Tập 42a: Sanchi thú nhận yêu Jagdish
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=NpHzD4764zA

Tại nhà Shiv ở Udhaipur

Tập phim bắt đầu với cảnh gia đình Shekhar đang ngồi cùng nhau ở phòng khách. Ông nội kể cho mọi người nghe một sự cố hài hước mà ông từng gặp phải, đó là khi ông chuẩn bị một bữa tiệc cho người bạn của mình nhưng lại quên mang ví (bóp) và bạn của ông vẫn còn trêu chọc ông như thế nào. Tất cả bật cười với câu chuyện của ông ngoại trừ Sanchi. Meenu chú ý khi thấy cô đang ngồi thẫn thờ, bà nghĩ rằng cô vẫn còn ám ảnh về chuyện cô bị quấy rối. Meenu trìu mến gọi Sanchi để cô khuây khỏa hơn, bà hỏi rằng: con có bất cứ sự cố hài hước nào mà con đã từng trải nghiệm giống ông nội không? Sanchi khó chịu đứng lên và lớn tiếng với Meenu rằng bây giờ con không thích nói bất cứ điều gì cả, và cô định rời đi. Mọi người rất ngạc nhiên với phản ứng của Sanchi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Sanchi thú nhận yêu Jagdish - Ảnh 1Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 42: Sanchi thú nhận yêu Jagdish - Ảnh 2

Ngay sau đó bạn bè của Sanchi bước vào, cô nhìn thấy họ thì dừng lại và tự hỏi tại sao họ lại tới đây. Bạn của Sanchi chào gia đình Shekhar, họ cũng hồ hởi chào Sanchi nhưng cô không đáp lại. Mahi, như thường lệ vẫn thể hiện vẻ hào hoa lãng tử của mình và nói: xin chào, thực sự rất vui khi gặp mọi người ở đây. Mọi người nhìn anh chàng đang say sưa tán tỉnh các cô gái. Sau khi thấy phản ứng của mọi người, Mahi nhanh chóng thay đổi giọng điệu của mình: à, ý tôi muốn nói là chị Sanchi thực sự rất vui khi gặp mọi người ở đây. Sanchi thì vẫn buồn bã.

Các cô gái nói với ông nội rằng chúng cháu đến để xin sự cho phép của ông. Ông nội hỏi các cháu xin phép điều gì? Họ nói rằng chúng cháu đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch trong hai ngày và sẽ khởi hành vào sáng ngày mai, chúng cháu muốn đưa Sanchi đi cùng... Sanchi nổi cáu và đáp: tôi không muốn đi bất cứ đâu hết. Tất cả đều sốc với câu trả lời của Sanchi và cách mà cô trả lời. Họ nài nỉ ông nội: ông làm ơn giải thích cho Sanchi hiểu để cậu ấy đi cùng chúng cháu, chúng cháu sẽ có vô số niềm vui khi tới đó. Alok lịch sự nói với họ rằng nếu Sanchi không muốn đi thì chúng ta không thể ép buộc con bé.

Các cô bạn của Sanchi rất buồn và thất vọng. Shiv bảo: ba nói đúng, chúng ta không có vấn đề gì khi Sanchi đi ra ngoài, nhưng vì con bé không muốn nên chúng ta không thể gây áp lực cho con bé được. Anandi nói với Shiv rằng: em cảm thấy nếu Sanchi đi ra ngoài với bạn thì em ấy sẽ thấy tốt hơn, bất cứ những gì tồi tệ đã xảy ra với Sanchi sẽ tiêu tan, và khi có những khoảng thời gian vui vẻ với bạn thì Sanchi sẽ có thể thoát khỏi nó, có thể những người bạn mới, những vùng đất mới sẽ giúp em ấy vượt qua tất cả. Mọi người đã hiểu những lời Anandi nói ngoại trừ Sanchi, cô vẫn còn kích động.