Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 55: Bố Shiv "làm người hùng" cứu cả bệnh viện của Jagdisk

18/03/2016 14:00

Pasha nhắm mắt lại và cắt dây đỏ. Họ thở dài nhẹ nhõm khi bộ đếm thời gian quả bom dừng lại và quả bom đã bị vô hiệu hóa.

Tập 55a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=T3tqwGCVdxU

Tập phim bắt đầu với cảnh bọn xã hội đen đưa ra tối hậu thư cho Jagya để có được Pasha trong 15 phút nữa và cứu bệnh nhân. Ganga kêu gọi những người phụ nữ khác phải mạnh mẽ để chăm sóc trẻ em. Jagya tìm Pasha và nghĩ rằng có thể ông ấy đang bị bao vây. Ganga bắt đầu kể chuyện cho trẻ em. Jagya nhảy từ tòa nhà xuống và tìm Pasha. Cuối cùng anh nhìn thấy Pasha và giữ lấy ông ta. Anh yêu cầu ông ta đi với anh và nói nếu ông ta không đi thì họ sẽ giết chết bệnh nhân của tôi. Jagya hỏi, những tên côn đồ kia là ai?

Pasha nói họ đến từ quốc gia khác và đang tìm tôi. Pasha nói rằng ông ta đang sống với một số gia đình khác thì họ thông báo với ông ta rằng ông ta phải đi vì có một một số người lính đang tìm ông ta. Tên tôi không phải là Pasha và tôi là người Ấn Độ. Vì vậy, tôi xâm nhập vào Ấn Độ bất hợp pháp. Pasha nói: tôi không nhớ quá khứ của tôi, nhưng tương lai tôi không thể sống cuộc sống của mình nếu những người bệnh vì tôi mà chết. Ông nói rằng tôi muốn trả ơn cứu mạng của tôi. Jagya hỏi, ông sẽ đi với tôi chứ...Pasha không muốn đi.

Jagya hỏi, ông có ý gì? Pasha nói rằng tôi sẽ cứu các bệnh nhân và những đứa trẻ. Ông nói Jagya dàn xếp một cuộc nói chuyện với những tên kia và ông sẽ cứu những đứa trẻ đầu tiên.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 55: Bố Shiv làm người hùng cứu cả bệnh viện của Jagdisk ảnh 1

Lê Thủy - cô dâu 8 tuổi

Bhairon gọi Sumitra và nói rằng họ đang từ taxi trở về và hỏi về Jagya và Ganga. Sumitra nói rằng bà đã không nói chuyện với họ. Bhairon nói, hãy nói ai đó để xem Jagya thế nào. Sumitra nói rằng bà sẽ gọi Ram Singh kaka. Sumitra gọi Ram singh kaka. Ram singh nhận cuộc gọi và báo với bà là có một số kẻ giết người vào bệnh viện và mang theo vũ khí. Sumitra bị sốc và báo cho Bhairon. Bhairon nói bà báo cho Basant biết là ông sẽ đi đến bệnh viện và nói Basant đến đó với cảnh sát.

Những kẻ côn đồ nói các bệnh nhân hãy sẵn sàng để chết. Jagya đi vào một mình. Chúng hỏi về Pasha. Jagya nói rằng tôi đã tìm kiếm ông ta, nhưng không thể tìm thấy và nói chúng để cho tất cả mọi người đi. Ông nói họ hãy đi và tìm Pasha. Hắn nói thuộc hạ của hắn giết các bệnh nhân. Jagya hỏi, của hắn là gì? Anh yêu cầu họ thả bệnh nhân. Kẻ cầm đầu hỏi, Pasha đâu.

Jagya nói với hắn rằng anh đã gặp ông ta nhưng ông ta từ chối đi cùng với anh và đi đâu đó. Kẻ cầm đầu nói thuộc hạ của hắn tìm Pasha. Shiv nhận được cuộc gọi từ văn phòng của anh và anh nói với Anandi rằng có kẻ đang tấn công bệnh viện của Jagya và bắt tất cả mọi người làm con tin. Anandi bị sốc và gọi Sumitra. Sumitra nói điều này là đúng và khóc. Sumitra nói Anandi hãy báo cho Shiv. Shiv gọi cảnh sát và nói rằng anh sẽ đến đó. Anandi nói với bà rằng họ đang đến Jaitsar. Cô nói rằng cô sẽ thông báo cho mọi người ở nhà.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 55: Bố Shiv làm người hùng cứu cả bệnh viện của Jagdisk ảnh 2

Pasha chạm mặt những tên côn đồ ở ngoài balwadi và nói Ganga nhanh chóng đưa những đứa trẻ ra ngoài. Tên cầm đầu ra lệnh cho thuộc hạ của hắn giết các bệnh nhân. Jagya hét Không. Pasha bắn hắn và nói các bệnh nhân phải mạnh mẽ lên. Kẻ cầm đầu cười. Jagya sốc. Tên cầm đầu hỏi về Pasha. Pasha nhìn nhanh và ra dấu hiệu có. Jagya thách bọn côn đồ giải thoát cho anh. Tên cầm đầu ngạc nhiên và gọi thuộc hạ của mình giết các bệnh nhân khác. Hắn hỏi, tại sao không có tiếng động gì vậy.

Pasha nói vì tôi không lắp đạn và tôi sẽ đốt lửa để giết ông. Cảnh sát đến bệnh viện. Pasha nói bọn giết người hãy bỏ vũ khí xuống nếu không ông sẽ bắn. Tên cầm đầu nói trò chơi chỉ mới bắt đầu và nói rằng bọn chúng đã gài bom ở bệnh viện. Hắn nói rằng nếu Pasha không đầu hàng thì sẽ không có ai được cứu. Jagya và Lal singh bị sốc. Tên cầm đầu cười. Pasha đầu hàng và nói rằng tôi ở trước mặt người và yêu cầu hắn ta để gỡ các quả bom. Cảnh sát đến và giết chết kẻ cầm đầu. Pasha nói rằng hắn ta đã kích hoạt quả bom. Mọi người đều bị sốc.