Tập 26a Link youtube: m.youtube.com/watch?v=HEw0nrEh6iM

Tại Haveli

Cả gia đình S bước vào Haveli và trầm trồ khen ngợi cách trang trí của ngôi nhà. Cả 2 gia đình chào nhau. Dadi khen Havelitrang trí rất đẹp. Dadisa mời mọi người ngồi và nói bà có một vài món quà tặng cho gia đình S. Bà lần lượt trao quà cho từng người, ay nấy vui vẻ nhận quà của mình. Đến lượt Dadi thì hết quà. Dadi hỏi thế quà của ông đâu? Dadisa tay che miệng tủm tỉm cười. Mọi người có vẻ cũng đang thắc mắc.

Dadisa gọi Makhan đem ra 1 bó hoa rất đẹp. Bà cầm bó hoa và tặng cho ông. Ông đứng hình và mọi người há hốc miệng ngạc nhiên hết cỡ. Basant, Bharo, Ghena và A không nhịn được cười. Dadi ngại ngùng nhận bó hoa và xin lỗi Dadisa vì đã không đem hoa đến tặng bà như ông vẫn thường hay làm.  Alok được đà chọc ghẹo Dadi khiến ông ngượng mọi người đều cười thích thú trước biểu cảm của ông.

A đến chạm chân và xin phước lành của từng người trong gia đình S. Đến lượt Meenu bà nhẹ nhàng đặt tay lên đầu A và nói “thần linh ban phước”. A cảm thấy rất vui và cười vì Meenu đã chịu chấp nhận cô. Meenu cũng cười rất tươi và nói bà không thể đợi được đến lễ Diwali tới khi mà cô đã trở thành con dâu của họ và cô sẽ làm Laxmi puja. Meenu tặng cho A 1 món quà đó là 1 món đồ trang sức rất đẹp. A vui vẻ nhận lấy món quà của mình và trở lại đứng cạnh S. 2 người nói chuyện với nhau. Dadi nói vậy thì chúng ta cũng phải trao quà chứ. Mọi người cười và ông trao quà cho từng người. Từng người nhận lấy món quà của mình và cảm ơn Dadi. Đến lượt Nandu thì lại hết quà.

Thấy vậy Nandu hỏi quà của cậu đâu. Dadi chọc ghẹo Nandu vờ mặt buồn và nói ông quên mất quà cho Nandu rồi. Nandu buồn bã cúi gằm mặt xuống. Dadi gọi Mahi đưa cho ông 1 cái túi đựng đầy pháo hoa và đưa cho Nandu. Nandu vui vẻ trở lại với món quà của mình và cảm ơn Dadi. Makhan từ trên lầu đi xuống với khay đồ trên tay, S gọi Makhan lại. Lúc đó Dadisa và A có vẻ thắc mắc. Makhan đến, S cầm lấy khay đồ trên tay Makhan để xuống bàn. Mọi người tò mò không biết anh định làm gì thì S lấy trong túi ra 1 chiếc đồng hồ và tặng cho Makhan (nhạc). Makhan xúc động và khóc. S hỏi Makhan sao thế, cầm lấy đi. Makhan quay qua nhìn Dadisa và bà gật đầu. Makhan nghẹn ngào cầm lấy món quà và nói cảm oie S rất nhiều. Makhan định chạm chân S nhưng S ngăn lại và nói anh chào mừng chú Makhan đến với lễ hội và coi Makhan như 1 thành viên trong gia đình vậy. Mọi người cảm thấy rất vui. S trả khay đồ cho Makhan để anh đi.

Bà hỏi mọi người về Sanchi ai nấy trong gia đình S đều thay đổi sắc mặt. Ira nói Sanchi sẽ đến đây vào ngày mai. Alok nói thêm là Sanchi sẽ tham gia lễ Bhai dooj (sau Diwali 2 ngày). Sau đó Nandu xin Basant cho cậu đi đốt pháo hoa nhưng Basant không đồng ý. Câu quay qua năn nỉ Bharo nhưng cũng không được. Nan đu buồn bã. S đã thuyết phục Basant là anh sẽ đi cùng Nandu Nandu vui vẻ đi theo S. Meenu đề nghị để A đi cùng. A cảm thấy ngại ngùng. Bà nói để Mahi đi cùng luôn. Mahi ái ngại nhìn S. S gật đầu và nói “out” (ra ngoài).

