Tập 66-a 
https://www.youtube.com/watch?v=6kxeBOXNry4

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi – Shiv đưa Amol về từ trại trẻ mồ côi. Tất cả mọi người ở đó chào tạm biệt Amol, ai cũng buồn khi rời xa cậu bé nhưng ai cũng vui vì Amol đã tìm được gia đình.

Bhairo đến văn phòng cùng với bà nội, ông hỏi về Munim, người bảo vệ nói rằng ông ta đã đi ăn trưa, bà nội hối thúc Bhairo nhanh lên vì bà muốn về nhà. Ông mở tủ lấy một số đồ, bà nội nghe tiếng nhạc phát ra từ đâu đó, bà thắc mắc về chúng, Bhairo cho rằng nó được phát ra từ một gia đình nào đó đang tổ chức đám cưới. Đột nhên có tiếng thét từ đâu đó, bà nội và Bhairo đều nghe thấy và thắc mắc, ông gọi Hari Ram đến và hỏi về tiếng kêu đó. Cả ba người cùng tìm đến nơi phát ra tiếng kêu đó, họ đứng trước kho gạo cánh cửa bị khóa chặt, Bhairo hỏi Hari Ram rằng ai đang ở trong đó. Bahiro và người bảo vệ phá cửa xông vào, cảnh tượng trước mắt là Rajender đang có hành vi cưỡng bức Vimla, thấy mọi người cô chạy đến và tìm sự cứu giúp, cô nói rằng Rajender đã làm nhục cô. Rajender nói rằng Vimla đang nói dối ông không làm việc đó, Bhairo tát ông thật mạnh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 66: Vợ chồng Anandi hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 1

Bà nội nhớ về lúc Vimla cầu xin gia đình để được nghỉ việc, Vimla cho biết chồng cô lâu rồi không về nhà vì thế mà Rajender đã đe dọa cô, cô cố gắng thoát khỏi hắn bằng mọi cách thậm chí cô còn xin nghỉ việc nhưng hắn vẫn khong tha cho cô. Bhairo tức giận nói rằng Rajender không được tha thứ bởi những hành vi không tôn trọng phụ nữ, hắn phải được trừng phạt. Rajender vẫn ngoan cố đỗ lỗi cho Vimla, bà nội tức giận lấy gậy đánh vào Rajender không thương tiếc, bà nói hắn mù hay sao mà không thấy lỗi lầm của mình. Bhairo nói bà nội rời khỏi cùng với Vimla để ông gọi cảnh sát đến, bà nội nói với Vimla nếu cô nói sớm với bà thì mọi việc không tồi tệ như bây giờ, bà nói Vimla không nên sợ hãi những người như vậy cô phải dũng cảm đối mặt với mọi thứ. Vimla cảm ơn bà về tất cả, lúc đó cảnh sát đến dẫn Rajender đi.

Tại Udaipur, mọi người trang trí nhà với đầy màu sắc và rất nhiều bong bóng để chào đón Amol, mọi người đều vui vẻ chào đón thành viên mới, Meenu làm lễ Arti cho Amol, ông nội vui vẻ tặng quà cho cậu bé kèm theo những lời chúc phước lành, Alok chụp rất nhiều hình để lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất, Anoop mang đến cho Amol chùm bóng bóng Mahi giúp cậu bé buộc chúng lại và Sanchi mang đến socola tặng cho cậu bé cùng với sự hoan nghênh, nhưng bên trong cô lại nghĩ rằng mọi người sẽ phát điên ngay bây giờ. Amol nói với Anandi “Dì ơi con muốn uống nước”, Anandi thoáng buồn nhưng ông nội nói rằng Anandi bây giờ không phải là dì của Amol nữa mà là Mẹ, ông dạy Amol gọi Anandi bằng Mẹ, Shiv cũng động viên cậu bé. Amol gọi Mẹ, điều này làm cô rất hạnh phúc, Mahi đi lấy nước cho Amol, Anandi cho cậu bé uống và Alok không quên chụp lại những khoảnh khắc đẹp đó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 66: Vợ chồng Anandi hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 2

Jagdish đang đo huyết áp cho Ganga, bác sĩ phụ trách cho Ganga cũng đến và hỏi về tình trạng của Ganga, bà nội và Sumitra đến cả hai thắc mắc vì sự có mặt của bác sĩ, Jagdish trấn an bà rằng anh chỉ muốn bác sĩ kiểm tra cho Ganga cũng như đứa bé kỹ càng hơn, Ganga nói rằng cô sẽ ổn và họ không nên lo lắng cho cô. Bác sĩ đề nghị mọi người ra ngoài để cô tiến hành kiểm tra cho Ganga.

 Trong lúc đó Anandi đang hướng dẫn cho Amol nhận diện về tất cả mọi người trong gia đình, Sanchi đi đến, Anandi mời cô ngồi xuống cô nói với Amol đây là cô Sanchi của cậu bé. Sanchi tức giận nhưng cô ráng kìm chế bản thân, cô cố tỏ ra vui vẻ và nói Amol có thể gọi cô bằng Sanchi cũng được, Anandi không đồng ý vì Sanchi là cô của Amol nên cậu bé phải dùng cách xưng hô phù hợp. Sanchi cảm thấy khó chịu về những bài thuyết giảng của Anandi, lúc này Meenu mang đến bánh ngọt, Sanchi thấy hạnh phúc cô định cầm nó nhưng Meenu nói rằng đây là của Amol, Sanchi tức giận và thấy sốc. Meenu dịu dàng đưa bánh cho Amol, cậu bé xin phép Anandi được ăn cô hạnh phúc vì sự lễ phép và hiểu chuyện của cậu bé, Amol nhận bánh từ Meenu và cảm ơn bà. Meenu hạnh phúc và khen cậu bé thông minh, Sanchi thấy chướng mắt nên rời đi, Meenu cùng Anandi vui vẻ bên Amol.