Tập 46a: Jagdish được xuất viện
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ku2nO8B8-Ro

Tại bệnh viện ở Jaitsar

Lal Singh nói với Anandi về sự cố loạn thần mà Ganga lo cho Jagdish là rất quan trọng. Anandi có một chút căng thẳng. Cô bảo Lal Singh hãy bắt đầu hoàn thành các thủ tục để đưa Jagdish xuất viện sau đó rời đi. Trong khi đi bộ ra khỏi bệnh viện, Anandi nhớ lại mối quan tâm thái quá của Sanchi đối với Jagdish và nghĩ rằng có lẽ cả Sanchi và Ganga đều đã bắt đầu thích Jagdish. Cô tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với mối tình tay ba này, và rằng nó sẽ gây ra một vấn đề rất lớn với cả hai gia đình.

Trong khi Jagdish và Sanchi đang chơi Dots và Crosses (cờ caro), Ganga đã giúp Jagdish giành chiến thắng, Sanchi khiển trách tại sao Ganga lại can thiệp vào. Nhưng Jagdish bảo cô hãy bình tĩnh và không nên nổi giận bởi điều nhỏ nhặt như vậy. Anh quyết định chơi lại một lần nữa. Anandi đến và Jagdish ngước nhìn cô. Anandi nói rằng cô có một tin tốt, đó là anh đã được xuất viện. Jagdish nói thật tuyệt, anh là một bác sĩ nên dễ dàng được ở lại đây, nhưng anh không phải là một bệnh nhân. Sanchi thắc mắc tại sao lại quá nhanh như vậy, hay là quyết định này có vội vàng không vì anh ấy vẫn còn đang rất yếu. Anandi nói rằng Lal Singh có đủ lòng tin để biết rằng Jagdish không cần ở lại đây nữa, và anh cũng sẽ trở lại đây để kiểm tra. Sanchi nói rằng cô không nghĩ điều này là đúng và định đi đến gặp Lal Singh. Anandi ngăn Sanchi lại, nói rằng cô đã gọi cho Bhairon và họ đang đến đón Jagdish. Anh nói với Sanchi rằng Anandi nói đúng, và anh cũng nghĩ điều này là đúng vì anh cũng là một bác sĩ mà. Anandi nói Ganga là cô sẽ về nhà để thông báo tin tức này đến tất cả mọi người. Sanchi quyết định sẽ đi cùng Anandi và nói với Jagdish rằng cô sẽ gặp lại anh ở nhà. Anandi có một chút căng thẳng với Sanchi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 46: Sanchi tìm cách lấy lòng 'mẹ chồng' - Ảnh 1

Tại dinh thự ở Jaitsar

Sanchi sai người làm dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ để chăm sóc Jagdish và giúp anh khả năng miễn dịch. Anandi tình cờ nghe cô giải thích điều này với Gehna. Cô rất căng thẳng khi nhìn thấy Sanchi chăm sóc, lo lắng cho Jagdish một cách thái quá như vậy. Bà nội cũng đồng ý với Sanchi, vì bà không muốn có bất cứ điều gì xảy ra với Jagdish. Sanchi yêu cầu Makhan lấy hoa hồng cho cô. Khi bà nội hỏi tại sao, cô nói rằng để chào đón Jagdish trở về, cô học được điều đó từ ông nội của mình. Cô nói rằng cô sẽ đi đến gặp "mẹ", cô có một số việc cần nói với bà ấy. Khi Gehna hỏi bà nội rằng ai là người mà cô ấy đề cập đến, bà nói rằng cô đến gặp Sumitra. Bà rất vui khi nhìn thấy sự phấn khích và trưởng thành của Sanchi.

Trong phòng mình, Sumitra rất ngạc nhiên khi nghe Sanchi gọi bà là mẹ. Sanchi hỏi rằng bà có cảm thấy không thích hay không? Sumitra nói bà không có thói quen nghe từ đó bởi bất cứ ai khác ngoài Sugna và Anandi. Sanchi nói rằng cô ấy muốn kết hôn với Jagdish, sau khi làm vợ anh rồi, cô sẽ gọi bà là mẹ, vì vậy cô cần thực hành ngay lúc này (trí tưởng tượng phong phú ghê). Sumitra nói rằng bà không thực sự nghĩ về điều đó, nhưng thực tế nó lại là sự thật. Sanchi nói cô cần một cái gì đó. Sumitra hỏi cần gì. Sanchi mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 46: Sanchi tìm cách lấy lòng 'mẹ chồng' - Ảnh 2

Tại biệt thự ở Udaipur

Shiv thúc giục Ira ăn một cái gì đó mặc dù bà nói không, bà đã vừa nói chuyện với Sanchi. Ira nói rằng Sanchi có một ý chí, nghị lực rất tốt, và do đó cô giả vờ là mình ổn. Shiv bảo đảm rằng Sanchi ở đó rất tốt vì đã có Anandi chăm sóc cho cô. Ira nói rằng anh có thể cảm thấy tệ nhưng bà phải nói rằng Anandi đã có một người em gái thực sự, nếu cô ấy giải thích và đưa ra lời khuyên cho Sanchi thì có lẽ chuyện này đã không xảy ra. Shiv quyết định không tranh luận với bà nữa và ép bà ăn. Ira im lặng rời khỏi đó khiến Shiv rất căng thẳng.

Tại dinh thự ở Jaitsar

Makhan chạy vào thông báo với mọi người là Jagdish đã về, Ganga và Bhairon đỡ anh xuống xe. Tất cả vui mừng di chuyển về phía cửa chính. Bhairon và Ganga đưa Jagdish vào nhà nhưng Sanchi, thật ngạc nhiên đã mặc một bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ, nói anh hãy dừng lại và đừng đi vào bên trong. Tất cả đều ngỡ ngàng. Sanchi nói với bà nội rằng Jagdish vừa mới trải qua một biến cố lớn, vì vậy một bộ puja là cần thiết. Bà nội bảo rằng cô nói đúng, và cô là người nghĩ ra ý tưởng này nên cô hãy làm lễ arti. Sanchi bảo nghi thức này phải là người lớn tuổi nhất thực hiện. Nhưng bà nội và Sumitra nói cô cứ làm đi vì cô đã nỗ lực rất nhiều để làm những việc này. Sanchi vui mừng làm lễ arti, chấm tilak và chào đón Jagdish vào trong nhà. Anandi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy sự thay đổi của Sanchi nhưng cô chỉ im lặng đứng nhìn. Cô tự hỏi không biết Sanchi đang làm gì.

Tất cả mọi người đang ngồi. Bà nội rất nhẹ nhõm và cầu nguyện rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với Jagdish nữa. Jagdish hỏi Gehna thế nào, và cô có dùng thuốc thường xuyên hay không. Gehna nói rằng cô có thể sẽ quên, nhưng mọi người trong nhà thì không bao giờ quên ngay cả trong thời điểm quan trọng như vậy. Sanchi mang tới một bó hoa hồng và tặng nó cho Jagdish để chào đón anh trở về nhà. Bà nội bảo đây đúng là cách chào mừng của người Udaipur. Anandi rất ngạc nhiên. Jagdish cảm ơn Sanchi, bà nội bảo cô hãy ngồi xuống và cô làm theo. Sumitra trao Mannu cho Jagdish và nói cậu bé nhớ anh rất nhiều. Jagdish bế Mannu và quyết định chơi cricket với cậu. Sanchi tỏ vẻ không hài lòng khi thấy anh chơi với Mannu, cô nhắc Jagdish rằng anh vẫn chưa khỏe và không nên chơi vào lúc này.