Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 67: Sanchi "nguyền rủa" Ganga chết đi để cô sẽ lấy Jagdisk và con cô

Phim ảnh 25/03/2016 11:43

Cô rất thông minh khi cài bẫy anh ấy và khiến anh ấy phải kết hôn với cô, và giờ cô lại đang mang thai con của anh ấy.

Tập 67a
https://www.youtube.com/watch?v=qt-HZrv8Koo

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisaa đang hướng dẫn cho Basant vì ông sẽ đến thăm cha của ông. Bà yêu cầu ông đưa laddoos cho cha mình. Basant cho biết, ông ấy không thể ăn nó vì bác sỹ đã nói như vậy. Dadisaa nói, nó tăng cường sức khỏe. Genga nói, con muốn đi nhưng Ganga cần con ở đây. Basant nói, anh sẽ chăm lo tất cả mọi thứ. Dadisaa chúc anh vui vẻ. Basant rời đi. Shiv nói Anandi phải cẩn thận với Saachi vì cô ấy sẽ đi cùng cô đến Jaitsar. Anandi nói, em biết, bây giờ cô ấy đã thay đổi, nhưng không biết liệu cô ấy có bị tổn thương khi nhìn thấy lễ tắm cho con của Jagya và Ganga hay không. Shiv nói, đáng lẽ em nên đã từ chối con bé. Anandi nói, em không thể làm thế vì em không muốn trở thành rào cản khi con bé muốn thay đổi cách cư xử. Shiv đi đưa Amol lên phòng. Anandi mỉm cười. Các Maharashtrian đang đưa Thali của kumkum và nghệ cho Panditji. Khách khứa đến và chúc họ những điều tôt đẹp nhất. Dadisaa mời họ ngồi. Ira, Meenu và Anandi đến cũng chúc gia đình. Anandi ôm Dadisaa. Mọi người đều mỉm cười. Anandi chào bà. Sau đó cô ôm Sumitra. Dadisaa nói, thật là một phép lạ khi Anoop lấy lại được trí nhớ. Bà hỏi về Amol. Saachi đưa Amol vào trên xe của bé. Mọi người đều nhìn vào họ.

Dadisaa và Sumitra không hài lòng khi nhìn thấy Saachi đến. Dadisaa nhớ lại lời xúc phạm mà Saachi đã nói với bà. Sumitra cũng nhớ lại vở kịch của Saachi. Dadisaa nói với Amol rằng cháu là Amol của Anandi của ta à và chúc phúc cho cậu bé. Anandi giới thiệu Aloop cho các thành viên trong gia đình. Dadisaa ban phước cho ông. Saachi chạm chân Dadisaa và xin lỗi về hành vi của mình. Cô xin sự tha thứ của bà. Dadisaa tha thứ cho cô. Cô chắ hai tay của mình và xin lỗi Sumitra. Sumitra tha thứ cho cô. Saachi cảm ơn bà. Jagya đến. Saachi chúc mừng anh. Jagya mỉm cười khi nhìn thấy Amol. Anh chào Amol và nói với Anandi rằng Amol thật tuyệt. Anh nói rằng, tất mọi người rất tự hào về em. Anh chào Ira và Meenu. Họ chúc mừng Jagya. Meenu cảm ơn Jagya vì đã giúp Anoop nhớ lại quá khứ. Jagya hỏi về Shiv. Anandi nói, anh ấy gửi lời chúc tốt đẹp đến anh. Jagya nói, cho anh gửi lời chúc đến mọi người và nói rằng anh sẽ đến gặp mọi người khi nào anh đến Udaipur. Anandi đến gặp Ganga. Saachi nói, cháu muốn xin lỗi Ganga. Dadisaa cho phép cô đến gặp Ganga. Saachi cảm ơn bà.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 67: Sanchi 'nguyền rủa' Ganga chết đi để cô sẽ lấy Jagdisk và con cô - Ảnh 1

Lê Thủy - cô dâu 8 tuổi

 

Mahi lướt web và nghĩ về những lời nói hào hứng của Amol về việc phục vụ trong quân đội. Mahi gọi một số sĩ quan quân đội và nói anh nộp đơn. Người bạn của anh tên là Rohit hỏi, bạn có chắc bạn muốn gia nhập quân đội. Mahi nói, tôi rất chắc chắn. Daddu đến và hỏi Mahi, có phải cháu đang muốn gia nhập quân đội không? Mahi nói, trung tâm cricket cần thông tin chi tiết của cháu. Daddu nói, Anoop và ông đã lên kế hoạch tham gia vào câu lạc bộ golf. Mahi nói, cháu phải đi. Daddu nói anh hãy tam gia với ông. Anandi đến và chúc cô những lời tốt đẹp. Cô nói rằng cô rất hạnh phúc khi nhìn thấy hạnh phúc của bạn. Cô giới thiệu Ganga với Amol. Ganga nói, tôi không có bất kỳ từ nào để ca ngợi quyết định của bạn. Bạn thực sự là người tốt. Anandi nói, tôi hạnh phúc nhiều vì nhờ có cậu bé. Cậu bé đã thay đổi cuộc đời tôi. Gehna nói chúng ta rất vui khi nhìn thấy con trai của cháu. Anandi nói, các nghi lễ sẽ bắt đầu sớm và nói Ganga hãy nói nếu cô cảm thấy mệt. Ganga nói, tôi không cần phải chăm sóc bản thân mình vì tất cả mọi người đều đang chăm sóc tôi. Saachi vào, nụ cười trên khuôn mặt Ganga biến mất.

Anandi nói, tôi quên nói với cô rằng Saachi cũng đến. Saachi nói, tôi biết có lẽ cô có nhiều điều thắc mắc về việc tôi đến đây. Tôi không đến để chỉ tham dự lễ tắm bé mà tôi còn đến để xin lỗi đến tất cả mọi người. Cô xin lỗi Ganga vì những sai lầm của mình. Tôi đã đi lạc lối. Tôi đến với cô vì tôi nhận ra lòng tốt của cô. Xin hãy tha thứ cho tôi. Ganga nói, cô không phải xin lỗi tôi. Saachi cảm ơn Ganga và nghĩ đến việc làm hỏng ngày vui của cô ấy.