Tập 49a

https://www.youtube.com/watch?v=2EPuk2ZbmZk

Tại Badi Haveli

Jagya chuẩn bị rời nhà đến bệnh viện, Gehana hỏi anh ta, cháu đã nói chuyện với Nandu? Jagya nói với cô rằng, cháu sẽ nói chuyện với Nandu khi có cơ hội. Jagya lưu ý Dadisa là không vừa xem truyền hình và vừa học cùng một lúc, anh yêu cầu bà tắt ti vi.

Dadisa nói với mọi người rằng, chúng ta cần phải biết tin tức của thành phố. Vừa lúc ấy, họ thấy LP Srivastava trên truyền hình cáo buộc Jagya giữ Sona ở nhà mình và có quan hệ với bất chính với Sona.

Srivastava gọi cho Jagya và yêu cầu anh xem tin tức trên ti vi. Jagya nói, tôi có thể thấy lời nói dối của ông.  LP Shrivastav nói rằng, mọi người sẽ tin vào những gì họ thấy. Jagya nói, thời gian đã thay đổi và mọi người hiện nay rất thông minh.  LP Shrivastav nói, chính phủ không thể làm gì với sự thật này và sẽ yêu cầu anh phải từ chức ngay vị trí MLA của anh đang nhiệm. Jagya cảnh báo ông ta, ông phải cảnh giác vì ông có thể rơi vào cái bẫy của chính mình. Shrivastav cười và yêu cầu Jagya hãy nhớ tên của ông.

Dadisa an ủi Sona và yêu cầu Jagya không phải lo lắng về những lời của Shrivastav. Bà nói rằng, kẻ thù cũng sẽ đến lúc gục ngã. Bà nói họ cứ đi đến bệnh viện. Sona bị lo lắng khi nghe điều đó.

Bệnh viện ở Udaipur

Bác sĩ nói với Sanchi rằng, cô có thể đưa anh ta về nhà sau 2 ngày. Sanchi, cảm ơn bác sĩ thật nhiều!. Vivek yêu cầu bác sĩ gửi y tá đến nhà chăm sóc anh và nói, vợ của mình là một người phụ nữ phải đi làm và tôi không muốn là gánh nặng cho cô ấy.

Suman và Roshan đến đến thăm Vivek. Sanchi nói với Suman rằng, chúng ta có thể đưa anh ấy về nhà. Suman hạnh phúc. Sanchi nói, con sẽ đưa y tá đến chăm sóc anh ấy. Suman nói để cho bà. Vivek nói rằng, con muốn y tá đến chăm sóc con, không phải là Sanchi.

Tại Badi Haveli

Jagya hỏi về Sona, Gehna nói chúng tôi đã cố gắng để làm cho cô ấy hiểu, nhưng cô ấy vẫn kiên quyết. Ganga hỏi lý do tại sao em muốn đi? Sona nói, lý do tại sao chị phải chịu tất cả mọi thứ? Em không thể chịu được gánh nặng này.  Jagya hỏi, cô không tin tưởng chúng tôi? Nó sẽ không ảnh hưởng đến tôi. Đừng lo lắng. 

 

Kusum nói rằng, tôi biết rất rõ về ông ta. Ông ta là người đàn ông tồi tệ nhất và đã đẩy tôi vào tay đàn ông khác trước mặt ông ta. Ông đang điên cuồng và ông có thể làm bất cứ điều gì. Jagya bị sốc. Ganga nói, có nghĩa là ông ta là chồng của em?

Kusum nói, LP Shrivastav là chồng tôi. Ông biến cuộc sống của tôi thành địa ngục. Tôi phải trải qua nhiều khó khắn mới tới được đây. Tất cả mọi người bị sốc và căng thẳng.

