Tập 25a: https://www.youtube.com/watch?v=AqwGIHIzJQ8

Cảnh 1:

Tại dinh thự ở Jaitsar Anandi bước vào nhà rất vội vã và đi thẳng lên phòng. Shiv theo cô vào nhà và tất cả mọi người đều căng thẳng, họ hỏi anh có chuyện gì đã xảy ra. Shiv không biết phải nói sao, và trước khi anh có thể nói bất cứ điều gì, Anandi đã quay lại với một vali chứa đầy những kỉ niệm của cô. Cô đề nghị Shiv đi cùng cô ra ngoài.

Cảnh 2:

Họ đến hồ. Anandi mở vali và ném tất cả những thứ ở trong vali xuống nước. Shiv nhìn và cảm thấy rất lúng túng. Anandi nói rằng cô đã gạt bỏ quá khứ của cô khi cô nắm lấy tay anh để bước tiếp, bây giờ cô ấy đã thoát khỏi nó. Cô nói rằng từ giờ cô đã tách mình ra khỏi các liên kết cuối cùng của quá khứ. Shiv nhìn cô và mỉm cười. Jagdish đứng từ xa ở một gốc cây, anh thấy tất cả và rất buồn. Anh đã rời đi sau đó. Shiv lấy ra một đôi vòng chân. Anandi đưa chân cho Shiv cúi xuống đeo vòng chân giúp mình. Họ rất hạnh phúc.

Cả hai gia đình ra tới nơi và thấy họ như vậy, ai cũng mừng vì điều ấy. Anandi và Shiv thấy mọi người. Dadisa đến gần và nói với Shiv rằng anh có một trái tim lớn. Anh đã làm những điều mà không có người đàn ông bình thường nào có khả năng làm được. Shiv rất ngại ngùng và nói Dadisa dừng lại nhưng bà tiếp tục nói rằng, bà có thể là một người lớn tuổi, song ngày hôm nay bà còn rất nhỏ bé trong sự trưởng thành.

Shiv yêu cầu bà dừng lại. Anh nói rằng đó không phải lỗi của bà, và nếu có bất cứ ai ở vị trí đó, thì họ cũng sẽ làm điều tương tự cho cháu nội của mình. Bà chua xót bảo, thần linh đã ban cho bà đứa cháu trai theo luật định như vậy. Shiv nói anh không thể và không muốn thay thế Jagdish, nhưng anh muốn được là con cháu trong trái tim mọi người. Dadisa xoa đầu anh, và chúc anh luôn hạnh phúc.

Cảnh 3: Tại nhà Shiv ở Jaitsar Ira thấy Meenu nhìn vào đồng phục của chồng bà và hồi tưởng. Ira hỏi Meenu về nó. Meenu nói mỗi khi có chuyện dù vui hay buồn xảy ra trong cuộc sống, bà luôn muốn được ở bên ông và chia sẻ với ông. Meenu nói hôm nay bà đã rất sợ hãi nếu hôn nhân của Shiv bị huỷ bỏ. Anh ấy có thể bị tàn phá như thế nào nếu phải chịu đau vì yêu Anandi.

Anandi đã đứng trước quá khứ, nhưng cô đã không mềm yếu trước nó, điều mà có thể mong đợi từ một cô gái bình thường. Song cô cũng cho thấy sự can đảm tuyệt vời bằng cách tách mình ra khỏi tất cả những kỷ niệm của quá khứ. Bà biết khó khăn như thế nào để làm điều đó vì bà đã trải qua khi chồng của bà rời đi. Bà đã mất nhiều năm để đối phó với quá khứ của mình và sống cho hiện tại. Bà nói rằng Anandi đã chứng minh rằng cô ấy là một cô gái can đảm tuyệt vời, trưởng thành và kiên nhẫn khi cô ấy có thể làm điều đó trước mặt chồng sắp cưới.

Tình yêu mà cô dành cho Shiv buộc bà bước tiếp về phía trước. Ira rất tự hào về con dâu mình, người mà đã chống chọi lại với sự yếu đuối của mình; và hạnh phúc khi những nghi ngờ của Meenu giờ đây đã được loại bỏ. Bà bảo rằng, lễ Diwali lần này đã đem tới cho họ những điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Cảnh 4: Tại dinh thự ở Jaitsar Thấy Dadisa ngồi trên chiếc xích đu một mình, Anandi bước tới và hỏi có điều gì đang làm bà phiền muộn.

