxyYJj8

Tập phim bắt đầu với cảnh y tá đi vào và nói với Jagdish rằng Lalsingh cần sự giúp đỡ. Jagdish và một y tá khác rời đi sau khi đã hướng dẫn cho y tá ở lại.

Trời mưa rất to, vì vậy Jagdish để điện thoại trong cặp xách của mình. Basant đưa Gehna đến bệnh viện nhưng khi phát hiện không có bác sĩ nào ở đó, ông gọi Jagdish.

Ganga nhìn thấy Gehna được đưa vào, y tá lo lắng nói với cô rằng Jagdish không có ở đó, cũng không có bác sĩ nào còn trực ở bệnh viện. Hiện giờ chỉ có cô và Ganga là những người duy nhất ở trong bệnh viện.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 67: Vợ chồng Gehna cảm thấy rất tội lỗi trước Ganga ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Jagdish đã tới làng và bận rộn giúp đỡ Lal Singh. Lal Singh cảm ơn Jagdish, Jagdish nói rằng bệnh viện sẽ liên lạc với anh nếu họ cần giúp đỡ. Rồi anh nhớ ra điện thoại của mình, anh lục tìm nhưng y tá nói rằng anh đã để điện thoại trong túi. Jagdish lấy điện thoại ra và thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ của Basant, anh liền gọi lại cho ông. Jagdish cố gắng để về nhưng xe jeep của anh đã bị hỏng.

Bà nội và mọi người đang cầu nguyện trong buổi lễ.

Ganga đi đến phòng hộ sinh. Jagdish nói với y tá và Ganga rằng họ phải tiến hành đỡ đẻ cho Gehna ngay lập tức, anh hướng dẫn Ganga phải làm gì.

Anh nói với Ganga hãy xem video hướng dẫn đỡ đẻ trong laptop của anh và nói rằng cô có thể vừa xem video vừa đỡ đẻ cho Gehna.

Tất cả đang ở phòng hộ sinh, Gehna la hét trong đau đớn. Basant đứng ở ngoài, ông lo lắng đi đi lại lại và cảm thấy bất lực. Ông cố gắng gọi cho Bhairon nhưng đường dây liên tục báo bận. Ganga đang xem video và nghe sự hướng dẫn của Jagdish qua loa điện thoại di động.
Basant cố gắng gọi cho bà nội nhưng không được vì bà đang bận rộn với buổi lễ. Rồi ông đến phòng thờ trong bệnh viện để cầu nguyện với thần linh cho Gehna được mẹ tròn con vuông.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 67: Vợ chồng Gehna cảm thấy rất tội lỗi trước Ganga ảnh 2

Ganga cố gắng đỡ đẻ cho Gehna với sự trợ giúp qua điện thoại của Jagdish, cuối cùng Gehna đã an toàn hạ sinh một em bé khỏe mạnh. Jagdish khen ngợi Ganga đã đỡ đẻ cho Gehna thành công.

Ganga bế em bé lại cho Gehna, họ cùng nhìn em bé. Basant cảm thấy rất nhẹ nhõm và hạnh phúc.

Tập 67b
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=tWS7K1ih6Xw

Basant đi vào phòng hộ sinh của Gehna và nhìn thấy thiên thần nhỏ đang nằm ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ. Ganga chúc mừng ông. Basant rất xúc động nhìn em bé, ông cảm ơn Ganga vì cô đã cứu hai mẹ con Gehna. Ganga nói rằng tất cả là nhờ bác sĩ Jagdish.