Tập 63a:
Link youtube: https://youtu.be/ljT0upXKId0m
Jagdish vào nhà, anh bị sốc khi nhìn thấy tất cả mọi người bị trói bằng dây thừng, Nandu nhìn anh và hét lên. Em họ, Ratan nhìn Jagdish và nói anh đã mất rất nhiều thời gian khi đến đây, bây giờ anh đang ở đây rồi, hãy gọi Ganga ra, cô ta chắc chắn sẽ nghe lời anh.

Jagdish nổi giận chạy lại đánh nhau với người của Ratan, sau đó anh cầm tay và giữ được Ratan người của Ratan xông vào để cứu hắn nhưng Ratan bảo họ lùi xuống, đây là chuyện của hắn và Jagdish, sau đó cả hai người lao vào đánh nhau. Cuối cùng Ratan đánh vào đầu Jagdish bằng một vật nặng. Tất cả mọi người sốc, Jagdish ngã xuống sàn nhà máu chảy ra rất nhiều rồi anh bất tỉnh, Ratan định đạp vào người anh nhưng Ganga hét lên. RATAN SINGH. Ratan mỉm cười và nói, cuối cùng cô cũng đến, Ganga chạy lại chỗ Jagdish, cô nói với Ratan không được chạm vào Jagdish, và nếu anh làm bất cứ điều gì với các thành viên trong gia đình,thì đó sẽ là điều xấu với hắn.và cô tức giận túm áo Ratan cô nói anh đã làm cho bác sĩ Jagdish bị thương. Anh đang làm gì với cuộc sống của mọi người trong gia đình tôi. Cô vừa nói vừa đánh Ratan, cô nói thậm chí trong những giấc mơ anh cũng không nghĩ anh...Thậm chí không đáng để rửa chân của họ. Nếu anh động bàn tay dơ bẩn của anh vào họ, thì anh sẽ nhận được sự sỉ nhục của họ dành cho anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 63: Ganga đầu hàng trước sự tàn độc Ratan Singh - Ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - Cô dâu 8 tuổi

Ratan cười và nói chỉ mới có vài ngày mà cô đã yêu thương họ rất nhiều, hãy đưa Mannu Cho tôi và cứu gia đình mình. Ganga nhìn Jagdish gần như bất tỉnh và nhìn mọi người trong gia đình.

Tại nhà Ratan Singh, bố mẹ hắn đang chuẩn bị một bữa tiệc lớn để đợi Mannu về . vợ ông ta khó chịu và không vui. Cha của Ratan nói bây giờ chúng ta phải đợi Ratan gọi về. Mẹ hắn nói Ratan nói với ông là sẽ đưa Mannu về nhưng liệu cô gái đó có để cho Mannu trở về một cách dễ dàng, chúng ta đã tra tấn cô ta rất nhiều, nhưng cô ta vẫn không chết,cuộc sống của cô ta phải có Mannu...cô ta sẽ không giao Mannu Cho Ratan một cách dễ dàng.cha Của Ratan nói bà không phải suy nghĩ về tất cả những chuyện này, đừng có lãng phí thời gian của bà... Tôi hoàn toàn tin vào con trai của tôi. Nó sẽ mang Mannu trở về, một người hầu mang vào một chiếc xe đạp. Cha của Ratan nói đó là của Mannu. Padma vợ hai Của Ratan đã nghe họ nói chuyện và rất tức giận, cô nói không ai yêu con gái của tôi và mọi người làm rất nhiều việc cho con trai vợ trước của Ratan.

Mẹ của Ratan ngắt lời cô và nói nếu cô có con trai thì mọi người cũng sẽ yêu thương nó rất nhiều . bà ta nói với cô. Con nên cảm thấy may mắn vì con đã trở thành mẹ của một đứa con trai chỉ trong một đêm. Padma nói mẹ muốn con yêu thương nó hơn con ruột của mình. Tốt thôi... Nếu nó về....con sẽ nuôi dạy nó và chỉ cho nó con đường đi để nó trở thành một người giỏi hơn cha của mình. Mẹ Ratan tát Padma nhưng cô đỡ được. Cô nói rằng con không phải là Ganga,con sẽ không chịu đựng những chuyện này...con sẽ rời khỏi ngôi nhà này. Mẹ hãy ở lại ngôi nhà này... với con trai mình và với mẹ Mannu. Mẹ của Ratan cảnh báo cô không được rời khỏi nhà trước khi Ratan trở về sẽ không tốt cho cô. Cha của Ratan gọi hắn nhưng hắn không nghe máy. Sau đó ông gọi cho một người của Ratan, ông ta nói rằng ông không gọi được Cho Ratan. Ông lo lắng và bảo hắn không được giấu bất cứ chuyện gì Của Ratan. Người Của Ratan nói nhỏ với ông điều gì đó. Cha của Ratan nói. Nó đã bị điên. Cha của Ratan bảo hắn hãy đưa điện thoại cho Ratan, hắn nói Ratan không cho hắn nói điều này với bất cứ ai. Nhưng hắn vẫn nói với ông ta. Nếu Ratan phát hiện ra điều này thì sẽ giết chết hắn. Rồi hắn tắt điện thoại.