Trang chủ Phim ảnh

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 34: Sanchi "ghê tởm" bà nội và Anandi

29/01/2016 16:18

Cô nói điều này và ném một cái nhìn ghê tởm về phía bà nội và bước ra ngoài trong khi Anandi chạy theo sau và cố gắng trấn an cô. Gia đình nhà Singhs cảm thấy sốc.

Tập 34a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=Ry9QaYMrOa0

Tại biệt thự nhà Shiv ở Udaipur

Gia đình Shiv đang ngồi ở bàn ăn. Shiv nói với mẹ mình rằng tất cả mọi người ở Jaitsar rất nhớ Anandi cho nên có ổn không nếu cô ấy đi đến đó? Mẹ Shiv nói rằng tại sao không..bà hỏi Anandi... khi nào thì con đi? Anandi nói rằng con không vội.. Con sẽ đi đến đó sau vài ngày.

Mẹ Shiv nói với cô rằng ngày mai nhà họ không có nhiều công việc cần phải làm. Meenu hỏi Shiv rằng con có thể đi với vợ con không? Shiv nói rằng anh bắt đầu làm việc từ ngày mai nên không thể đi được. Ông nội nói ông sẽ đi và ông rất muốn gặp bà Kalyani. Mọi người cười. Sanchi nói với ông nội rằng ông không cần phải đi.. Cô ấy sẽ đi cùng Anandi. Mọi người đều ngạc nhiên. Sanchi nói rằng cô phải tham dự bữa tiệc sinh nhật ở gần thị trấn vào 2 ngày tới.. vì vậy cô sẽ gặp mọi người trước đó. Cô hỏi Anandi rằng cô ấy có thoải mái không? Anandi trả lời rằng không có bất kì vấn đề gì.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 34:  Sanchi ghê tởm bà nội và Anandi - Ảnh 1

Tại dinh thự ở Jaitsar

Bà nội đang hướng dẫn cho Makhan trang trí lại nhà của họ. Bà nghe tiếng còi xe và lo lắng vì gia đình cô gái đó đã đến. Nhưng đó là Anandi và Sanchi. Bà hạnh phúc khi nhìn thấy họ. Sanchi nhìn xung quanh (tìm Jagdish). Bà nội nói với Sanchi rằng Jagdish đã rất hạnh phúc khi trở về từ Udaipur. Sanchi nói rằng anh ấy đã nhớ mọi người rất nhiều. Bà nội nói với cô đó là vì đây là ngôi nhà duy nhất của anh. Anandi hỏi tất cả mọi người. Bà chỉ cho cô nơi ở của mọi người. Sanchi tò mò muốn biết về Jagdish. Cô hỏi bản thân mình những gì về anh? Bà nội nói rằng Jagdish đang ở trên phòng... cô có thể đi và gặp anh. Sanchi đi và Anandi nhìn theo. Bà nội nói với Anandi về gia đình vợ sắp cưới của Jaydish và họ đang đến đây.

Sanchi tạo bất ngờ cho Jagdish và tặng anh chai nước hoa. Cô nói rằng em đã nói với anh và anh hứa rằng khi nào em đến đây anh sẽ đưa em đi tham quan nơi này. Jagdish nói rằng vâng tôi đã nói thế, nhưng việc đó còn phụ thuộc vào lịch làm việc của tôi. Sanchi ca ngợi anh, cô hỏi anh rằng vì lí do đó mà anh không đưa em đi được? Jagdish nói hôm nay tôi có một số công việc.. vì vậy nó sẽ không được tốt. Sanchi nói lần này em có thể tha thứ cho anh.. nhưng ngày mai.. Cô không muốn có bất kỳ lí do nào.