Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 40: Sanchi đổ lỗi cho Anandi vì chiếc váy ngắn "cũn cỡn"

01/02/2016 12:30

Sanchi bảo Anandi hãy để cô một mình và cô muốn nghỉ ngơi, Anandi cầm chiếc váy lên nhưng bị Sanchi giật lại, cô nói rằng đây là lỗi của chị và chị đừng xen vào công việc của tôi. Anandi sốc trước thái độ thô lỗ của Sanchi.

Tập 40a:
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=1ZU7oy6CFmk

Tại buổi tiệc ở trường đại học

Sanchi rất vui mừng khi nghĩ về khoảnh khắc lãng mạn đầu tiên với bác sĩ Jagdish, cô đi vào trong lớp học (phòng thí nghiệm) và bị Dudes Bad cùng các bạn của hắn theo sau.

Sau khi gạ gẫm Sanchi không thành, bọn chúng liền cưỡng ép cô. Ranjit không làm theo những gì mà bạn hắn tư vấn, hắn cố gắng để làm cho trang phục của Sanchi tụt khỏi vai cô (từ một bên vai). Cô cố hét lên để nhận được sự giúp đỡ. Trong khi đó Jagdish và bạn bè cô đang đi tìm cô.

Phan Hà Trang - Xem cô dâu 8 tuổi

Sau khi nghe được tiếng kêu cứu của cô và xác định được căn phòng có cô ở đó, Jagdish mở cửa bước vào, chỉ ngay sau đó bạn bè cô cũng có mặt đứng sau anh. Sau khi tát Chamcha một cái, Sanchi chạy tới ôm chầm lấy Jagdish, anh sửa lại dây đeo váy cho Sanchi, sau đó cởi áo khoác của mình khoác cho cô rồi dẫn cô ra ngoài, sau đó anh quay lại lại chốt cửa nhốt Ranjit và bạn bè hắn bên trong.

Rồi cuối cùng cảnh sát đến và bắt tất cả bọn chúng. Ranjit nói rằng Sanchi ăn mặc gợi cảm và cố ý để các chàng trai có ý đồ xấu với mình. Sanchi đã tát anh ta.

Bạn bè của cô đã từ chối hợp tác với cảnh sát điều tra, khi thanh tra muốn hỏi một nhân chứng, nhưng sau khi Bhasan đồng ý đứng ra làm chứng thì tất cả mọi người đều đồng ý.

Trong xe

Sanchi đang đổ lỗi cho cái váy ngắn của cô, Jagdish giải thích rằng cô nên ăn mặc và làm theo gia đình mình. Sanchi nói rằng mọi người trong gia đình nghĩ cô nên mặc váy dài hơn, Jagdish giải thích rằng đó là một lời khuyên tốt cho Sanchi, khi mà cô đi ngược lại truyền thống của gia đình cô. Quần áo thì nên được chọn phù hợp theo từng tình huống, thời gian và địa điểm. Sanchi muốn giấu chuyện này không cho gí đình biết nhưng Jagdish khuyên cô nên kể hết sự thật.

Tại dinh thự nhà Shekhar ở Udhaipur

Anandi phục vụ kem cho tất cả mọi người (ông nội ở trong phòng ngủ, Ira đã đi ra ngoài) Jagdish và Sanchi bước vào. Mọi người đều sốc khi nhìn thấy Sanchi trong tình trạng đó.