Bệnh viện ở Udaipur

Alok và Ira cùng với Anandi & Shiv đến thăm Vivek. Suman ca ngợi Sanchi đã chăm sóc và cầu nguyện cho Vivek. Ira nói với Saachi, Vivek phục hồi nhanh chóng sao con không vui? Sanchi nói rằng, đó là nhiệm vụ của con để chăm sóc anh. Con chắc chắn rằng tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Tất cả cùng cười.  Shiv đưa sôcôla cho Sanchi, Anandi muốn cuộc sống của em là ngọt ngào như sô cô la. Sanchi cảm ơn họ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - tập 49: Jagdisk bị mất chức vì 'quan hệ với bất chính với Sona'? - Ảnh 1

Tại Badi Haveli

Jagya nói với Sona rằng, cô nên nói với chúng tôi trước. Sona nói, tôi không biết rằng anh biết ông ta. Tôi không muốn có bất kỳ vấn đề nào. Khi tôi nhìn thấy ông ấy trên ti vi cáo buộc anh, thì bản thân tôi buộc phải nói ra sự thật. Dadisa bảo cô không phải lo lắng và yêu cầu cô ấy nói ra tất cả mọi thứ về cô. Ganga cũng hỏi cô. 

Sona bắt đầu kể câu chuyện của mình với họ. Cô nói, Shrivastav vì cái lợi của mình và đẩy cô vào động mại dâm. Ông đẩy cô cho người đàn ông nào mang lợi cho ông ấy. Dadisa, Jagya và Ganga đau buồn khi biết đau khổ của cô.

Sona tiếp, ông ghét con trai Shakti, nhưng hành động ngọt ngào. Do đó cô đưa con trai Shakti trốn khỏi đó, người của ông tìm kiếm cô khắp mọi nơi. Sona nói rằng cô bắt đầu làm việc như một người giúp việc, nhưng mọi người nhìn cô khinh khi. Tôi đã bán thân, cô không thể nhìn thấy con trai mình đói. Sau đó, thằng bé được đến một trường nội trú tốt hơn cho tương lai của nó. Một ngày, Srivastav bắt gặp tôi và sau đó tôi chạy khỏi đó và va chạm với Jagya. 

Dadisa yêu cầu cô không phải lo lắng để đối mặt với người chồng ác độc của mình.  Jagya nói, đã đến lúc để đối mặt với ông ta và cho ông ta một câu trả lời tốt.

 

Tập 49b

https://www.youtube.com/watch?v=zbZ2c3uP5Hk

Bệnh viện Thành phố Udaipur

Y tá hỏi Sanchi lý do tại sao cô ấy không cho chồng dùng thuốc được? Sanchi nói với cô rằng, anh ta như một đứa trẻ và từ chối dùng thuốc nếu là tôi chăm sóc cho anh ta, vì vậy tôi nhờ cô cho anh ấy dùng thuốc. Y tá nói ok.

Tại Badi Haveli

Niranjan buồn bã nhìn qua cửa sổ phòng Gehna. Nhìn thấy anh, Gehna đến bên anh và bảo anh đi ngủ vì trời đã rất tối.

Tại Kabra Residence

Sanchi đưa Vivek xuất viện về đến nhà. Suman bảo Sanchi giúp Vivek mở cửa và xuống xe. Vivek tự xuống xe, nhưng cảm thấy choáng. Sanchi chạy đến đỡ anh. Vivek ra hiệu để từ chối. Saachi gọi Suman và yêu cầu bà giúp Vivek. 

 

Suman hỏi, con sẽ không về nhà? 

Sanchi nói rằng, con sẽ về nhà khi Vivek gọi con. 

Vivek nói rằng, cô rời khỏi nhà vì theo mong muốn của cô thì tại sao cô cần sự cho phép của tôi để trở về. Anh đi vào bên trong. Suman nói với Sanchi rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Sanchi nghĩ để giải phóng cho Vivek để anh được hạnh phúc. Cô lấy ra giấy ly hôn mà Vivek đã đưa cho cô trước khi anh bị tai nạn. Cô nhớ lại Vivek nói cô ký giấy càng sớm càng tốt. Cô ký giấy trong tâm trạng thật buồn.

