Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Mẹ Vivek "dán tờ rơi" khắp thành phố để bôi nhọ Sanchi

07/04/2016 12:50

Vivek về nhà để gặp mẹ. Anh giơ cho họ xem những tấm poster và hỏi họ tại sao họ lại làm điều đó. Anh nói rằng lúc này các tấm poster có ở khắp thành phố và nhờ có mẹ mà tất cả mọi người đang nói về Saachi.

Tập 25a

https://www.youtube.com/watch?v=cG-ioZ2HxzI

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv đang gỡ các tấm áp phích. Một số người nhìn vào. Shiv gọi một ủy viên và yêu cầu anh ta kể lại mọi chuyện. Anh nói rằng tôi muốn những người đó sẽ bị trừng phạt. Ủy viên nói rằng chúng tôi sẽ tìm thấy, đừng lo lắng.

Dadisa mua quần áo cho hôn lễ của Kanchan. Ganga đến và đưa một bộ saree cho Kanchan như một món quà của cô. Mọi người đều nhìn vào cô. Ganga nói con có mối liên kết với Gehna, con không thể tặng món quà gì cho em gái bác ấy sao.

Sumitra nói có, tất cả chúng ta đều vui với cuộc hôn nhân của Kanchan. Ganga càng xúc động và nghĩ về Mannu. Cô nói con rất tôn trọng mọi người và không muốn rời xa mọi người. Jagya về đến nhà. Dadisa hỏi Jagya công việc đã xong chưa. Jagya nói rồi thưa bà, không lâu nữa thì Mannu sẽ được ghép tủy. Ganga mỉm cười. Anuj gọi Saachi và nói chuyện với cô. Anh xin lỗi cô và nói rằng cha mẹ tôi không lắng nghe tôi. Saachi đe dọa anh vì đã không ủng hộ cô. Anuj nói rằng anh đang muộn giờ đến văn phòng. Cô mắng anh ta vì anh ta đã tình cờ nói ra tất cả những điều này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Mẹ Vivek dán tờ rơi khắp thành phố để bôi nhọ Sanchi - Ảnh 1

Cô nói cảm ơn thần linh, con sẽ không kết hôn với một người đàn ông nhu nhược và yếu đuối như vậy, con đã được cứu. Anandi đến và nghe điều này. Saachi nói gia đình đã phải chịu sự sỉ nhục một lần nữa vì em, em không thể làm bất cứ điều gì để cho mọi người tự hào về em. Mọi người đến ủng hộ Saachi. Ira nói hãy để mọi người nói điều họ muốn, chúng ta biết con tốt như thế nào. Shiv hứa với cô rằng anh sẽ tìm ra những người đã làm việc này và trừng phạt họ. Saachi khóc. Ira nói đừng khóc và ôm cô. Lễ kết hôn của Kanchan bắt đầu tại nhà Dadisa. Mọi người đều vui và âm nhạc đang mở to... ..

Dadisa thấy Ganga cùng với Mannu và cười. Vivek về nhà để gặp mẹ. Anh giơ cho họ xem những tấm poster và hỏi họ tại sao họ lại làm điều đó. Anh nói rằng lúc này các tấm poster có ở khắp thành phố và nhờ có mẹ mà tất cả mọi người đang nói về Saachi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 25: Mẹ Vivek dán tờ rơi khắp thành phố để bôi nhọ Sanchi - Ảnh 2

Cha của Vivek hỏi vợ ông có phải bà ấy đã làm tất cả điều này. Bà nói đúng, tôi đã làm tất cả điều này. Mọi người đều bị sốc. Bà nói: Tôi đã làm điều này. Vì cô ta mà tôi đã mất cả hai đứa con trai. Vivek nói đó là lỗi lầm của Saurabh. Anh ủng hộ Saachi và cãi nhau với mẹ.

Anh nói: Làm sao mẹ có thể làm điều này khi mẹ cũng là một phụ nữ? Bà nói: Mẹ đã không làm điều gì sai, mẹ không hối hận vì việc này. Vì nó mà Saurabh đang ở trong tù, mẹ không thể tha cho nó. Chồng bà nổi giận và mắng Vivek vì đã ủng hộ Saachi.

Vivek nói: Ngay cả ba cũng thế à? Vivek đứng về phía Saachi và nói rằng cô ấy đúng. Cha của anh yêu cầu anh ra khỏi nhà. Vivek nói cảm ơn ba, bây giờ con sẽ đi. Vivek rời đi. Em gái của anh đối mặt với cha mẹ mình. Mẹ cô nói đó là lỗi của Saachi, và bây giờ cô ta lại gài bẫy Vivek. Cha mẹ Kanchan cảm ơn Dadisa vì đã đem đến ngày hôm nay cho họ. Các nghi lễ được thực hiện xong. Jagya rời đi với Mannu.