Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45: Sanchi suýt ngất vì có thai

09/06/2016 12:32

Sanchi nghĩ rằng cô có thai và nghĩ sẽ báo tin tức tốt này với Vivek. Sau đó, cô ấy nghĩ rằng cô nên đi kiểm tra trước tiên. Cô nghĩ rằng tin tức tốt này sẽ làm cho quan hệ giữa Vivek và cô sẽ tốt đẹp hơn.

Tại trường Jaitsar

Hiệu trưởng đến lớp Dadisa và thông báo rằng họ đã quyết định cho thi trước so với lịch thi đã công bố của kỳ thi cuối cùng.

Tại Kesar Bagh

Anandi nghĩ Shiv đã đi làm mang theo tâm trạng nặng nề. Anandi rất khó chịu khi nhìn thấy bầu không khí căng thẳng của nhà cô mà trước đó từng tràn đầy hạnh phúc. 

Cô nhìn thấy Sanchi sắp ngất và đỡ cô ấy. Cô hỏi Sanchi, chuyện gì đã xảy ra? Sanchi nói không có gì. Anandi bảo cô để ý đến chuyện ăn uống. Sanchi cảm ơn Anandi đã giúp đỡ cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 1

Tại khu nhà nghỉ của trường

Jagya yêu cầu Sona ở lại và đối mặt với xã hội. Sona nói rằng cô không thể đối mặt với xã hội vì xã hội này không mang đến bất cứ cơ hội nào cho một người phụ nữ đã từng bị tai tiếng xấu. Jagya đảm bảo sẽ hỗ trợ cô.

Ganga đến đó và rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Sona. Jagya giới thiệu hai phụ nữ với nhau. Ganga khẳng định Sona chính là Kusum, con gái của chú cô ấy. Cô ôm Kusum. Sona nói với anh rằng, tên thật của tôi là Kusum. Tôi đã cố gắng để sống một cuộc sống được tôn trọng, nhưng tất cả mọi người nhìn tôi với một con mắt khinh miệt. Tôi đã thay đổi tên Kusum thành Sona.

Ganga hỏi cô về chồng cô. Sona nói rằng, em không thể lấy tên của mình vì ông ta không phải là một người mà là một con quỷ. Tôi không muốn hai phải chịu đựng vì tôi. Tôi không muốn chị lôi kéo vào vấn đề này. Ganga nói, em là em gái của tôi Kusum.  Sona nói, em thấy chị hai lần ở trong trường học và ở đền thờ nhưng em đều tránh chị. Em không thể nói cho chị biết về người chồng của em. 

Jagya nói ok. Chúng tôi sẽ đưa cô đến nhà của chúng tôi.  Ganga nói, chị hạnh phúc để đưa em đến nhà tôi. Sona từ chối đi cùng với họ và sợ sự phản kháng của dân làng. Jagya nói rằng, tôi không sợ bất cứ ai. Tôi sẽ gặp tất cả mọi người. Anh yêu cầu cô về nhà cùng vợ chồng anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 2

Tại Badi Haveli

Nandu đến nhà ngoài chơi đàn harmonium. Niranjan đánh giá cao cậu ấy. Nandu nói Makhan Kaka đem cất harmonium trong haveli và nói cháu sẽ kiểm tra nó. Điều này gây sốc cho Niranjan.

Dadisa nói Jagya rằng kỳ thi được thi trước ngày lịch thi đã công bố. Jagya nhắc bà rằng bà rất thông minh so với số bạn cùng lớp của bà. 
Dadisa cảm thấy sợ hãi. Jagya nói, cháu biết rằng bà đã thông qua tất cả các kỳ thi trong cuộc sống rất xuất sắc.  Dadisa nói rằng hai môi trường rất khác nhau.

Ganga đi đến cùng với Sona và nói với Dadisa rằng họ đưa Sona về sống trong haveli. Sona nhận phước lành của bà. Jagya nói rằng, anh đã hứa với hiệu trưởng Saheb là không để Sona ở lại đó nên đưa cô ấy về đây.