Bà nói bà tự hỏi làm thế nào Anandi đã không tức giận sau những gì bà đã làm. Anandi bảo bà dừng lại, nhưng bà nói bà nghĩ rằng bà đã khắc phục được điểm yếu của mình trước Jagdish, nhưng một lần nữa bà để bản thân trở nên ích kỷ và đưa ra những quyết định sai lầm cho cuộc sống của Anandi. Bà đã phạm một tội lỗi lớn khi yêu cầu cô quên tất cả mọi thứ, chia tay với Shiv và quay trở lại với Jagdish. Anandi nói bà đừng suy nghĩ về điều đó, bà làm điều đó chỉ vì yêu thương Jagdish và cô, và toàn thể gia đình; giống như khi bà đã cắt những tìm hiểu về Shiv từ Urmi Devi, vì lo lắng cho Anandi.

Dadisa nói bà đã trở nên nhỏ bé trước sự khôn ngoan của cô và sự mà Shiv dành cho bà. Bà vẫn nói rằng bà sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho mình vì đã quá ích kỷ mặc dù bà đã không bao giờ lừa dối ai. Anandi nói cô đã bước tiếp và quên đi quá khứ của mình, và bà cần phải làm như cô vậy. Bà nói bà đã lấy đi những thuận lợi của Anandi và lần đầu tiên bà cúi mình trước những điều vĩ đại của cô, vì rằng cô đã không oán giận tới một lần. Bà ban phước cho cô và bắt đầu lập kế hoạch trang trí nhà và đồ ngọt vào dịp Diwali cuối của Anandi trong nhà họ.

Cảnh 5: Đến từ: Jaitsar haveli Dadisa đang chủ trì việc chuẩn bị lễ Diwali về đồ ngọt và trang trí. Bà dừng lại để suy nghĩ về những món quà đặc biệt sẽ tặng cho Anandi trong tục lệ và nhận xét rằng Sumitra là người tốt nhất xử lý việc này. Bà thắc mắc với Bhairo bao giờ cô về và khi nào chị gái bà mới bình phục. Bhairo nói Sumitra bảo rằng sức khoẻ Badi Masi giờ đã tốt lên nhiều và con trai bà, Kishor nói với anh rằng họ sẽ sớm gửi sumitra trở lại.

Dadisa yêu cầu anh gọi, anh nói rằng thời gian hai bên khác nhau nên giờ là khoảng 4h sáng, và vì thế họ nên chờ đợi một chút. Dadisa yêu cầu Basant gọi mọi người tới trang trí dinh thực. Anh làm theo. Tiếp đó, chủ cửa hàng đem tới một loạt các món quà, và gợi ý Dadisa và Bhairo cho họ tiền. Họ chúc mừng Diwali. Dadisa quyết định tặng bạc cho Meenu và Ira. Với những người khác, bà nhờ Gehna và Anandi giúp. Anandi đi vào phòng mình, cô vui khi tìm thấy hạnh phúc mới của mình với Shiv. Cô nhớ lại cuộc trò chuyện trước đó, nhớ khi mà anh đeo cho cô vòng chân. Cô tan trong tiếng chuông gió ngân nga và cảm nhận niềm hạnh phúc. Rồi Shiv gọi… Cô cầm điện thoại lên, và nở nụ cười thật tươi…

Tập 25b Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=EQAacmHN9NM

Anandi nhận cuộc gọi từ Shiv bảo cô ra sân thượng và hãy nhìn ra ngoài. Anandi đi tới và nhìn xuống thấy Shiv thắp những ngọn nến lung linh chúc mừng Diwali. Một người ở dưới, một người ở trên, họ nói chuyện với nhau qua điện thoại. Họ nói về lễ Diwali đặc biệt đầu tiên mà họ cùng với nhau, kể từ khi mối quan hệ của họ bắt đầu và rằng họ sẽ luôn luôn trân trọng nó. Họ hân hoan chúc nhau, và nhìn nhau say đắm.

Tại dinh thự nhà Singh, mọi thứ đã được chuẩn bị. Anandi và Gehna làm rangoli, Bhairon chuẩn bị quà tặng và Basant tham gia vào chuẩn bị ánh sáng và trang trí. Bà nội đến và hỏi Bhairon nên tặng gì cho Sanchi, em gái của Shiv. Ông gợi ý là đồ trang sức hoặc quần áo. Bà nội rất phấn khích nói rằng ônh có thể là một người hiểu biết trong gia đình nhưng ý tưởng thậm chí còn không bằng bà, bởi một cô gái thành thị không muốn có những món quà như vậy, và bà đã có một quyết định khác. Bà quyết định gọi Ira và nhờ bà ấy chỉ.

Trong khi đó tại nhà của Shiv, mọi người đều hăng hái tham gia vào việc chuẩn bị cho Diwali với những tiếng cười vui vẻ từ sự hài hước của các thành viên trong gia đình. Ira nhận một cuộc gọi từ bà nội và sau khi chúc tụng nhau, Ira đã nhận lời mời của bà nội để tới ăn mừng Diwali trong dinh thự nhà Singh. Ira đồng ý rằng họ sẽ đến sau khi hoàn thành lễ puja tại nhà. Bà nội hỏi về món quà nên tặng cho Sanchi nhưng Ira nói không cần thiết. Bà nội bảo rằng những món quà sẽ làm tăng tình yêu và hạnh phúc trong mối quan hệ và giữ mãi ngọn lửa nồng ấm. Đó là lí do vì sao bà hỏi Ira điều này. Ira có vẻ căng thẳng và viện một cái cớ nói rằng không rành điều đó. Bà nội nói bà sẽ quyết định với Anandi và Gehna rồi kết thúc cuộc gọi.

Shiv vừa mua sắm về, thấy Ira căng thẳng, anh liền hỏi có chuyện gì xảy ra? Bà nói với anh về Sanchi. Shiv ngay lập tức gọi điện thoại cho cô. Sanchi cố gắng kiếm cớ để khỏi phải đến Jaitsar bằng cách đưa ra lý do về phải thực tập. Nhưng Shiv dứt khoát nói cô hãy về với gia đình trong lễ Diwali này và hãy đến ăn tối. Cô hờ hững nói được.

Sau cuộc điện thoại, Sanchi buồn bã và nghĩ rằng chính bởi Anandi nên cô, lần đầu tiên trong đời, không thể được ở bên gia đình mình vào lễ Diwali. Cô ghét Anandi vì đã lấy đi gia đình và anh trai của cô. Sanchi nghĩ rằng cô không muốn làm hỏng Diwali của mình bằng việc phải thấy Anandi, người mà cô không muốn thấy. Cô nhìn xung quanh những căn phòng của các thành viên khác đang bị khóa vì tất cả mọi người đã rời đi và cảm thấy khó chịu.

Tại nhà Shiv ở Jaisar, trong khi cả gia đình đều tham gia lễ Diwali và các nghi lễ, ông nội lo lắng hỏi làm sao Sanchi có thể tham gia cùng. Alok gọi cho cô để tìm hiểu, nhưng điện thoại cô đã tắt. Khi ông gọi vào điện thoại cố định tại khách sạn, người ta nói rằng cô đã đi ra ngoài nửa giờ và một giờ nữa trở lại, không phải tới Jaitsar mà là để đi xem phim với bạn bè. Alok rất giận và cho rằng, ít nhất cô có thể gọi cho họ để họ không phải chờ đợi cô. Ira buồn bã nói, đây là lần đầu Sanchi không được ở cùng gia đình trong lễ Diwali. Shiv nói rằng anh sẽ đưa được cô tới nhưng ông nội bảo họ không nên lãng phí trong đêm nay khi họ đã hứa với gia đình Anandi rằng họ sẽ ăn mừng Diwali đầu tiên với nhau và họ không nên làm hỏng nó vì sự thiếu suy xét. Alok bảo họ không nên buồn và chuẩn bị đi tới nhà Singh.

Tại dinh thự nhà Singh và tại nhà của Shiv ở Jaitsar, mọi người của cả hai gia đình đều đang thực hiện các nghi thức và cầu nguyện thần linh ban phước lành cho họ. Sau khi lễ Arti kết thúc, Gehna đưa prashad cho tất cả mọi người, và Nandu, như thường lệ, cậu bé tinh nghịch yêu cầu nhiều hơn đồ ngọt vì cậu đói và bữa tối sẽ tới khá trễ. Bà nội mỉm cười, đưa cho cậu thêm một chiếc bánh khác và ban phước cho cậu.

Ông nội cũng chia quà tặng cho cả nhà. Alok nói ông cảm thấy như sống lại thời xưa mỗi lần họ hồi hộp chờ đợi và háo hức xem họ được tặng những gì. Ông nội tặng quà cho tất cả mọi người và xúc động trước món quà mà ông đã chuẩn bị cho Sanchi. Ông nội nói rằng, ông sẽ giữ món quà khi cô đến, và yêu cầu tất cả mọi người sẵn sàng tới nhà Anandi. Ai cũng vui vẻ, và Shiv cười rất hạnh phúc.

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo GĐVN