Tại Kesar Bagh

Anoop nói Meena đưa cho anh ta 10.000 Rs vì ông cần phải mua máy huyết áp cho Papa. Meena nói, Alok Bhaiyya sẽ mua nó.  Anoop bị kích động và nói rằng ông sẽ là người mua máy và yêu cầu Meena phải ngăn Ira mua nó. Ông nói rằng, ông muốn thực hiện tất cả các mong muốn của Daddu. Meena nói làm gì đó để cho papa hạnh phúc. Anoop lấy tiền và rời đi.

 

Tại Badi Haveli

Sona có cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Cô nói với phóng viên rằng, tôi là một người phụ nữ bình thường trước khi trở thành Sona và nói rằng chồng tôi đã đẩy tôi vào động mại dâm. Sau này tôi được Jagya cứu sống. Jagya nói, một chính trị gia nổi tiếng lại ném vợ trước mặt người đàn ông khác để làm kiếm lợi cho mình và cố gắng để phỉ báng danh tiếng của tôi. Anh đổ lỗi cho Shrivastav đem đến tình trạng khốn khổ cho Sona. Anh nói rằng, chúng tôi sẽ nói chuyện với ông ta khi ông ta cần nói quan điểm của mình. Hình ảnh của ông rất sạch trước người dân. 

Phóng viên cám ơn anh. phương tiện truyền thông cũng cám ơn Jagya. Jagya nói với Sona, cô phải đấu tranh vì sự tôn trọng của cô. Bạn đã đứng đây và làm rất đúng. Sona lo lắng. 

Jagya nói cô không phải lo lắng khi cô đã không làm gì sai.

Tại nhà Kabra

Sanchi vào trong nhà và nhờ Suman đưa giấy tờ quan trọng này cho Vivek nói, anh ấy cần nó. Cô lau nước mắt và nói rằng, con sẽ đi ngay bây giờ. Cô đánh rơi báo cáo mang thai của cô. Suman nhặt nó lên và đọc báo cáo về thai kỳ của cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - tập 49: Jagdisk bị mất chức vì 'quan hệ với bất chính với Sona'? - Ảnh 2

Tại LPS Residence

LP Shrivastav xem tin tức trên ti vi và nghĩ rằng mình sẽ trở thành một chính trị gia lớn trong một ngày rất gần. Ông thấy cuộc phỏng vấn của Sona chống lại ông. Ông nổi điên trong cơn tức giận và gọi cho tay chân của mình đi bắt Sona. Ông chuyển kênh ti vi và thấy cuộc phỏng vấn của cô. Ông tự nói nguyên nhân nào cô đã làm điều này, có vẻ như cô không yêu cuộc sống của cô thì phải.

Jagya gọi cho Shrivastav và nói, cuộc phỏng vấn này sẽ thay đổi cuộc sống của ông. Shrivastav nói, ông đã làm một trò lừa tốt và yêu cầu ông đưa máy cho đến Kusum.  Jagya nói rằng, cô ấy không muốn nói chuyện với ông và yêu cầu ông ta phải cẩn thận.  Shrivastav yêu cầu Jagya hãy bắt tay với ông ta nếu không sẽ nhận được những hậu quả xấu. Jagya cảnh báo ông. Shrivastav thấy cuộc phỏng vấn Jagya trên ti vi và nổi điên.

Ganga nói với Jagya rằng cô nhớ lại Ratan Singh tra tấn họ và lo sợ những gì Shrivastav sẽ làm với gia đình. Jagya bảo cô không phải lo lắng vì Kusum phải chịu đựng rất nhiều và nói Shrivastav sẽ bị trừng phạt.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - tập 49: Jagdisk bị mất chức vì 'quan hệ với bất chính với Sona'? - Ảnh 3

Tại Kabra

Suman đến phòng Vivek và nói, con cần nghỉ ngơi hơn là làm việc. Vivek nói, con cần phải làm việc. Bà đưa giấy tờ cho Vivek và nói rằng đây là bằng chứng cho thấy Sanchi sẽ sinh đứa con của con. Vivek xem và rất ngạc nhiên.

 

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews