Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 21: Sanchi bị em gái Vivek "miệt thị" vì tội "ve vãn" anh trai cô

05/04/2016 11:27

Rakhi bảo Vivek: Anh phải tránh xa cô gái này ra. Cô ta có thể buộc tội anh vì tội lạm dụng tình dục đấy. Vivek tức giận quát: Câm miệng đi Rakhi.

Tập 21a

Tập này bắt đầu với cảnh Saachi nhớ lại những lời nói thô lỗ của Vivek với cô. Saachi căng thẳng nhận điện thoại của Vivek gọi đến. Vivek cảm ơn Saachi vì đã nhận điện thoại của anh. Vivek nói rằng anh đã cảm thấy rối loạn khi cô đến văn phòng của anh ấy. Vivek xin lỗi vì hành động của mình. Saachi nói không sao, chuyện đó cũng thỉnh thoảng xảy ra mà. Vivek nói:” Điều đó có nghĩa cô đã tha thứ cho tôi rồi đúng không”. Saachi trả lời đúng vậy. Vivek cảm ơn cô và cúp điện thoại

Anandi gọi tìm Amol ăn bánh quy. Ira nói với Anandi rằng Amol đang chơi bóng ở bãi cỏ với Daddu rồi. Gehna đến gần Dadisaa và chạm vào chân bà. Dadisaa hỏi rằng có chuyện gì xảy ra? Gehna nói cảm ơn bà đã tìm được một người chồng tốt cho em gái cô. Dadisaa nói rằng bà có làm gì đâu, bà chỉ thực hiện trách nhiệm của mình. Gehna nói: “ Mẹ đã đưa tiền cho Bapusaa để shagun. Dadisaa nói rằng: “ Chúng ta là ra đình mà, em gái con cũng giống như con gái ta”. Dadisaa chia sẻ trà cho Gehna và  nói: “ Chúng ta giống như mẹ và con gái vậy”. Gehna xúc động.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 21: Sanchi bị em gái Vivek miệt thị vì tội ve vãn anh trai cô - Ảnh 1

Daddu đang chơi bóng với Amol. Anandi đi đến và bắt lấy quả bóng. Anandi làm như tức giận với Amol. Daddu nói là ông mang thằng bé ra ngoài chơi. Anandi trả lời: “ Amol phải học nhiều hơn là chơi”. Daddu nói: “ Được rồi vậy ông sẽ chơi với Alok và Anoop”

Dadisaa bảo Gehna hỏi bố mẹ cô ấy về ngày mahurat. Jagya nó rằng điều đó có vẻ không ổn. Jagya nói ới Gehna rằng lần hóa trị của Mannu sẽ sớm bắt đầu. Thằng bé sẽ yếu đi bởi hóa trị, thằng bé cần nghỉ ngơi. Gehna nói rằng: “ Chúng ta sẽ nói với bố mẹ Manish bảo họ hoãn cuộc hẹn lại hoặc ai đó sẽ bảo với Maa Bapu đổi địa điểm từ Haveli sang địa điểm khác. Ganga nói không được. Đám cưới sẽ được diễn ra vào đúng thời gian, đúng thời điểm. Ganga nói Mannu sẽ vui vẻ và hạnh phúc với việc đó. Jagya đồng ý.

Saachi dạy Amol học. Anandi đến và bảo rằng Anandi sẽ dạy Amol. Saachi nói thằng bé học rất nhanh. Anandi  hỏi có phải em cho thằng bé học bằng cách điền vào chỗ trống không. Saachi trả lời rằng đúng vậy. Anandi hỏi Amol cho học tốt không. Saachi nói thằng bé đứng thứ nhất đấy. Anandi kể cho Ira thằng Amol đang học vì có Saachi. Ira nói đó là điều tốt. Anandi đến gần Amol và nhìn thằng bé ngủ. Anandi vuốt ve khuôn mặt Amol và làm cho thằng bé ngủ ngon hơn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 21: Sanchi bị em gái Vivek miệt thị vì tội ve vãn anh trai cô - Ảnh 2

Bác sĩ nói với Jagya rằng hóa trị đã không có tác dụng với Mannu và tình trạng của thằng bé không có tốt. Bác sĩ nói: “ Tôi không biết phải nói gì hết, tôi thực sự xin lỗi”. Ganga hỏi: “ Sao cơ? Nhiệm vụ của bác sũ là chữa trị cho thằng bé và làm cho thằng bé khỏe hơn mà”. Jagya bảo Ganga hãy bình tĩnh. Ganga nổi giận với bác sĩ. Jagya hỏi rằng: “ Chúng tôi cho thể dùng phương pháp ghép tủy được không?”. Bác sĩ nói: “ Con trai thứ 2 của anh có thể hiến và có thể cứu sống được Mannu”. Jagya nói rằng Abhi không phải em ruột của Mannu mà là cùng mẹ khác cha. Bác sĩ nói rằng tủy của cha mẹ cũng có thể phù hợp với đứa trẻ, cơ hồi khoảng 23%. Ganga đồng ý với sự hy vọng

Tập 21b

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=4fQTi6mR2uE