Dadisa yêu cầu Sona hãy bắt đầu cuộc sống mới. Bà bảo cô cần mạnh mẽ hơn. Ganga nói với bà rằng Sona thực sự là chị họ mình tên Kusum.  Dadisa rất là ngạc nhiên và nói rằng mọi người nói thế giới rất là rộng lớn. Tôi không nghĩ vậy. Sona hy vọng rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Cô nói bà gọi cô bằng tên thật của cô. Dadisa đồng ý và gọi Kusum.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 3

Tại Kesar Bagh

Anoop trở về nhà và nói với Daddu rằng ông đã phải thay lốp xe vì không có thợ ở đó. Shiv nói rằng anh sẽ đến văn phòng. Anoop bảo anh ta ngồi một lúc và ông đi tắm rửa. Anandi đi mang thức ăn cho Anoop. Subhadra nói với cô rằng bà sẽ phục vụ thức ăn và mời cô ngồi. Anoop trở lại và thấy Anandi ngồi đó. Daddu nói với ông rằng Subhadra đi lấy thức ăn. Bà mang đến thức ăn và nghĩ ra một chiêu trò. Bà buông tay làm rơi khay thức ăn trên sàn nhà. Tất cả mọi người đều bị sốc.

Subhadra nói xin lỗi sau khi cố ý làm rơi khay thức ăn. Bà giả vờ là không khỏe. Anoop mắng Anandi không phục vụ cho ông bữa ăn. Daddu yêu cầu ông ta cần hiểu rõ ngọn ngành. Ông nói với ông rằng, chính Subhadra ngăn Anandi và giành đi lấy thức ăn. Subhadra nói, Anandi bận rộn nên bà mới đi lấy thức ăn. Anoop tiếp tục mắng Anandi và xúc phạm cô.  Shiv nói, Anandi đã không làm điều gì sai. Anandi chấp nhận sai lầm và xin lỗi ông. Cô nói, cháu sẽ chuẩn bị một cái khác cho ông. Subhadra đi vào phòng khóc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 4

Tại Badi Haveli

Ganga nói chuyện với Sona. Sona nói rằng, tôi không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ được mọi người đón nhận trong cuộc sống. Cô ca ngợi Dadisa và Jagya những người đã chấp nhận cô. Cô cảm thấy buồn. Ganga an ủi cô. Sona cho biết cô đã có hạnh phúc cho đến khi cha mẹ cô để cô kết hôn với người đàn ông đó. Cô nói với Ganga rằng, cha mẹ cô đã bán cô cho người đàn ông đó. Ganga bị sốc và nói Mama và Mami yêu em rất nhiều. 

Sona nói, họ không nghĩ đến hạnh phúc của em, họ chỉ nghĩ đến tiền. Ganga hỏi, sao em không hỏi họ? Sona cho biết, em đã định hỏi họ nhưng biết hỏi họ cái gì. Ganga nói rằng họ đã làm mọi thứ tệ đi. Hãy cho chị số của họ, chị sẽ gọi điện và yêu cầu họ đến đây. Sona nói không. Ganga cứ khăng khăng.

Jagya hỏi Ganga, Kusum đã ăn chưa? Ganga nóii về Mama và Mami cô.  Jagya nói rằng, mặc dù họ biết Ratan đã kết hôn thậm chí lớn tuổi hơn nhiều so với em mà họ cũng chấp nhận em kết hôn với ông ta.  Ganga kể với anh tất cả những gì cô nghe được từ Kusum / Sona. Jagya bị sốc khi biết điều đó. Ganga cho biết cô sẽ hỏi Mama và Mami cô và mời họ ở đây.  Jagya hỏi, em nghĩ rằng họ sẽ đến đây. Họ cũng đã đối xử tệ với em.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 5

Ganga gọi cho Mami cô và nói rằng cô đã mất liên lạc với họ. Cô mời họ đến haveli. Cô nói rằng cô đã kết hôn. Mami nói tôi biết rằng cháu đã kết hôn với Tiến sĩ Jagdish Singh. Cháu đã làm đúng. Chúng tôi sẽ đến gặp cháu tại haveli. Ganga nói ok. Cô nói với Jagya rằng, bà ấy biết rằng chúng ta đã kết hôn và chắc chắn sẽ đến gặp em. Makhan đến và thông báo Jagya rằng một số phóng viên đến đây. Jagya nói Ganga không đưa Kusum đến trước mặt họ.