A thấy vậy tủm tỉm cười và cả 4 người cùng nhau đi đốt pháo hoa. S, Nandu và 2 con của Sona cùng nhau đốt pháo hoa bon trẻ rất thích thú. Mahi và A đứng xem và cười nói vui vẻ. S thấy vậy và gọi Mahi ra đốt pháo để anh có cơ hội nói chuyện với A. Mahi nháy mât và nhận cây pháo từ tay S. S và A vui vẻ nói chuyện với nhau, mọi người ở tronh nhà nhìn ra và cười. Dadisa buồn và nhớ về lúc J cùng mọi người đốt pháo hoa.

Mahi thấy A và S nói chuyện vui vẻ với nhau liền đốt 1 quả pháo gây ra tiếng nổ rất lớn khiến A giật mình. Cô vô thức ôm lấy cánh tay của S. Mahi cười đắc ý. A nhận ra hành động của mình và ngại ngùng nhìn S và định buông tay ra nhưng S đã kịp nắm tay cô và giữ lại. S nói anh chờ đợi đám cưới mà mỗi ngày trôi qua anh cứ nghĩ như là cả trăm năm vậy. Anh không biết phải làm sao để vượt qua nó nữa. A cười hạnh phúc. Đúng khoảnh khắc đó Mahi đã chụp lại. Tiếng tách từ máy ảnh khiến A và S giật mình ngại ngùng buông tay nhau.

S giận Mahi và mắng anh. A thì đứng cười tủm tỉm. Mọi người nhìn thấy và cũng cười rất vui vẻ. S và A tiếp tục vui vẻ nói chuyện với nhau. Mahi và bọn trẻ tiếp tục đốt pháo. Đột nhiên S nhìn thấy bên cạnh Nandu có 1 quả pháo sắp nổ. Mọi người cũng thấy và cảm thấy rất lo lắng. S gọi Nandu và chạy lại bế cậu lên và đá quả pháo đi. Ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. A chạy lại xem Nandu có sao k. S thả Nandu xuống và nói k sao rồi. Nandu đưa tay ra khiến S ngạc nhiên. Cậu nói S và cậu sẽ là bạn. S vủi vẻ bắt tay Nandu và nhận lời. Nandu nhìn qua A và A cười. Mọi người cũng cảm thấy rất vui vì Nandu đã chịu chấp nhận S. Dadisa nghĩ S đã dễ dàng làm cho mọi người quên đi khoảng trống mà J để lại sau khi anh đi.

Buổi sáng tại Haveli

Sona đang làm lễ Tilak cho Nandu trong khi Nandu chỉ để ya đếm hộp quà đang đặt cạnh Sona. Cậu liếc nhìn liên tục. Bất chợt Sona thấy J đang ngồi trước mặt mình cô xúc động và muốn khóc. Mọi người nhận cũng nhận ra điều đó. Sona cố gắng trấn tĩnh bản thân. Cô nhìn Bharo và Bharo gật đầu để động viên cô. Và cô tiếp tục làm lễ cho Nandu. Nhưng Nandu vẫn chỉ chăm chăm nhìn hộp quà. Sona đưa đồ ngọt cho Nandu ăn nhưng Nandu không ăn mà vẫn chỉ nhìn hộp quà. Sona bèn nói nếu cậu không chịu ăn thì cô sẽ không đưa hộp quà cho cậu mà sẽ tặng nó cho Baron đấy. Syam nói Nandu ăn đi rồi nhận quà. Nandu ngoan ngoãn há miệng ăn và nhận mín quà từ Sona. Sau đó đến lượt A làm lễ cho Syam. Syam tặng cho A 1 đôi bông tai. A nhận lấy và cảm ơn anh. Rồi Dadisa nói Sona là cô hãy làm lễ cho A. Sona đã từ chối. Bharo nói tại sao cô không làm việc đó trong năm nay, khi mà cô vẫn là người luôn làm việc đó. Sona giải thích trước đây A là em dâu của cô nên cô làm lễ cho A nhưng giờ A đã là em gái cô và cô không cần làm điều đó nữa. Mọi người đều vui vẻ cười. A cũng ngước lên nhìn Sona và cười rất tươi.

Tập 26b Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=BMNfsilAGck

Cảnh 1: Tại nhà Siv ở Jaistar

Mahi và Shiv đang buồn bực vì Sanchi không thèm để tâm tới họ trong dịp lễ Bahai Dooj (ngày lễ chị em phụ nữ cầu nguyện cho anh em của họ). Ông nội nói đó là do Sanchi quá được nuông chiều và ông sẽ mắng cô khi nhìn thấy cô. Còn Ira bảo Shiv hãy gọi lại cho Sanchi một lần nữa. Sanchi bắt máy và nói rằng một khi cô đã nói là không đến thì cô sẽ không đến và tắt điện thoại. Shiv và mọi người tỏ ra rất bực mình.

