Tập 44a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=jG-Er5M50iM

Cảnh 1:Tại bệnh viện Jaitsar
Anandi và Shiv rất sốc khi nghe Sanchi nói sẽ ở lại trong khi họ cố gắng thuyết phục cô ấy, Sanchi nói rằng đó là trách nhiệm của mình, cô sẽ chăm sóc cho Jagdish hoặc ít nhất được ở bên anh đến khi anh hồi phục

Nhưng Shiv nói rằng anh không thể cho phép cô ở lại, Sanchi nói rằng ngay lúc này cô đã thông báo với họ để họ có thể ủng hộ quyết định của cô, nhưng tại sao cô không được phép quyết định điều gì, Shiv không nói nên lời và đồng ý với quyết định của Sanchi, anh bảo cô phải cẩn thận vì đây là nhà của Anandi. Anh nói với Anandi rằng Sanchi là một cô gái vụng về,sẽ rất tốt nếu em ở lại cùng với con bé. Shiv nói rằng anh biết việc này không có trong kế hoạch, nhưng chỉ một thời gian thôi, Sanchi hy vọng là Anandi sẽ nói không vì cô không cần một người canh giữ. Anandi hỏi bao nhiêu ngày, Shiv nói em cứ đưa Sanchi về trong một vài ngày. Sanchi hậm hực nghĩ cô sẽ không có được những giây phút riêng tư với Jagdish, sau đó cô đi vào bên trong. Shiv tạm biệt Anandi anh nói rằng mình sẽ nhớ cô, anh vào trong xe và lái xe về.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 43: Shiv phải 'quấn khắn tắm' vì không tìm thấy quần áo - Ảnh 1

Sanchi đi vào bên trong. Bà nội nhìn thấy cô và hỏi cô đã quên gì sao, Sanchi nói rằng cô cảm thấy không thể rời khỏi Jagdish như thế này, vì thế cô trở lại, bà nội càng ngạc nhiên hơn khi thấy Anandi cũng quay trở lại. Anandi nói rằng Shiv cảm thấy cần có sự giúp đỡ ở đây và anh đã yêu cầu họ ở lại, bà nội rất hạnh phúc vì thời gian qua họ đã không có cơ hội gặp và nói chuyện với Anandi, Anandi nói rằng nhưng cháu không mang theo quần áo để mặc. Bà nội nói rằng không thành vấn đề khi họ trở về nhà.

Bhairon rất ngạc nhiên nhưng ông cũng hạnh phúc khi biết rằng Anandi và Sanchi đã ở lại. Bhairon nói rằng Sumitra đã gọi và bà đã làm xong đồ ăn cho Jagdish.

Anandi quyết định đi và gọi Sanchi với Ganga, Sanchi đứng nhìn Ganga chăm sóc Jagdish, Anandi bước vào và cô cũng đứng nhìn. Khi Jagdish ho nhẹ, Anandi và Sanchi cùng giơ tay định lấy cốc nước nhưng Ganga đã lấy rồi cô cẩn thận cho Jagdish uống từng thìa nhỏ, Anandi cảm thấy Ganga chăm sóc rất tốt cho Jagdish nhưng Sanchi thì thấy khó chịu.