Tập 43a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=2aFq1cEDYpY

Tại bệnh viện Jaitsar

Bà nội ngạc nhiên khi nhìn thấy Sanchi, cô cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy bà và rất gấp gáp hỏi bà Jagdish ở đâu? Bà chỉ cho cô ấy chỗ của Jagdish, trước khi bà có thể nói thêm điều gì đó, Sanchi đã rời tới phòng của Jagdish.

Sanchi bước vào tìm anh, gia đình Singh ngạc nhiên khi thấy Sanchi ở đấy. Sanchi nói lớn, chuyện này đã xảy ra thế nào? Và cô đã không thể nghĩ anh ấy sẽ như thế này. Bhairon nói với cô rằng họ cũng không biết, và kể lại toàn bộ sự việc. Sanchi nhìn Ganga một cách tức giận. Bhairon nói với cô ấy rằng Jagdish đã qua cơn nguy hiểm. Sanchi nói rằng cô không thể nhìn anh trong tình trạng thế này được và đi ra ngoài, mọi người đều ngạc nhiên.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 43: Shiv 'sốc' khi biết Sanchi ở bên Jadisk - Ảnh 1

Ở bên ngoài, bà nội đến chỗ Sanchi và nói cô không nên buồn, Jagdish giờ đã ổn rồi, không cần phải lo lắng, thằng bé sẽ sớm tỉnh lại thôi. Bà bảo cô ngồi xuống. Ganga đến và bà bảo cô lấy nước cho Sanchi. Bà nói rằng tất cả đã rất lo lắng và hỏi về Anandi. Sanchi nói cô ở ngoài và cũng chưa nói cho bất kỳ ai vì cô không muốn làm mọi người lo lắng. Bà nội nghĩ rằng cô rất chín chắn, ngoại trừ Ganga, cô ấy đã ngay lập tức gọi cho tất cả mọi người. Sanchi lấy nước và nói rằng cô đã thấy ổn và bảo bà nội tới gặp Jagdish. Ganga cầm cốc nước và đi. Ngay khi bà nội bước vào trong thì Bhairon bước ra và hỏi về Sanchi.

Bà nói những gì mà Sanchi đã nói với bà. Sanchi nghĩ là Jagdish quá tốt và không hiểu ai có thể làm điều này với anh, vì anh luôn luôn tránh các cuộc va chạm và nghĩ rằng có thể là do Sunny và bạn anh ta vì Jagdish cũng có trách nhiệm trong việc tống bọn họ vào tù, và họ đã trả thù. Sanchi băn khoăn tại sao cô không ngăn anh thôi làm những công việc xã hội lại thì có thể đã không có chuyện gì xảy ra. Cô xin lỗi tới Jagdish trong suy nghĩ của mình. Bà nội ngồi bên cạnh cô, tiếp đó là Bhairon và Basant, Ganga cũng đi tới. Sanchi hỏi rằng tại sao những điều này lại chỉ xảy ra với những người tốt? Bà nội nói rằng không phải ai cũng là người tốt. Sanchi nói rằng chuyện này là do lỗi của cô, cô nói với bà nội về Sunny và hành động xấu xa của hắn.

Bhairon nói rằng tại sao ai đó phải chịu đựng quá nhiều phiền phức vì một chuyện đã xảy ra rất lâu rồi? Sanchi nói rằng cô không nghĩ tới lần trước, chỉ một vài ngày cách đây. Basant và Bhairon ngạc nhiên khi nghe điều này. Sanchi nói với họ mọi thứ. Họ đã nghe tất cả và đều bị sốc. Sanchi nói cô ấy rất biết ơn Jagdish. Basant và Bhairon quyết định báo việc này tới cảnh sát của Jaitsar và Udaipur, bởi vì họ đã quá bị làm phiền. Sanchi ngả đầu lên vai bà nội và nói cô xin lỗi vì điều này, vì sự việc không ngờ của cô mà anh bị rơi vào tình huống này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 43: Shiv 'sốc' khi biết Sanchi ở bên Jadisk - Ảnh 2

Bà nội nói cô đừng đổ lỗi cho bản thân như vậy, vì thần linh đang thử thách anh mà thôi, đây không phải là lần dầu anh ấy phải đối mặt với rắc rối, và bảo cô hãy có niềm tin vào thần linh. Sanchi nói cô cũng muốn xin lỗi một việc khác nữa, và nói với họ về sự việc của Urmi, và xin lỗi vì hành động không đúng của cô, đặc biệt là với bà nội, người lớn tuổi hơn cô, cô đáng ra không nên nói bất cứ điều gì, nhưng khi cô biết được bà đã nói xấu Shiv thì cô đã không kiểm soát được bản thân.

Sanchi nói rằng cô đã nhận ra sau đó, rằng cô không nên nói điều này, vì bà nội chỉ làm điều này với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho Anandi, và điều đó có nghĩa là bà đã yêu quí Shiv rất nhiều. Bà nội nói rằng bà cảm thấy nhẹ nhõm khi sự việc bà gây ra đã được hiểu và bà đã không làm sai. Bà nói rằng cha mẹ chỉ muốn con cái của họ được hạnh phúc, và bà đã quyết định rằng Anandi sẽ lấy chỉ lấy một người như Shiv. Sanchi nói rằng trước đó cô đã không hiểu được điều này. Bà nội nói rằng, giờ thì cô đã hiểu và cô giống như cháu gái của bà vậy, như là Anandi và Ganga, và nói cô hãy thứ lỗi cho bà. Sanchi ôm chặt lấy bà. Trong khi đang ôm Sanchi, bà nội và mọi người nhìn thấy Shiv và Anandi đang đi tới.

Khi Shiv và Anandi tới, họ ngạc nhiên khi thấy Sanchi ở đây cùng với gia đình Jagdish, Sanchi có chút hoảng sợ. Anandi và Shiv nhìn nhau và tiến tới. Shiv liếc nhìn Sanchi và hỏi sao em lại ở đây? Em đã đi du lịch ở Devigrah rồi mà. Sanchi nói những gì đã xảy ra, và tại sao cô lại tới đây. Shiv buồn nhưng vẫn kiểm soát bản thân, và hỏi về Jagdish. Bhairon nói rằng Jagdish đang bị bất tỉnh nhưng đã qua khỏi nguy hiểm theo như Lal Singh nói với họ. Shiv hỏi mọi người liệu họ có thể gặp anh ấy không? Khi Bhairon gật đầu, họ rời vào phòng Jagdish