Tập 63-a :
https://www.youtube.com/watch?v=HkTq8eYxxg4

Tập phim bắt đầu với cảnh Alok đang mắng Sanchi và ông nói, làm sao con có thể nói rằng Anandi và Shiv không thể mang đứa bé về, điều gì sẽ xảy ra nếu trại mồ côi không đưa đứa trẻ cho chúng. Chúng sẽ rất đau buồn. Saanchi nói, những gì con nói hoàn là sự thật ba à! Anandi nói, xin lỗi vì đã khiến cả nhà phải lo lắng cho chúng con. Sanchi nói, con đã không suy nghĩ khuyên chị ấy không nên muốn làm gì thì làm như thế. Alok đề nghị Saachi hãy dừng nói những câu vô nghĩa ấy đi.

Ai đó đến và đưa cho Jagya bản báo cáo. Sau khi đọc bản báo cáo, trông Jagya có vẻ căng thẳng. Dadisaa hỏi có chuyện gì xảy ra vậy? Jagya nói, đây chính là bản báo cáo về sức khoẻ của Ganga và trong này có ghi sức khoẻ Ganga không hề tốt chút nào. Cô ấy đang dần phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Đứa bé càng lớn thì Ganga lại càng khó giữ được nó. Jagya bắt đầu khóc, anh nói, con sẽ không thể sống được nếu cô ấy xảy ra bất cứ mệnh hệ gì. Dadisaa dỗ dành anh và nói, cháu chính là 1 bác sĩ, cháu đã nhiều lần thấy được những điều kì diệu xảy ra và điều này sẽ xảy ra thôi. Dadisaa nói, bà rất tin tưởng vào thần Devi và Ganga, bà bảo Jagya hãy đi đến chỗ con bé đi. Jagya nói, con không thể đối mặt với cô ấy được đâu nội à. Dadisaa nói, nhưng con bé nó muốn gặp cháu bây giờ, con bé cần tình thương của cháu ngay lúc này. Cháu chính là sự sống của nó.

 

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 63: Sanchi tụ tập với nhóm bạn hư hỏng - Ảnh 1

Đào Diệu Linh - cô dâu 8 tuổi

Anandi nói với Shiv, anh nói em có đủ khả năng để nuôi đứa trẻ không? Shiv nói, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Anandi nói, nhưng bằng cách nào đây anh? Và nói nếu Sonali viết về những nhận xét của Sanchi thì sao? Em đã quyết định được tên của đứa bé. Shiv nói, chúng ta sẽ đến trại trẻ mồ côi và giải thích với họ. Anandi nói, đây chính là thử thách cho tình yêu của anh và em. Đó sẽ là món quà quí giá nhất nếu họ Amol cho chúng ta, Shiv trấn an cô.

Jagya đến gần Ganga. Ganga đang nhìn vào bụng cô, nó đang to dần. Jagya và Ganga lại nói chuyện với nhau như thường. Ganga nhờ anh lấy giúp cô bữa sáng cho cô từ mẹ Sumitra. Ganga đặt tay Jagya lên trên bụng của mình. Jagya có cảm giác như đứa bé đang đạp. Ganga nói, tất cả mọi người sẽ rất hạnh phúc. Jagya nói, em chính là người mẹ mà có thể hi sinh được tính mạng của mình để ban cho con chúng ta 1 sinh mạng, đứa bé nhất định sẽ yêu thương em hơn bất kì người nào. Ganga nói, liệu em có thể sống để nhìn được con mình không anh? Jagya, chắc chắn là vậy. Chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu cuộc sống của mình thôi và ta còn nhiều nơi cần phải đến nữa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 63: Sanchi tụ tập với nhóm bạn hư hỏng - Ảnh 2

Có ai đó gõ cửa vào lúc 6h sáng. Shiv tỉnh giấc và xuống để mở cửa. Anandi cũng theo chồng mình. Mahi cải trang thành 1 người đưa thư và đến để đưa bưu kiện cho họ. Tất cả mọi người đều đến và cầu mong cho Shiv và Anandi sẽ có 1 ngày kỉ niệm đáng nhớ. Anandi và Shiv cảm ơn mọi người. Daddu nói, ông rất tự hào về 2 đứa. Shiv nói, sẽ có 1 bất ngờ lớn. Daddu nói, Anoop và Mahi luôn là bậc thầy của những bất ngờ. Shiv hỏi xem Mahi đâu. Alok bảo Shiv vào nhà. Saachi nghĩ: tôi không muốn bị lôi kéo vào mấy trò ngu ngốc này tí nào.

Sanchi mở cửa và bảo Mahi vào nhà. Mahi đi vào và chúc phúc cho Shiv và Anandi. Anandi cảm ơn Mahi. Dadisaa chi Sumitra xem những bộ quần áo mà Bhairov mua và nói: những bộ xari này là mua cho Meenakshi. Sumitra nói, họ chắc chắn sẽ thích chúng. Anandi có thể sẽ rất hạnh phúc nếu tất cả chúng ta đều đến lễ kỉ niệm của con bé. Dadisaa nói, con bé đã đủ trưởng thành để hiểu chuện này. Daddu đang trang hoàng lại cho lễ kỉ niệm của Anandi và Shiv . Meenu bảo Shiv và Mahi hãy đi chuẩn bị. Shiv và Mahi tự hỏi họ sẽ ăn sáng ở đâu đây. Anandi cười họ và nói 2 người sẽ ăn ở phòng chứa đồ ăn. Anandi nói em sẽ đến trại mồ côi. Shiv nói em chắc chắn sẽ thuyết phục được họ. Solani nói với viện trưởng rằng cô gái Saanchi đó phản đối việc nhận nuôi và tôi cần phải ghi chú chuyện này trong bản tường trình. Viện trưởng nói, Anandi và Shiv rất trưởng thành và luôn rõ ràng trong mọi thứ. Sonali nói, chúng ta không thể bỏ qua được sự thật này. Anandi đến và nghe được mọi thứ.