Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 31: Sanchi và Vivek chuẩn bị làm đám cưới

Phim ảnh 11/04/2016 11:48

Ông nội tuyên bố đám cưới sẽ diễn ra vào ngày Chaturthi. Ông nội hỏi Vivek về ý kiến của anh. Vivek nói: quyết định của ông rất đúng...

ập 30a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=OVN_wvGVhzQ

Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga đang bảo Gehna cho Mannu ăn vì cô phải gói bữa trưa cho Jagya. Gehna bảo cô hãy chú ý đến Mannu trước tiên. Ganga nói: cháu phải nấu món anh ấy thích. Gehna đồng ý và cho Mannu ăn. Ganga đứng nhìn từ xa và khóc vì cô đang phải giữ khoảng cách với Mannu. Cô nói: mẹ ước rằng con sẽ trở thành người giống như bác sĩ Saheb. Anandi, Anoop và Suhasani đi tới Mumbai. Họ đang ngồi trong xe đi về nhà của Suhasani.

Panditji nói với nhà Shekhar rằng Vivek đã thấy được những phẩm chất của Sanchi. Panditji nói: Chaturthi là một ngày tốt để đám cưới, hoặc nếu không sẽ phải chờ đến 3 tháng sau. Ông nội nói ông sẽ xử lý việc chuẩn bị cho đám cưới và họ sẽ chọn ngày gần hơn. Shiv nói: tất cả mọi người sẽ giúp ông. Ông nội tuyên bố đám cưới sẽ diễn ra vào ngày Chaturthi. Ông nội hỏi Vivek về ý kiến của anh. Vivek nói: quyết định của ông rất đúng, nhưng cháu phải mua nhà, hãy nhìn xem cái gì đã xảy ra. Sanchi nói: chúng ta có thể ở ngôi nhà phụ của Payal. Ông nội bảo họ hãy ở lại đó. Sanchi nói: Vivek sẽ quản lý việc đó. Vivek đồng ý. Vivek và Sanchi mỉm cười nghĩ về ngày cưới. ira phục vụ đồ ngọt cho Panditji.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 31: Sanchi và Vivek chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 1

Mọi người đang ăn tối tại haveli. Mannu tỉnh giấc và bắt đầu khóc. Jagya bảo Ganga hãy đi xem Mannu. Ganga nói: em phải hoàn thành đồ ăn trước đã. Mọi người đều sốc khi thấy sự thay đổi thái độ của Ganga đối với Mannu. Cô đi xem Mannu. Bà nội nhìn theo. Gehna bảo với Sumitra rằng Ganga đang hành động rất lạ. Bà nội nói: con bé đang tập cho Mannu sẵn sàng sống mà không có con bé.

Suhasani về đến nhà cùng với Anoop và Anandi. Họ thấy ngôi nhà đã bị khóa. Một trong những người hàng xóm chào bà và nói rằng: Arvind đã bảo rằng bà đang sống ở Udaipur. Họ nói: chúng tôi đang vội vì con trai chúng tôi đang đưa chúng tôi đi xem một bộ phim. Bà bảo Suhasani thỉnh thoảng hãy gặp họ.

Suhasani lau nước mắt. Anandi nói: không có ai ở nhà, chúng ta nên làm gì? Anoop nói: chúng ta sẽ đến sau. Suhasani nói: tôi sẽ lấy chìa khóa từ hàng xóm của chúng tôi. Bà mở khóa cửa và đi vào cùng với Anoop và Anandi. Bà nhìn vào ngôi nhà. Bà nói người hàng xóm của bà rất tốt bụng. Bà đưa họ vào phòng của bà. Bà thấy phòng của bà được trang trí cho một đứa trẻ. Bà nói: Arvind và Renu đã để phòng của tôi cho Rahul. Anoop nói: tôi sẽ nói chuyện với Arvind.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 31: Sanchi và Vivek chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 2

Suhasani nói: tôi sẽ làm tất cả những gì tôi có thể. Bà gọi cho ông Deshmukh và nói bà muốn bán căn hộ của bà. Bà bảo ông ấy hãy đến sớm. Bà nói với Anandi rằng ông Deshmukh rất muốn mua một căn hộ. Ông Deshmukh đến. Ông nói: chúng ta sẽ nói chuyện sau khi Arvind về. Suhasani nói: đây là nhà của tôi, tôi không cần phải nói chuyện với nó. Deshmukh nói: cậu ấy có thể đòi lại căn nhà này sau đó.

Anoop nói: tài sản này thuộc về cá nhân bà ấy và không phải tài sản của tổ tiên bà ấy. Ông nói: chúng ta đăng ký và đồng ý sau, bây giờ tôi có thể đưa cho bà một tờ séc. Anoop nói: ông rất hào phóng. Deshmukh nói: tôi tin tưởng bà Suhasani. Ông đi lấy tập séc. Anoop khen ngợi sự mạnh mẽ của Suhasani. Suhasani nói: con trai tôi đã dạy cho tôi điều đó, nó sẽ biết rằng tôi đã mạnh mẽ, không ai có thể cướp được quyền từ một người mẹ, tôi sẽ dạy cho nó một bài học nhớ đời.

Ganga đang ngồi cùng Mannu. Bà nội đến và bảo cô hãy đọc Ramayan. Cô kể về Ramayan vanvas. Bà nói: nỗi đau của cháu quá lớn. Bà bảo cô đừng ngừng việc yêu thương Mannu. Ganga nói: cháu làm như vậy là vì Mannu, thằng bé phải học cách giữ im lặng sau khi khóc rất nhiều, cháu biết gia đình Ratan Singh sẽ không yêu thương thằng bé như chúng ta, thằng bé phải tự mình giữ sức khỏe. Bà nội bảo cô hãy yêu thương Mannu nhiều hơn khi thằng bé còn được ở cùng cô. Ganga khóc và xin Mannu tha thứ cho cô.