Tập 61a
https://www.youtube.com/watch?v=aHOn03mnW48

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi và Mahi đến chỗ Meena và nói họ đã nghĩ ra một ý kiến để làm cho trí nhớ của Anoop trở lại. Meena nói: mẹ đã cố gắng làm cho ông ấy nhớ lại. Mahi nói, ba đã từng lấy tên của những nơi ở Udaipur. Meena nói về một số nơi bà đã gặp Anoop lần đầu tiên. Anandi hỏi về hồ Pichola và hỏi chuyện gì đã xảy ra ở đó? Meena nói, thím không muốn nhớ lại ngày hôm đó, thím đã rất sợ khi nhớ lại cái hồ đó. Bà nói, ba của con đã bảo mẹ đến hộ Pichola và ba mẹ đã tới đó. Bà nói gì đó mà Anandi và Mahi rất sốc.

Jagdish đang kiểm tra toàn diện cho Ganga. Bà nội tới và hỏi về cô ấy. Jagdish nói cô ấy rất khỏe. Bà nội bảo cô hãy ăn gì đó. Ganga nói, cháu không thể ăn ghee được chuẩn bị cho bữa ăn. Nó sẽ không tiêu hóa được trong điều kiện này. Bà nội bảo cô không được nói như vậy vậy và phải ăn. Ga nói, em bé có thể sẽ bị thừa cân và nó có thể cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cháu. Jagdish gợi ý chobà làm một số đồ bổ và đồ ăn nhẹ. Bà nội nói, bà sẽ đi chuẩn bị đồ ăn nhẹ và bảo Jagdish hãy ăn hết đồ ăn trên đĩa. Jagdish ăn nó.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 61: Anandi 'suýt chết' để cứu trí nhớ của bố Shiv - Ảnh 1

Thắng Xoăn - cô dâu 8 tuổi

Shiv nói với Ira rằng: Con đang bị muộn giờ tới văn phòng. Ira bảo anh hãy ăn sáng. Anoop bảo Ira hãy gói tiffin cho Shiv và anh sẽ ăn trên đường tới văn phòng. Meena nói, anh đang nói điều giống như anh đã thường làm. Shiv đồng ý với cảm giác không hài lòng của Ira. Anandi gọi tất cả mọi người. Alok gọi Mahi. Mahi đến và chào mọi người. Anh nói với Anoop rằng: ba đang rất chán ở nhà vì vậy mọi người nghĩ sẽ đưa ba đi du lịch Udaipur. Anoop nói: ba muốn đi thăm vài nơi. Shiv nói, đây là một ý kiến rất hay, con cũng muốn đi nhưng con bận mất rồi. Ông nội nói, cháu có rất nhiều trách nhiệm của một người thu thập. Anoop hỏi chúng ta sẽ đi đâu? Mahi đưa ra một vài địa danh. Anoop hỏi: hồ Pichola được không? Mahi nói dĩ nhiên là được. Ông nội bảo họ trước tiên phải ăn sáng đã.

Vimla, một người làm đến và nói, tôi muốn xin thôi việc. Basant và Bhairon hỏi lý do cho quyết định này. Vimla không nói gì. Bà nội hỏi tại sao? Bà nội nói, chúng tôi muốn đưa công việc tới những người cần nó. Basant hỏi, có phải cô nghĩ rằng số tiền lương quá ít? Vimla nói, không phải như vậy. Bà nội bảo cô hãy làm thêm 1 tuần nữa. Basant nói, quái lạ, cô ấy không muốn nói lý do. Jagdish nói, cháu sẽ tới bệnh viện. Bà nội hỏi về đồ ăn nhẹ. Jagdish nói, bất cứ thứ gì không có ghee hay dầu và những loại thuốc giúp dễ tiêu hóa đều là những thức ăn bổ dưỡng. Basant và Bhairon rời đi.