Các phóng viên nói với Jagdish rằng trước khi in câu chuyện về Sona, họ muốn nói chuyện với anh ta. Jagya đặt câu hỏi với phóng viên rằng, tôi luôn luôn để các bạn tự do đặt câu hỏi. Anh nói rằng, các bạn đến đây và không thể rời đi mà không biết bất cứ điều gì. Phóng viên nói, MP Shrivastav đã tuyên bố chống lại ông. Ông đưa Sona từ Vasant Niketan về đây? 

Jagya cám ơn Shrivastav đã khuếch trương vấn đề. Anh nói với các phóng viên rằng, tôi đã gặp Sona khi anh đang trên đường về nhà. Sona kể với anh về chồng mình. Anh ta nói rằng, không ai có quyền chỉ trích Sona.  Ông nói rằng, tôi không có lựa chọn nào khác hơn là đưa cô ấy về ở đây, đây là gia đình của tôi và cũng là với cô ấy.

Dadisa nói, bất cứ điều gì Jagya đã làm cho đến bây giờ đều đúng và nó cũng sẽ không làm bất cứ điều gì sai trong tương lai. Bà cảm ơn họ vì không đưa tin tức không đúng và đã đến nhà của họ để làm rõ vấn đề này. Phóng viên cám ơn Dadisa. Sona nghe tất cả mọi thứ và chắp bàn tay, cảm tạ Thần linh!

Tại Sekar Bagh

Sanchi nghĩ rằng cô có thai và nghĩ sẽ báo tin tức tốt này với Vivek. Sau đó, cô ấy nghĩ rằng cô nên đi kiểm tra trước tiên. Cô nghĩ rằng tin tức tốt này sẽ làm cho quan hệ giữa Vivek và cô sẽ tốt đẹp hơn. Cô đi đến phòng xét nghiệm để xác nhận việc cô đang mang thai. Ira hỏi cô,hôm nay thấy con rất vui và con định đi đâu đó? Sachi nghĩ rằng sẽ nói cho mẹ biết sau và Vivek phải là người đầu tiên biết tin tốt này. Cô nói rằng, con đi đến nhà Payal.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 6

 

Tại Badi Haveli

Sona nói Dadisa, bà đã cho cháu sự tôn trọng. Dadisa nói Gehna gọi Niranjan để ăn sáng. Gehna nói con đã gọi anh ấy. Dadisa nói rằng bà hiểu Niranjan. Nandu đến và hỏi Dadisa đến trường. Niranjan đến và nói ông đã quên ví của mình ở đâu đó. Dadisa nói rằng chúng tôi không nhìn thấy nó. Họ bắt đầu tìm kiếm.

Nandu nhớ lại cậu đã nhìn thấy những chiếc ví và sau đó nghĩ đến việc gây rắc rối ông ấy bằng cách giấu chiếc ví đi. Niranjan nói, tôi không biết đã đánh rơi nó khi nào. Jagya nói, chắc rớt đâu đó. Ganga nói, hay là chúng ta báo cảnh sát? Nandu hỏi Dadisa, bà đi cùng với cháu hay cháu đi trước? Dadisa rời nhà cùng với cậu ta sau khi yêu cầu Niranjan không phải lo lắng.

Tại văn phòng NGO

Anandi đến văn phòng và gọi Sharmila, Sunita v.v... Chanda đi ra và nói rằng cô không có ai ở đây. Bà khóc và nói rằng Anandi, Sharmila và phụ nữ khác đã rời khỏi NGO.  Anandi hỏi, tại sao? Lý do là gì?  Chanda nói với cô rằng, Anoop thuê họ. Anandi bị sốc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 45:  Sanchi suýt ngất vì có thai - Ảnh 7


 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khám phá cách xưng hô trong phim cổ trang Trung Quốc
Tìm hiểu những cách xưng hô độc đáo trong tiếng Trung mà chúng ta vẫn thường thấy trong những bộ phim cổ trang Trung Hoa.
XEM TIẾP
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường "lừa" Hương tới tận phút chót nhưng phim vẫn kết thúc đầy viên mãn
Tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Hương - Tường.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM