Tập 33a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=_j3MNffz6uU

Bà nội đưa tiền và quần áo cho người làm để phân phát cho người nghèo. Ganga hỏi có gì đặc biệt hôm nay sao? Bà nói hôm nay là ngày Akkhadij và nên làm bất cứ việc gì tốt .... thậm chí là kết hôn. Jagdish nghe thấy điều đó. Anh quay lại phòng và nhớ về tuổi thơ những lần anh tặng quà cho Anandi, và những lần đánh lộn đầy dễ thương giữa hai người. Anh nhớ Anandi.

Tại nhà của Shiv.

Sanchi đang nhìn vào bức hình của Jagdish trong điện thoại của cô. Các thành viên trong gia đình đến và họ đang chờ đợi Shiv và Anandi. Họ đã chuẩn bị một số thứ. Ông nội nói, chúng phải trờ về thật sớm. Ngay sau đó Anandi nói, chúng con đã trở về, cô và Shiv bước vào nhà, nhưng Meenu đã dừng họ lại. Ông nội nói, chào mừng 2 cháu đã trờ về từ Kashmir. Ông tặng những bông hồng cho 2 người nhưng nói, hãy nhìn vào vẻ mặt của 2 đứa xem, nhìn thật rực rỡ , thậm chí những bông hồng của ông cũng không sánh bằng. Meenu và Ira tới, họ làm nghi lễ arti và chào mừng 2 người. Shiv và Anandi nhận phước lành từ mọi người. Khi Shiv hỏi mọi người có khỏe không? Ông nội nói, không được khỏe như 2 đứa. Meenu và mẹ Shiv nói với Anandi là trông cô rất đẹp trong trang phục salwaz kameez.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 33: Sanchi háo hức đến tỏ tình với Jadisk - Ảnh 1

Pé Xíu - Cô dâu 8 tuổi

Họ ngồi xuống, gia đình của Shiv nói với anh rằng họ có thể ở lại vài ngày nữa. Shiv nói, con cũng muốn ở lại nhưng Anandi lại nhớ mọi người. Sanchi hỏi họ đã đi những đâu và có điều gì vui? Anandi kể với mọi người những nơi họ đã tới, đã thấy và đã làm ... Cô kể về việc họ bị lạc nhau làm mọi người nhìn cô bàng hoàng. Nhìn thấy mọi người như vậy cô bất ngờ dừng lại. Mọi người cười. Ông nội nói ,tại sao cháu lại dừng lại? Hãy kể tiếp đi. Anandi nói rằng họ đã rất vui. Lần sau chúng ta sẽ đi cùng nhau. Ông nội hỏi Anandi, sao cháu lại có thể nghĩ rằng chúng ta nên đi cùng trong tuần trăng mật của cháu? Shiv nói, nếu có thể .. cô ấy chắc chắn đã gọi tất cả mọi người rồi. Ông nội nói, đáng nhẽ cháu nên gọi tất cả chúng ta. ... vậy thì nó sẽ là tuần trăng mật lần 2 của ba mẹ Shiv. Mọi người cùng cười.

Sanchi bắt đầu đòi quà. Anandi đưa quà cho mọi người. Mẹ Shiv nhìn thấy vết thương trên mặt của Shiv và hỏi anh có chuyện gì đã xảy ra? Shiv nói dối là không biết. Sanchi sau đó nói với Shiv là mọi người đã không nói với anh trước vì sợ 2 người sẽ lo lắng, nhưng ông nội đã bị ốm mấy ngày cách đây . Bác sĩ Jagdish đã ở đây và chăm sóc cho ông. Shiv và Anandi lo lắng. Anandi nói mọi người nên gọi cho họ. Ông nội nói, vậy cháu sẽ bắt chuyến bay tiếp theo để về đây? Ông nói, bác sĩ Jagdish đã đưa ra cách điều trị rất tốt nên không có gì phải lo lắng. Ông cũng nói Jagdish và Sanchi đã chăm sóc ông rất tốt. Shiv hỏi ông, chuyện gì đã xảy ra? Ông nói nó không có gì nghiêm trọng ... chỉ là tăng huyết áp thôi. Ông nội nói mọi người nên dừng nói về vấn đề bệnh tật của ông và hỏi khi nào thì ông sẽ trở thành ông cố đây? Tất cả mọi người đều hào hứng, còn Shiv và Anandi thì cảm thấy ngượng ngùng. Mẹ Shiv nói, tại sao mọi người làm trọc ghẹo chúng thế? Chúng chắc là rất mệt rồi. Hãy để cho chúng đi nghỉ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 33: Sanchi háo hức đến tỏ tình với Jadisk - Ảnh 2

