Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 26: Vivek để nghị muốn được kết hôn với Sanchi

08/04/2016 11:38

Cháu đang nói đến một người đàn ông tốt và rất xứng đáng để làm chồng của Saanchi, có thể người đàn ông đó đang gặp chút vấn đề nhưng anh ta sẽ luôn làm Saanchi hạnh phúc. Và người đàn ông đó chính là cháu…

Tập 26a

https://www.youtube.com/watch?v=_MmHHvTptQM&nohtml5=False

Tập phim bắt đầu khi Saanchi nói với mọi người rằng cô sẽ không kết hôn. Tất cả mọi người đều rất sốc. Alok tức giận và mắng Ira vì đã nói chuyện với Saanchi về chuyện kết hôn quá sớm. Ira nói:

- Em là một người mẹ, em chỉ là lo lắng cho con gái của mình thôi.

Bỗng Vivek nhớ ra rằng anh quên mất chìa khóa xe. Anh bước vào nhà và vô tình nghe được Ira đang đổ lỗi cho Saurabh. Anh đi vào lấy chìa khóa xe trên bàn khách và nói:

- Thật may là cháu đã quay lại. Cháu xin lỗi vì đã nghe hết mọi chuyện. Cháu cũng xin lỗi vì xen vào vấn đề này. Cháu biết tất cả mọi người đều rất lo lắng về chuyện ai sẽ là người kết hôn với Saanchi. Cháu biết một người rất thích hợp với Sanchi

- Chúng tôi không muốn vội vàng như thế- Daddu nói- Saanchi không phải là gánh nặng của gia đình tôi, con bé không cần phải kết hôn với người nào như thế.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 26: Vivek để nghị muốn được kết hôn với Sanchi - Ảnh 1

- Không thưa ông. Cháu đang nói đến một người đàn ông tốt và rất xứng đáng để làm chồng của Saanchi, có thể người đàn ông đó đang gặp chút vấn đề với gia đình vì thế anh ta phải sống một mình nhưng anh ta sẽ luôn làm Saanchi hạnh phúc. Và người đàn ông đó chính là cháu…

Mọi người đều rất sốc. Vivek nói tiếp:

-Cháu thật sự rất muốn kết hôn với Saanchi nếu mọi người cho phép và ban phước cho cháu.

-Cậu đang thương hại con gái chúng tôi đúng chứ ?-Ira lên tiếng.

-Không thưa bác. Cháu nói như thế cũng giống với cái cách Saanchi mạnh mẽ sống tiếp, giống như cái cách Saanchi tự cho bản thân mình sống một cuộc sống khác. Cháu ấn tượng với cô ấy, về những gì cô ấy làm. Cô ấy dám đối diện với giới truyền thông mà không chút sợ hãi. Cháu cảm giác cô ấy có thể là một người bạn đời của mình.

-Sẽ chẳng có chút nghi ngờ nào rằng cháu là một người đàn ông tốt với Saanchi, sẽ chẳng có ai như cháu trên đời này nữa. Nhưng mối quan hệ này sẽ rất phức tạp vì tất cả những gì Saurabh làm. Cháu đã trừng phạt Saurabh, cháu đã tách cháu khỏi gia đình cháu. Mẹ cháu đã ghét Saanchi sẵn rồi. Và nếu mẹ cháu biết cháu muốn kết hôn với Saanchi, thì chỉ có thần linh mới biết bà ta định làm gì

-Cháu sẽ chăm sóc Saanchi như một người chồng tốt. Cháu sẽ trở về nhà nếu họ chịu chấp nhận Saanchi với sự tôn trọng và tình yêu thương. Mọi người có thể tin vào cháu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 26: Vivek để nghị muốn được kết hôn với Sanchi - Ảnh 2

-Tôi tôn trọng tình cảm của anh. Nhưng tôi không chắc Saanchi sẽ phản ứng như thế nào về chuyện này.-Shiv nói

-Tôi không bắt buộc mọi người. Mọi người có thể bàn chuyện này với Saanchi rồi cho tôi biết câu trả lời, tôi chắc chắn sẽ đợi.

Nói rồi, Vivek rời đi. Tại Haveli, bố mẹ của Gehna chào Dadisa và nói lời cảm ơn tới bà. Bố của Gehna đưa cho Dadisa tiền nhưng Dadisa không chịu nhận. Còn mẹ của Gehna bảo Gehna phải chăm sóc cho gia đình chồng. Rồi họ đi.

Tại nhà chồng của Anandi, mọi người đang bàn luận về đề nghị của Vivek. Ira nói:

-Em thấy không thoải mái khi cậu ta là anh trai của Saurabh. Thử nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra khi con bé về nhà chồng. Con bé sẽ sống trong nhà của Saurabh ư? Con bé sẽ nhớ lại mọi biến cố đó ư?

-Nhưng chẳng phải Vivek đã hứa sẽ chăm sóc cho Saanchi nhà mình sao mẹ?

-Nếu lỡ cậu ta không làm được thì sao? Ba mẹ là rất quan trọng mà. Saanchi sẽ thế nào nếu người chồng của mình coi trọng ba mẹ hơn?

- Lo lắng của Ira là đúng, nhưng ba nghĩ chúng ta nên dành niềm tin vào Vivek. Hãy nhìn vào sự trung thực của chàng trai này. Anh ta đã làm chúng ta an tâm vào tương lai của Saanchi. Ba hoàn toàn đồng ý với hôn sự của Vivek và cháu gái ba, không phải bởi vì không có ai để kết hôn với Saanchi, mà là vì cậu ta là người chồng tốt nhất cho Saanchi.-Daddu nói

-Con cũng đồng ý với ba, chúng ta hãy nói với Saanchi và để con bé tự quyết định.