Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 28: Manu phẫu thuật thành công, Ganga đau buồn khi phải giao con cho Ratan Singht

Phim ảnh 09/04/2016 11:32

Luật sư nêu ra các điều kiện để Ratan Singh chấp nhận hiến tủy cho Mannu. Basant bị kích động. Ratan nhìn mọi người và nở nụ cười hiểm ác.

Tập 28a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=QvcXuxYxT3I

Tại một con phố ở Udaipur

Một cậu bé ăn xin tên là Sonu đang xin tiền khách đi đường. Anandi đi tới chỗ cậu bé. Cô nhìn vào các vết thương trên tay cậu và hỏi: Có phải mẹ của em lại đánh em không? Sonu buột miệng nói rằng người phụ nữ đó không phải mẹ của cậu. Lúc này, một phụ nữ ăn xin đi tới và cao giọng nói với Anandi: Đây không phải là việc của cô. Anandi lạnh lùng đáp trả: Đây thực sự là mối quan tâm của tôi. Tại sao bọn trẻ lại bị ép đi ăn xin trong khi đáng ra chúng nên được đi học?

Một nhóm người ăn xin đi đến định tấn công Anandi. Cảnh sát mặc thường phục xuất hiện và bắt giữ họ. Shiv cũng tới nơi. Anandi rất ngạc nhiên và hỏi sao anh lại ở đây. Shiv bảo anh rất lo cho cô, vì thế anh đã đích thân đến xem cô có ổn hay không. Anandu mỉm cười.

Sonu hỏi Anandi: Như vậy nghĩa là em không cần phải đi ăn xin nữa đúng không. Anandi nói: Đúng vậy. Em cùng các bạn sẽ bắt đầu việc học giống như những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Sonu rất vui mừng, Anandi ôm lũ trẻ và Shiv nhìn cô mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 28: Manu phẫu thuật thành công, Ganga đau buồn khi phải giao con cho Ratan Singht - Ảnh 1

Tại bệnh viện Jaitsar

Gia đình Singh đang tập trung ở bệnh viện. Jagdish nói rằng mọi sự chuẩn bị cho việc cấy ghép tủy đã sẵn sàng. Ratan Singh xuất hiện cùng với luật sư của mình. Luật sư nêu ra các điều kiện để Ratan Singh chấp nhận hiến tủy cho Mannu. Basant bị kích động. Ratan nhìn mọi người và nở nụ cười hiểm ác.

4 điều kiện mà Ratan Singh yêu cầu:

Thứ nhất: Ratan phải nhận được 2500 Rb / tháng để nuôi Mannu. Số tiền này sẽ được tái xem xét mỗi năm.

Thứ hai: Sau khi trao quyền giám hộ Mannu cho Ratan, gia đình Singh không được tiến hành các thủ tục pháp lý để đòi lại cậu bé.

Thứ ba: Không ai trong gia đình Singh được phép gặp Mannu tại nhà của Ratan. Thời gian và địa điểm gặp Mannu sẽ do Ratan quyết định.

Thứ tư: Không ai được can thiệp vào chuyện nuôi dưỡng Mannu. Tất cả đều phụ thuộc vào Ratan, như Mannu sẽ học cái gì, ở đâu...

Gia đình Singh sửng sốt khi nghe các yêu cầu trên. Ganga nói: Không thể chờ đợi thêm nữa, chúng ta phải cứu lấy Mannu. Jagdish đau đớn kí thỏa thuận và nhìn vào gương mặt ngây thơ của Mannu. Cậu bé được y tá đưa đi để bắt đầu tiến hành việc cấy ghép tủy. Sumitra và bà nội động viên Ganga.