Tập 49b

Tại dinh thự nhà Singh

Trong giấc ngủ chập chờn, bà nội mơ thấy hình ảnh Ajay cùng chiếc mô tô và cây gậy hung hãn tiến về phía bà, bà bóp cò súng, gã thanh niên ngã xuống đau đớn cùng vũng máu. Bà choàng tỉnh, sợ hãi. Đưa đôi bàn tay trước mặt, bà bỗng thấy hai bàn tay mình vấy máu, bà nội hoảng loạn ú ớ cố gắng dùng tà áo lau sạch. Ganga mang nước đi ngang qua, nghe thấy tiếng bà, cô hoảng loại bước vào, bà nội giật lấy bình nước từ tay cháu dâu, bà đổ nước cố chà tay cho sạch. Ganga sợ hãi nói tay bà không có gì hết, sao bà phải rửa tay, cô khuyên bà trở lại giường, bà nói Ganga hãy về phòng. Còn lại một mình, bà cầu xin thần Devii hãy cứu giúp để bà vượt qua được nỗi đau và sự dằn vặt này.

Tại văn phòng thanh tra

Các nhân viên của Shiv ăn mặc đẹp để chờ đón cô nhân viên Rasika mới đến xinh đẹp, ai nấy đều vui vẻ và hồi hộp chờ đợi, Rasika tới, vẻ đẹp sắc sảo và tự tin, cô chúc mọi người có buổi sáng tốt lành và nói mọi người hãy quay trở lại làm việc. Cô ta còn nhờ nhân viên lao công hãy mang cho cô ta một tách trà chanh, ông ta mắt sáng như sao, hớn hở phục vụ người đẹp.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 50: Rasika giả vờ đau đớn để được Shiv 'xoa bóp' - Ảnh 1

Tại gia đình vợ chồng của Sanchi

Sanchi chuẩn bị thức ăn trong bếp, Vivek trao cho cô nụ hôn gió, anh nhìn vợ mình hạnh phúc, Sanchi e thẹn. Sanchi mang đồ ăn cho anh, Vivek nhìn rồi nắm lấy tay cô, Sanchi ngại ngùng nói anh hãy bỏ ra nhưng Vivek muốn cô dành cho anh nụ hôn cho ngày mới. cô định hôn anh thì chuông cửa reo, Sanchi mở cửa, cô shock khi đó là Rakhi và bố mẹ cô. Vivek cũng rất ngạc nhiên

Sanchi chạm chân với bố mẹ anh, họ ban phước cho cô và tỏ ý cô không cần làm vậy, Vivek cũng làm lễ với cha mẹ mình. Sanchi mời mọi người vào nhà. Vivek hỏi lí do mọi người tới, mẹ anh nói lời xin lỗi tới Sanchi, cô xin họ đừng nói vậy. Bố anh cũng xin lỗi hai vợ chồng trẻ vì đã làm tổn thương họ. Mẹ Vivek nói họ muốn sửa chữa lại lỗi lầm của mình và nói hai vợ chồng anh hãy quay trở về nhà. Vivek nói anh sẽ suy nghĩ thêm về việc đó, sẽ khó khăn khi phải quyết định đột ngột. Mẹ anh nói cả gia đình sẽ đợi hai vợ chồng. Rakhi nói với bố mẹ nên đi thôi, gia đình anh tạm biệt hai người rồi rời đi.