Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 27: Ratan sẽ dậy Manu bắn súng khi được ra tù

08/04/2016 20:01

Bố của Ratan nói rồi Mannu sẽ sớm quên Ganga và thằng bé sẽ về với gia đình ông ta. Ratan nói hắn sẽ dậy con mình bắn súng sau khi được ra tù.

Tập 27a

https://www.youtube.com/watch?v=1QzdNwCo2K4

Tập phim bắt đầu với hình ảnh ông nội và Ira khen ngợi trà của Sanchi làm. Vivek tới, ông nội nói với mọi người Vivek có chuyện muốn nói. Vivek nắm lấy tay ông và cảm ơn ông vì đã tha thứ cho ba mẹ anh. Ông nội nói chuyện này khó khăn với tất cả mọi người, Ira đồng ý, bà nói mọi  chuyện đã thật bế tắc, nhưng Sanchi đã làm cho mọi người hiểu trả thù là điều sai lầm, đó cũng là lí do gia đình bà quyết định rút lại đơn kiện. Sanchi nói nếu Vivek cảm ơn cô thì cô cũng muốn cảm ơn anh, rồi trong giây lát, mặt đối mặt, hai người nhìn nhau trìu mến

Tại bệnh viện jaisar

Bà nội, Sumitra và Ganga bước vào bệnh viện thì thấy mẹ của Ratan Singh đang đưa thức ăn cho hắn. Ratan thấy Ganga và con, hắn bế lấy Mannu từ tay Ganga rồi nói với Mannu hắn là ba của thằng bé. Mẹ Ratan nói Mannu có vẻ gầy đi, Ganga đau đớn khi nghe thấy điều đó. Bố của Ratan nói rồi Mannu sẽ sớm quên Ganga và thằng bé sẽ về với gia đình ông ta. Ratan nói hắn sẽ dậy con mình bắn súng sau khi được ra tù.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 27: Ratan sẽ dậy Manu bắn súng khi được ra tù - Ảnh 1

Bà nội nói với bác sĩ điều trị cho Mannu trước để cảnh sát có thể sớm tống hắn lại vào tù. Ganga lấy lại con trai. Ratan tức giận và từ chối giúp Mannu. Jagdish nắm lấy tay hắn và xin lỗi vì những lời nói của bà nội. Hắn rốt cuộc cũng đồng ý và cảnh cáo mọi người không được nói những lời cay độc với hắn. Jadish bảo hắn vào để bác sĩ kiểm tra trước. Bà nội nghĩ bà cần phải bình tĩnh.

Tại gia đình Shiv

Anandi nói với Ira về việc Ratan tới kiểm tra cơ hội ghép tủy xương. Cô cầu nguyện cho sự sống của Mannu vì cơ hội thành công chỉ là 25%. Rồi cô cho Amol làm một số bài tập, Amol hỏi cô liệu cậu bé có thể đi bộ được không, Anandi nói thậm chí Amol còn có thể chạy nữa. Ira nói đùa bà sẽ không thể chạy đuổi theo Amol được nên ban đầu cậu bé chỉ cần đi  bộ thôi.

Cô nói với Ira cô phải đi giải quyết vào công việc, Ira nói cô sẽ đi kiểu gì khi mà không có ai ở nhà. Anandi gọi cho Shiv và nhờ anh gọi một chiếc xe tới. Shiv nói anh đang ở bên ngoài thành phố, Anandi nói với anh về việc vài người thợ xây dựng đang phá nhà của  người phụ nữ già. Anandi nói anh sẽ đuổi kịp tới đó. Anandi cũng rời đi

Anandi đứng ở đường lớn và đợi xe nhưng đã rất lâu mà xe không tới và cô cũng thể đi nhờ xe với bất kì ai cả. Cuối cùng một người đàn ông đi xe đạp tốt bụng đã chở cô đi.

Tại bệnh viện

Sumitra nói với mọi người Ratan Singh đang trả thù lại gia đình bà, Bhairon nói bà đừng quá lo lắng. Sumitra nói hắn đã kiểm tra xong. Bà nói hắn sẽ lấy Mannu một khi hắn cứu được thằng bé. Bhairon nói họ cần phải làm cho mạng sống của Mannu. Jagdish bước ra, bố anh hỏi về kết quả kiểm tra.