Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 37: Bọn bắt cóc sẽ ép Amol đi ăn xin

12/04/2016 16:14

Người phụ nữ ăn xin đi đến chỗ Amol và đe dọa cậu bé. Cô ta nói: tôi sẽ dạy cho mày những mánh khóe để ăn xin và đưa cho cậu đồ ăn để ăn.

Tập 35a

https://www.youtube.com/watch?v=scQOsbGpUIc&nohtml5=False

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi ôm quần áo của Amol và bắt đầu khóc. Sanchi đến và cố gắng an ủi cô. Anandi hỏi Kanha: tại sao Amol lại bị ngược đãi như vậy? Cô cầu nguyện chúa hãy chăm sóc cho Amol. Amol đang nhớ Anandi và nói: con biết mẹ đang cầu nguyện cho con, con muốn về với mẹ. Cậu nhìn thấy những người ăn xin đang cười. Cậu nhớ Anandi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 37: Bọn bắt cóc sẽ ép Amol đi ăn xin ảnh 1

Rakhi đến và gặp Saurabh trong tù. Saurabh vui mừng khi thấy cô. Anh hỏi cô đã trở về nhà từ khi nào? Rakhi hỏi hắn ra đã thực sự cưỡng hiếp Sanchi sao? Saurabh nói: nếu tôi thích cùng với cô ta thì sau đó kết quả là gì. Rakhi nói: chuyện này rất quan trọng, nếu bất kì chuyện gì xảy ra với tôi sau đó … Saurabh bảo cô im miệng. Saurabh nói: cô ta đã đổ oan cho tôi trong vụ kiện. Rakhi nói hắn ta thật độc ác và cô sẽ ủng hộ cho Vivek nếu như cô ở đó.

Cô nói mọi người đều đang đau đớn vì hắn ta. Rakhi thông báo cho hắn ta biết rằng Vivek sẽ làm đám cưới với Sanchi. Cô nói cô rất tự hào về anh ấy, cô hi vọng rằng Saurabh sẽ thay đổi tốt hơn. Saurabh bị sốc khi biết về đám cưới của Sanchi và Vivek.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 37: Bọn bắt cóc sẽ ép Amol đi ăn xin ảnh 2

Gehna và mẹ của cô ấy đến gặp Kanchan tại nhà chồng cô ấy. Bà nội hỏi: Tại sao cô lại gọi cho chúng tôi? Mẹ của Manish nói: chúng tôi không cần một đứa con dâu không thể cho chúng tôi một người thừa kế. Bà bảo họ hãy đưa Kanchan về. Bà nội nói: cô không thể làm thế được. Mẹ của Manish nói: hãy đưa con gái cô đi, cô ta không có bất kỳ mối quan hệ gì với con trai tôi nữa. Mẹ của Gehna cầu xin bà ta và bảo bà ta hãy giữ Kanchan lại. Mẹ của Manish nói: chúng tôi không cần cô ta. Bà cầu xin trước mặt bà ta. Bà nội cảm thấy bất lực.

Mẹ của Manish bảo họ đi. Bà nội cảnh báo bà ta hãy dể đồ đạc xuống. Bà nội nói: họ không xứng đáng với Kanchan, đi thôi. Kanchan rời đi cùng với gia đình.

Bà nội đưa Kanchan tới haveli. Kanchan trong tình trạng bị sốc. Gehna bảo cô hãy uống trà. Kanchan vẫn giữ im lặng. Ganga đến và nhờ c