Jagdish ở trong bệnh viện. Anh đang họp với các bác sĩ khác và đang bàn về những thiết bị mới mà anh đã nhìn thấy ở Udhaipur.Anh nói, nếu chúng ta có nó, thì bệnh nhân sẽ được điều trị tốt hơn. Có một bác sĩ đặc biệt ở đó đã nói cho họ biết nhiều hơn về những thiết bị đó. Jagdish nhận cuộc gọi từ Sanchi, anh xin lỗi mọi người trong cuộc họp.

Anh hỏi Sanchi về ông nội. Cô nói, ông khỏe rồi. Sanchi hỏi anh tại sao anh không gọi cho cô? Và cho cô biết là anh đã về tới nơi an toàn hay chưa? Jagdish nói, không phải quá xa giữa nhà tôi và Udhaipur? Tôi chắc chắn sẽ về nhà an toàn. Sanchi tiếp tục nói và Jagdish thì phải vào cuộc họp. Anh nói với cô rằng anh có một số việc phải làm. Sanchi nói rằng thật dễ dàng để né tránh cuộc gọi điện thoại, anh sẽ làm thế nếu như cô ở đó? Jagdish nói, vậy thì cô hãy tới rồi sau đó sẽ thấy, nhưng bây giờ thì anh có vài việc phải làm. Sanchi nói, em sẽ tới bất cứ lúc nào. Jagdish nói, em luôn được chào đón. Sanchi mỉm cười.

Bà nội nhìn hình cô gái trong ảnh mà Bhairon lựa chọn. Bhairon và Sumitra nói, họ nên gặp cô ấy. Bhairon hỏi nếu Jagdish nhìn thấy bức hình thì thế nào. Bà nội nói, nó thậm chí còn chưa về nhà. Sumitra nói, ai đó bị ốm vì vậy nó phải ở đó. Bhairon cho Basant xem bức hình. Basant nói cô ấy nhìn cũng tốt, hy vọng là cô ấy cũng được giáo dục đàng hoàng. Bà nội hỏi Ganga có ý kiến gì không?. Ganga nói cháu có thể nói gì? Bất cứ cái gì mọi người nói luôn luôn phải đúng. Bà nội nói mọi người sẽ đi gặp họ, nhưng cháu là người đã nhận ra những người tốt giống như lần trước. Ganga cầm bức hình và nhìn. Bà nội khen ngợi Ganga và nói, cô giống như một Anandi khác vậy. Bà hỏi cô làm thế nào cô đã tìm được cô gái và xem cô ấy có hợp với Jagdish hay không? Ganga nói, cô ấy nhìn rất tốt nhưng cháu cũng không biết là có hợp với bác sĩ hay không. Mọi người sẽ phát hiện ra khi gặp họ. Chúng ta cũng sẽ biết về con người thật của cô ấy khi gặp trực tiếp. Bà nội nghĩ về việc gọi cho người mai mối và sắp xếp cuộc gặp với họ ngay khi có thể. Bà nói là khi chúng ta thích cô gái, chúng ta sẽ nói cho Anandi và khi Anandi cũng thích thì chắc chắn là Jagdish cũng sẽ thích.