Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 37: Bọn bắt cóc sẽ ép Amol đi ăn xin

Phim ảnh 12/04/2016 16:14

Người phụ nữ ăn xin đi đến chỗ Amol và đe dọa cậu bé. Cô ta nói: tôi sẽ dạy cho mày những mánh khóe để ăn xin và đưa cho cậu đồ ăn để ăn.

Tập 35a

https://www.youtube.com/watch?v=scQOsbGpUIc&nohtml5=False

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi ôm quần áo của Amol và bắt đầu khóc. Sanchi đến và cố gắng an ủi cô. Anandi hỏi Kanha: tại sao Amol lại bị ngược đãi như vậy? Cô cầu nguyện chúa hãy chăm sóc cho Amol. Amol đang nhớ Anandi và nói: con biết mẹ đang cầu nguyện cho con, con muốn về với mẹ. Cậu nhìn thấy những người ăn xin đang cười. Cậu nhớ Anandi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 37: Bọn bắt cóc sẽ ép Amol đi ăn xin - Ảnh 1

Rakhi đến và gặp Saurabh trong tù. Saurabh vui mừng khi thấy cô. Anh hỏi cô đã trở về nhà từ khi nào? Rakhi hỏi hắn ra đã thực sự cưỡng hiếp Sanchi sao? Saurabh nói: nếu tôi thích cùng với cô ta thì sau đó kết quả là gì. Rakhi nói: chuyện này rất quan trọng, nếu bất kì chuyện gì xảy ra với tôi sau đó … Saurabh bảo cô im miệng. Saurabh nói: cô ta đã đổ oan cho tôi trong vụ kiện. Rakhi nói hắn ta thật độc ác và cô sẽ ủng hộ cho Vivek nếu như cô ở đó.

Cô nói mọi người đều đang đau đớn vì hắn ta. Rakhi thông báo cho hắn ta biết rằng Vivek sẽ làm đám cưới với Sanchi. Cô nói cô rất tự hào về anh ấy, cô hi vọng rằng Saurabh sẽ thay đổi tốt hơn. Saurabh bị sốc khi biết về đám cưới của Sanchi và Vivek.