Tập 41a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=M8T8rilNTQ4

Tại thành phố Udaipur và dinh thự Jaitsar

Sanchi đang căng thẳng, cô tự hỏi tại sao không gọi được cho Jagdish và anh cũng từ chối cuộc gọi của cô nữa. Jagdish đang nói với Ganga rằng mỗi điểm số đều rất quan trọng, nhưng không phải là toàn bộ vấn đề. Anh nói chuyện với Mannu và cố gắng trêu chọc Ganga để cô ấy cười. Anh đưa ra một ý tưởng và nói rằng cô nên đến đền thờ, và cô sẽ cảm thấy tốt hơn về việc này và cầu xin thần linh. Ganga vui mừng và đi vào chuẩn bị.

Sumitra gọi điện cho Anandi, Anandi hỏi Sumitra là mọi người có thích quà của cô không? Sumitra bảo tất cả mọi người đều thích. Bà cũng nói rằng cô không nên chi tiêu quá nhiều, trong khi Anandi nói rằng cô và Shiv chỉ muốn tất cả mọi người đều hạnh phúc và không có gì có thể so sánh bằng điều này. Sanchi tình cờ đi ngang qua và nghe cô nói chuyện điện thoại. Sau khi Anandi cúp máy, cô gọi Sanchi vào và kêu Sanchi hãy ngồi bên cạnh cô. Sanchi hỏi cô đang nói chuyện với ai, cô giải thích rằng đang nói chuyện với Sumitra về những món quà và mọi người đều rất thích.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 41: Jagdish giành giật giữa 'sự sống và cái chết' - Ảnh 1

 Bích Thủy - Cô dâu 8 tuổi

Sanchi nghĩ rằng Jagdish đã đi đâu đó và không gọi cho cô. Anandi ngạc nhiên khi thấy cô buồn và hỏi đã có chuyện gì xảy ra, Sanchi bỏ đi và không đưa ra câu trả lời nào. Cô chạy vào phòng và bắt đầu nổi giận với Jagdish rằng chính anh đã phá bỏ lời hứa, anh ấy có thời gian tặng quà cho gia đình của mình mà không có thời gian gọi cho cô. Sanchi nghĩ rằng cô đã chờ anh gọi điện thoại như 1 đứa ngốc và quyết định rằng cô sẽ không gọi cho anh thêm lần nào nữa. Sanchi nhận được 1 cuộc điện thoại từ đại lý xổ số nói rằng cô đã giành được 2 vé đi Singapore, nhưng ông chưa nói xong thì Sanchi đã cúp máy và cô tức giận ném điện thoại ra xa.

Cảnh 2: Tại đền thờ

Ganga và Jagdish đang cầu nguyện trong đền thờ. Sau khi thầy cúng cho họ Prashad, Jagdish hỏi Ganga cô đã cảm thấy tốt hơn chưa? Cô trả lời rằng cô thật sự thấy hạnh phúc. Khi họ ra ngoài , Ganga nói rằng nơi đây bị cô lập và không có nhiều người qua lại. Jagdish đồng ý và nhận thấy xung quanh không đông đúc lắm.

Sau đó có một xe bán kem đi đến, Jagdish mời cô ăn kem nhưng Ganga thận trọng bảo ăn nhiều sẽ bị viêm họng mất. Họ thưởng thức kem với nhau. Jagdish hỏi cô đã cầu nguyện những gì, Ganga nói cô cầu nguyện sự bình yên và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong gia đình. Cô hỏi lại Jagdish, anh bảo cô hãy đoán xem, nhưng cô nói rằng cô không biết trái tim anh đang nghĩ gì. Một vài tên côn đồ đi trên xe jeep và thấy Jagdish đang nói chuyện với Ganga. Anh nói rằng anh cầu cho cô sẽ có kết quả tốt trong lần kiểm tra này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 41: Jagdish giành giật giữa 'sự sống và cái chết' - Ảnh 2

Ganga bày tỏ rằng cô đã không làm tốt trong những giây phút cuối. Jagdish an ủi cô và nói anh biết mọi thứ, cô đã cố gắng rất nhiều và cô hãy tự thưởng cho sự chăm chỉ của mình. Anh bảo cô hãy cứ tiếp tục làm việc rồi kết quả sẽ theo ý mình. Những kẻ côn đồ bắt đầu hành động. Chúng đập phá xe hàng của người bán kem. Jagdish thấy điều này và rất tức giận , anh đến bảo vệ người bán kem thì chúng bắt đầu đánh anh. Anh rơi vào vụ ẩu đả và đánh lại được vài tên, nhưng chúng đông hơn và lao vào anh tới tấp. Ganga chạy đến để giúp Jagdish nhưng anh đẩy cô ra và bắt cô hãy chạy vào trong đền.

Những tên còn lại kéo cô ra. Một tên máu lạnh đã giáng 1 đòn chí mạng bằng thanh sắt trên đỉnh đầu Jagdish, khiến anh đau đớn ôm lấy đầu và ngã khuỵu xuống (nhìn thương lắm :(((( ) Ganga sốc nặng, cô bịt miệng lại và sau đó hét lên, trong khi đó chúng tiếp tục đánh đập Jagdish không thương tiếc. Jagdish không đủ sức chống cự nổi nữa, Ganga dùng hết sức bình sinh ngăn lại, những tên côn đồ bỏ lên xe jeep của chúng. Ganga tiếp tục la hét để được giúp đỡ và hoảng loạn kêu Jagdish hãy cố gắng lên, nhưng sau đó anh đã rơi vào trạng thái bất tỉnh. Cô hét lên cầu cứu và vội vàng chạy tới xe bán kem nhặt vài cục đá lạnh và đặt nó lên trên đầu Jagdish. Cô xé dupatta (khăn trùm đầu), cho đá vào và chườm lên đầu cho anh. Cô liên tục đánh thức Jagdish mong anh tỉnh dậy và chạy ra đường quốc lộ nơi có nhiều xe cộ qua lại để tìm người giúp đỡ.