Cảnh 2: Tại nhà Shiv ở Jaistar

Anandi và bọn trẻ đang nói chuyện trên đường. Chúng nói rằng chúng rất muốn được vui chơi cùng với A, nhưng A vui vẻ từ chối vì cô phải đến bệnh viện với Shiv để phân phát bánh kẹo và đồ chơi cho trẻ em ở đó.

Ngay lúc ấy Anandi nhìn thấy hai đứa trẻ đánh nhau và tự làm bẩn mình trong bùn. Anandi chạy lại và bảo chúng dừng việc đánh nhau, bắt tay nhau và làm bạn trở lại. Nhìn hai đứa trẻ cô đề nghị phải rửa sạch bùn bám trên người và cô đưa chúng lại chỗ vòi nước gần đó để rửa. Ngay lúc đó Sanchi đi xe ngựa ngang qua, nhìn thấy cảnh tượng A đang gột rửa bùn, cô tỏ ra khinh miệt và bắt đầu có những nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên, ngay lúc đó cô lại nhận được một cuộc điện thoại. Đó là cuộc gọi từ Shiv, anh trách cô vì sự tắc trách và vô cảm của cô. Sanchi lắng nghe Shiv nói tới tận khi cô về đến nhà và bắt đầu nói về những tiêu cực ở Jaitsar. Shiv hỏi làm sao cô có thể biết tất cả một cách chi tiết như thế và ngạc nhiên khi thấy cô đứng ở trước cửa ra vào. Mọi người rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy cô, nhưng ông nội thì rất tức giận, Sanchi bước lại gần ông và cố gắng trấn tĩnh ông. Sau đó cô xin phước lành từ mọi người. Ira nói cô nên đi tắm và tiến hành làm Tilak cho Shiv và Mahi.

Sanchi làm Tilak cho Mahi và cảm ơn anh vì món quà. Shiv được Sanchi gắn Roli và làm Tilak. Anh tặng quà cho cô và nói Sanchi là cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời của anh. Sanchi nói rằng nếu cô là đặc biệt sao anh có thể tìm bạn đời cho mình mà không hề hỏi ý kiến của người đặc biệt như cô. Cô tiếp tục nói với Shiv, cô không thể lí giải nổi vì lẽ gì mà anh lại cảm mến và đem lòng yêu thương một cô gái quê mùa, không được học hành cao như vậy. Shiv cảm thấy bị tổn thương sau khi nghe những lời nói của Sanchi, Alok thì tức giận quát Sanchi, mọi người thì tỏ ra rất căng thẳng. Sanchi thấy Alok tức giận với mình, cô ngoan cố đi vào bên trong mà không thèm trả lời ông.

Khi vào bên trong, Sanchi nhìn thấy tấm thiệp cưới của S và tỏ ra tức tối hơn khi nhìn thấy tên của Anandi- cái tên mà cô cho là quê mùa.Và nói rằng cô không tưởng tượng nổi là sẽ có một cô gái có cái tên như vậy. Ira bước vào, cố gắng giải thích rằng hãy thử gặp Anandi một lần và chắc chắn cô cũng sẽ thích A như các thành viên khác trong nhà. Sanchi nói rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô không thích Anandi. Ira nhìn cô không nói gì.

Cảnh 3: Trên đường ở Jaistar

Shiv và Anandi ra ngoài để gặp gỡ bọn trẻ và phân phát kẹo bánh, đồ chơi. Trên đường đi họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Anandi thấy Tilak trên trán Shiv, cô nói với S liệu có phải Sanchi đã về và bày tỏ mong muốn được gặp Sanchi. Shiv nhớ lại thái độ khó chịu và những lời nói của Sanchi trước đó nhưng anh tiếp tục nói với Anandi rằng Sanchi đang do dự khi được nhắc đến vấn đề gặp cô và cảnh báo trước với Anandi về Sanchi. Anandi nói rằng cô sẽ không bận tâm về điều đó. Shiv nắm lấy tay Anandi và nói cảm ơn vì cô đã bước vào thế giới của anh. Anandi mỉm cười đáp lại.

Cảnh 4: Nhà Shiv ở Jaistar

Shiv nhìn thấy Sanchi đang nổi giận với về việc sẽ không đi gặp gia đình của Anandi, và rằng nếu cô ấy buộc phải đi thì cô sẽ trở về ký túc xá. Shiv nói với ông nội là nên làm theo lời cô, để cô đi. Màn hình dừng lại trên khuôn mặt Shiv.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

thao24h | Theo GĐVN